1. สินค้าทุกชิ้นสภาพดี ซื้อมาใส่เอง บางตัวก็ซื้อมาเก็บ ไม่ได้เป็นแม่ค้า ทุกตัวส่งต่อให้ใส่สวย ๆ กัน ขายขาดทุนไม่ได้เอากำไร
2. ขออนุญาติขายให้กับคนที่พร้อมโอนเงินและไม่ต่อรองราคาสินค้าก่อนค่ะ
3. มั่นใจก่อน CF นะค่ะ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ลูกค้าท่านอื่นค่ะ
4. รายการที่ CF แล้วสามารถ CF ต่อได้นะค่ะ จนกว่าจะขึ้นคำว่า ขายแล้วค่ะ
5. ราคาสินค้าทุกชิ้นรวมค่าส่งแบบลงทะเบียนแล้ว
6. สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนค่ะ
7. โอนเงินแล้วแจ้ง ส่งของให้ทันทีพร้อมแจ้ง Track no.ให้ทราบค่ะ (ขายมานานมากแล้วไม่มีการโกงแน่นอนค่ะ)
8. มีธนาคารไทยพาณิชย์ SCB ค่ะ
9. สนใจ สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ pm หรือ 083-905-8882 ค่ะ (โทรมาไม่ติดหรือไม่รับสายเดี๋ยวโทรกลับนะค่ะ)


***รูปโดนัทใช้ iPhone ถ่ายค่ะ อาจจะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะค่ะ***

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่แวะมาชมกระทู้และอุดหนุนกันนะค่ะ^^

สนใจตัวไหนสอบถามได้นะค่ะ ใจดีจร้า^^


1. --Used-- โดนัทเพิ่งซื้อและได้รับมาจากคุณเฟียสค่ะ ชุดไม่มีตำหนิ สภาพดีค่ะ โดนัทได้แต่ลอง ลองแล้วไม่เหมาะกับตัวเองเท่าไหร่(ไม่ค่อยมั่นใจ) ขอขายเท่ากับราคาที่ได้มาค่ะ 4,900 บาท รวมส่ง ถูกมั่ก ๆ ค่ะ



(โดนัทขออนุญาติยืมข้อความเดิมจากคุณเฟียสนะค่ะ^^)
USED Kloset Dress รุ่นเดียว สีเดียวกับคุณชมพู่
size M แก้เป็น S จากFixitค่ะ
ยาว30" สะโพก37.5 เอว 25.5(เอวสูง) อกไม่เกิน33ค่ะ
ขาย 4900 ไปเลยค่ะ


2. -- New-- แหวนดอกเดซี่ Kloset สีเหลืองและสีม่วง สำหรับใส่นิ้วก้อยค่ะ(SAบอกว่าทำมาเพื่อใส่นิ้วก้อยเท่านั้น) น่ารักมาก ๆ ค่ะ โดนัทจะซื้อมาใส่เองค่ะ ลองใส่ให้แฟนดูแล้วแฟนบอกว่าไม่ให้ใส่ ไม่ใช่มันไม่สวยนะค่ะ แต่ว่าเค้าไม่ชอบให้เอาแหวนแปลก ๆ มาใส่ที่นิ้วอ่ะค่ะ แหวนน่ารักมาก ๆ ค่ะ โดนัทชอบ อ้อนแฟนเท่าไหร่เค้าก็บอกว่าไม่ให้ใส่ โดนัทเลยต้องจำใจขายค่ะ ขายเท่าShopเลยค่ะ วงละ 950 บาท อันนี้ 2 วง 1,900 บาท ขอค่าส่ง 50 บาทนะค่ะ ขาย 1,950 บาทค่ะ




3. --New-- Topshop Size US4 UK8 ของใหม่ไม่เคยซักไม่เคยใส่ค่ะ ซื้อมาเก็บ ยังไม่มีโอกาสใส่ซะที พร้อมป้ายสินค้าและกระดุมสำรองด้วยค่ะ ราคาป้าย 2,550 บาท ขาย 2,500 บาท


4. --New-- Landmee' Jumpsuit ลายดอก Vintage Freesize สายสามารถปรับสั้นยาวได้ น่ารักมาก ๆ ค่ะ ของใหม่ กลิ่นใหม่ ไม่เคยใส่ไม่เคยซัก พร้อมป้ายสินค้า ราคาป้าย 2,690 บาท ขาย 1,900 บาท



--ขอขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดี ๆ แห่งนี้ด้วยค่ะ--