คุณ cc_oo2 โกงเงินเรา 4800 --------> เพราะความไว้ใจของเรา

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 35

Threaded View

  1. #8
    แก้ว_หอวัง is offline Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2010
    Posts
    35

    Default

    ล่าสุดค่ะ ที่ครอบครัวทราบเรื่อง โดยคุณแม่ โทรมาปรึกษา เราเข้าใจ หัวอกคนเป็นแม่นะคะ
    เราบอกว่า ไปตกลงหาทางแก้ไขแล้ว จะเอายังไงให้โทรมาทางนี้จะแจ้งสมาชิกเอง เร็วที่สุดยิ่งดี

    ณ ขณะนี้ที่แก้วทำได้คือ ขอทราบข้อมูลทุกท่าน พร้อมรายละเอียดการโอนเงิน ทุกๆอย่างนะคะ เพราะ เราต้องบีบบังคับคนๆนี้ ใครค้างอะไรเท่าไร รบกวน pm มาด้วยคะ จะส่งไปให้เพื่อนที่เป็นตำรวจ ในจังหวัดนั้นค่ะ เมื่อทราบจำนวนคนและ จำนวนเงินที่แน่ชัดแล้วทางเราจะแจ้งให้ทราบ และจะให้คุณแม่พาเจ้าตัวไปให้ปากคำ เพื่อที่จะตกลงในการรับผิดการกระทำอย่างไร เพราะได้คุยแล้ว ถ้าหากมีการคิดหนีหรืออะไร เรามีหลกฐานค่ะ จะได้ดำเนินการจับเดี๋ยวนั้นเลย


    ขอบคุณนะคะ มีอะไร pm มาหาแก้วได้เลยค่ะ


    ให้โอกาสครั้งสุดท้ายค่ะ แล้วจะมาแจ้ง เรื่อยๆนะคะ อย่าหนี หนีไม่พ้นหรอก นะคะ คุณน้อง ตำรวจแจ้งพี่ว่า ให้สายตรวจไปดูน้องที่บ้านมาแล้วค่ะ
    Last edited by แก้ว_หอวัง; 13-07-10 at 19:01.