ปัญหาการเข้ามากลั่นเกล้งโดยแอคเคาบางแอคเคา

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 54

Hybrid View

  1. #1
    Siambrandname Webmaster's Avatar
    Siambrandname Webmaster is offline Administrator Siambrandname WebmasterMaster Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2008
    Posts
    2,758
    Blog Entries
    8

    Default

    Quote Originally Posted by Tukta Janes View Post
    ขอบคุณ Webmaster มากค่ะ
    และเราจะได้กระทู้เตือนภัยเรื่องรองเท้าปลอมและกระทู้ห้องตรวจสอบที่แม่ค้าขายของปลอมกลับคืนมามั้ยคะ เพื่อที่จะได้เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆ เป็นข้อระวังในการซื้อรองเท้า fitflop น่ะค่ะ
    เรียบร้อยแล้วครับ หากมีอะไรผิดพลาดต้องแ้ก้ไขแจ้งได้เลยนะครับ ขอบคุณคุณTukta Janes มากๆ ครับสำหรับความพยายามในการรักษากฎและดูแลชุมชนแห่งนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน ขอบคุณครับ

  2. #2
    COACHFACTORY is offline Citizen Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Nov 2013
    Posts
    9

    Default Re: ปัญหาการเข้ามากลั่นเกล้งโดยแอคเคาบางแอคเคา

    ขออนุญาตินะคะ เราไม่แน่ใจว่าลงถูกที่มั้ยค่ะ เรา id princessbelle นะคะ อันนี้ยืมล๊อคอินเพื่อนเข้ามาสอบถามค่ะ เนื่องจากล๊อคอินของเราโดนแบนไม่สามารถลงกระทู้สอบถามได้ค่ะ หลังจากที่เราโดนตัดแต้ม เราก้ได้พยายามหาข้อผิดพลาดเพื่อแก้ไขค่ะ แต่ยังไม่ทันหาข้อผิดพลาดเจอค่ะ ในเวลาไม่กี่วันเราโดนตัดแต้มย้อนหลังไปยังกระทู้เก่าๆด้วยจนถูกแบนค่ะ เราไม่มีโอกาสได้แก้ไขอะไรเลยค่ะ เราไม่เคยโกง ไม่เคยขายของปลอม เป็นสุจริตชนที่ทำมาหากินปกติค่ะ แต่ถูกแบนด้วยความไม่รู้หรืออาจจะความไม่ละเอียดถี่ถ้วนของตัวเราเอง เราสมัครเล่น sbn ตั้งแต่ปี 2008 ส่วนใหญ่เป็นผู้ซื้อค่ะ เพิ่งจะมาเริ่มขายจริงจังเมื่อปีที่แล้ว แอ๊คเค้าก้โดนแบนเลย เราไม่แน่ใจว่าลงผิดห้องหรืออะไรค่ะ ยังไงรบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำเราทีนะคะ เราไม่รู้ว่ามีหนทางไหนบ้างสำหรับเราค่ะ ในแอ๊คเค้าเราขึ้นว่าเราโดนเตือน 6 กระทู้ค่ะ โดนติดๆกันเลยค่ะโดนแบนในไม่กี่วันที่ลงขายค่ะ แต่เราพยายามหากระทู้ที่โดนตัดแต้ม เราก้เห็นมีอยู่ 4 กระทู้เท่านั้นค่ะ ตรงนี้ถ้าเราหาไม่เป็นเอง ขอโทษด้วยนะคะ และคนที่ถูกแบน ครบ3เดือนจะได้ลบแต้มที่ถูกตัดมั้ยคะ เราไม่ได้ขายของมาหลายเดือนแล้วค่ะ พึ่งจะตั้งใจเริ่มขายกับเค้าบ้างก้มาเป็นแบบนี้ เรากลุ้มใจอยู่หลายเดือน เราเสียดายแอ๊คเค้าที่เราเล่นมาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ค่ะ พอดีมีเพื่อนแนะนำให้ลองมาตั้งกระทู้ถามดูเผื่อมีเพื่อนๆแนะนำหนทางไหนที่ช่วยเราได้บ้างคะ ขอบคุณเพื่อนๆล่วงหน้านะคะ



    กระทู้ที่โดนตัดแต้มนะคะ เราพยายามหาทุกหน้าก้เจอเท่านี้จริงๆค่ะ ถ้าผิดพลาดยังไง รบกวนเพื่อนๆชี้แนะด้วยนะคะ

    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=3140017


    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=3138895


    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=3134585


    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=3134580


    อยากขอความกรุณา Siambrandname Webmaster ช่วยตรวจสอบให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ