สวัสดีคะ
เรื่อง อยากขอคืน user account ที่ถูกแบน (username: numfonsb)
อยากขอความกรุณาเช็ค account username : numfonsb ที่ถูกแบนโดยให้เหตุผลว่าลงผิดห้อง และได้โดยตัดแต้มไปจนครบ 5 แต้ม
ตลอด เวลาที่โดน warining point ก็เข้าใจว่าตัวเองลงผิดห้องจริง ๆ ทั้งที่ระมัดระวังมาก ๆ ในการลง โดยไม่เคยทราบเลยว่าอาจจะมีการกลั่นแกล้งกันเกิดขึ้นหรือไม่
โดยส่วนตัวแล้ว เป็นสมาชิกลงขายใน SBN มาตั้งแต่ 07-07-09 Post มา มากกว่า 1000 ครั้ง ไม่เคยมีปัญหากับลูกค้าเลย
อยาก ขอความเห็นใจจากทางเวบนิดนึงคะ รบกวนตรวจสอบอีกครั้งได้มั๊ยคะ ใจจริงอยากใช้ User นี้ต่อไปเพราะอยู่มานานแล้ว สาเหตุจากที่โดยแบนอาจมีการเข้าใจผิดกันก็ได้ เลยอยากให้ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วยคะ
ขอบคุณมากๆคะ
ปล. account ใหม่นี้ (wanwisa.p) ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อต้องการ post ขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก account ที่โดนแบบทำอะไรไม่ได้เลย ไม่ได้มีเจตนาที่จะมี 2 account นะคะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
wanwisa.p
Reply With Quote
