ลูกค้าดูกระเป๋าไม่เป็น แล้วหาว่ากระเป๋าเราปลอม แล้วไม่เอาค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 28

Hybrid View

  1. #1
    Keepkling is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2011
    Posts
    184

    Default เฮ้อ

    เรื่องสัญญาว่าจะคืนไม่คืนมัดจำนี่ไม่ออกความเห็นนะคะ เพราะเป็นเรื่องที่สองคนตกลงกันเอง

    แต่หากเป็นกรณีนัดรับของจริง จากที่อ่านมา สงสารคนขายมากค่ะ

    ถ้าคุณลูกค้าบอกว่า ไม่แน่ใจเพราะคนเอาของมาให้ใส่แว่นดำมา
    วันหลังจะมีไหม ประเภทที่ว่า คนเอาของมาแต่งตัวไม่ดี เลยไม่แน่ใจว่าเป็นของแท้
    คิดเล็กคิดน้อยกันขนาดนี้ ไปซื้อในชอปดีกว่าไหม
    Like A-slim, aaonon, sumitra, theIIIdEmpire, gig, BrandShoes, pooprewwan, mamee ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด

  2. #2
    skeleton's Avatar
    skeleton is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jun 2008
    Posts
    100

    Default

    เสียเวลา และเสียสุขภาพจิตกันทั้งคู่เลยนะคะเนี่ย

    ขอให้ตกลงกันได้นะคะ อย่าหงุดหงิดกับเรื่องนี้เลยจ้า ^_____^
    Thanks Tukta Janes ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้

  3. #3
    mamee's Avatar
    mamee is offline Citizen Member SBN Exclusive Master Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2008
    Posts
    4,183
    Blog Entries
    1

    Default

    ขอออกตัวก่อนเลยนะคะ ว่าไม่รู้จักทั้งสองฝ่าย


    เข้าใจทั้งสองฝ่ายนะคะ แต่กรณีนี้เห็นใจแม่ค้าค่ะ เพราะส่วนตัวก้อเคยเจอคนซื้อถามเหมือนกันค่ะ ว่าของจริงอะเป่า ซึ่งส่วนตัวก้อคิดว่า มีสิทธิ์เต็มที่ที่จะถามได้ และถ้าเรามั่นใจอยู่แล้ว ก้อตอบไปแบบยิ้มๆค่ะ แต่แรกๆก้อแอบปรี้ด เหมือนกัน แต่ก้อเข้าใจว่า การซื้อขายผ่านอินเตอเน้ทมันก้อมีตัวอย่างมาเยอะ แต่เราก้อเข้าใจเขาใจเรานะคะ ไม่โกรธดีกว่าแก่เร็วด้วย แต่การนัดดู-นัดรับเนี้ย ก้อแสดงให้เห็นถึงความจริงใจของผู้ขายมากที่สุด เท่าที่จะทำได้แล้วนะคะ หลังๆจะนัดกับผู้ซื้อ ก้อจะนัดให้ตรงเวลา และ สถานที่ๆเรากำลังจะไปเท่านั้น เผื่อบางกรณี ที่การขายไม่สำเร็จ ไม่ว่าจะเหตุผลใดก้อตาม จะได้ไม่เกิดอาการเซ็งค่ะ เพราะไม่ได้ขอมัดจำ ซึ่งส่วนใหญโชคดีเจอแต่คนน่ารัก


    แต่ก้อมีบ้างที่มีไม่ได้ขาย เพราะเหตุผลของทางผู้ซื้อ แต่เราก้อไม่เซ็ง เพราะก้อไปเดินทำธุระลั้ลล้าเราต่อ แต่ถ้าเป็นเรื่องใส่แว่นตาดำในห้างไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดวิสัยนะคะ ถือเป็นเรื่องดีต่อสุขภาพตาของผู้ใส่เองด้วย ตามคำแนะนำของจักสุแพทย์นะคะ ป้องกันลม อากาศเสีย หรือแดด เหตุของต้อทั้งหลาย เพราะตัวเอง ก้อมีปัญหาและตาแห้งด้วยค่ะ คุณหมอตา จึงแนะนำมาอย่างหนักแน่น ว่าอย่าไปอายชาวบ้านเค้า เพราะเวลาเสียตังค่ายารักษาตา ชาวบ้านเค้าไม่ได้มาออกตังช่วย เพราะเราก้อแอบเขินเหมือนถ้าต้องใส่แว่ตาดำ แต่ถ้าใส่ใธนาคาร อันนี้คงจะไม่เหมาะๆแน่ๆ อย่างที่คุณ mukkie บอกว่าอย่างน้อย ผู้ซื้อเองก้อต้องทำการบ้านมาด้วย สังเกตเห็น คุณ joycelv ขายของมาเยอะ คุณ kay ก้อเป็นสมาชิกมานานเหมือนกัน อย่างน้อย ก้อน่าจะมีการตรวจสอบ หรือเช็คการขายของ คุณ joycelv มาก่อนก้อได้นะคะ ลองเช็คตามกระทู้ต่างๆ เพราะบางครั้ง สมาชิกใหม่ๆ บางท่าน ก้อมีคนน่ารักๆ ตั้งใจ ค่าขายกันแบบสุจริตก้อมีนะคะ ก้อจะคล้ายๆกัน กะ คนที่เป็น ทีเอม หรือไม่ หรือ ผู้ใหญ่ ย่อมถูกกว่าผู้น้อย ก้อต่างกรณีกันไปนะคะ สุดท้าย ก้อยังอยากให้เรื่องจบลงด้วยดีทั้งสองฝ่ายนะคะ