กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 41

Thread: เอารูปไปใช้ในเว็ปของปลอม www.wearityourway.com บอกให้ลบก็ไม่ลบยังบอกว่า แค่ขอยืม ให้ใจร่มๆ สมควรปรี๊ดมั๊ย บอกว่าไม่ให้ บอกให้ลบออกฟังไม่ออกรึไง

Hybrid View

  1. #1
    Spinta is offline Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2009
    Posts
    75

    Unhappy Re: เอารูปไปใช้ในเว็ปของปลอม www.wearityourway.com บอกให้ลบก็ไม่ลบยังบอกว่า แค่ขอยืม ให้ใจร่มๆ สมควรปรี๊ดมั๊ย บอกว่าไม่ให้ บอกให้ลบออกฟังไม่ออกรึไง

    โกดแทนคุณเจ้าของกระทู้ตรงที่นำรูปไปใช้ขายสินค้าลอกเลียนแบบนี้แหละค่ะ ของเราเป็นของจริงแท้ๆ เล่นเอาของแท้มาถ่ายขายของก็อปแบบนี้ไม่ไหวค่ะ คุณเจ้าของกระทู้ลองแจ้งทางเว็บWeloveshopping ดูนะคะ เราเคยขายเว็บนี้ค่ะ เค้ามีนโยบายไม่สนับสนุนการลอกเลียนแบบค่ะ

  2. #2
    rycool's Avatar
    rycool is offline Trusted Member Master Brandname
    rycool's Bank Account
    • Bank Account 1: 044X4X0X8X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jun 2008
    Location
    bangkok
    Posts
    2,494

    Default Re: เอารูปไปใช้ในเว็ปของปลอม www.wearityourway.com บอกให้ลบก็ไม่ลบยังบอกว่า แค่ขอยืม ให้ใจร่มๆ สมควรปรี๊ดมั๊ย บอกว่าไม่ให้ บอกให้ลบออกฟังไม่ออกรึไง

    ตามไปอ่านมา ยิ่งตอบยิ่งทำเราโมโหนะคะ

    ขนาดคนเอารูปไปใช้ แบบไม่ได้เอาไปหากินนะ ยังเป็นเรื่องราวฟ้องร้องกันใหญ่โต
    นี่ดูทำเข้า มาว่าคนไปเตือนว่าดราม่าอีก

    เบื่อพวกขายของปลอมในเว็บมากค่ะ คือบางทีอยากหาข้อมูลกระเป๋าบางรุ่น
    ลองseachเข้าGoogle กลับหาข้อมูลความรู้อะไรไม่ค่อยได้หรอก
    เจอแต่ลิงค์ขายของก๊อป งานมิเล่อร์ เจ็ดดาว พันดาว หมื่นดาว เต็มไปหมดเลย

    เกลียดมาก ขายของปลอม แต่มาบอกเหมือนของแท้100% เอาเข้าช็อปได้เลย
    ไม่เห็นมันจะเหมือนตรงไหน ขนาดคนถ่ายต้องหามุมที่คิดว่าโอเคสุดในการถ่ายรูปลง
    ดูห้าวิยังรู่ว่าปลอม แถมไม่เหมือนอีกตะหาก

    เคยเจอเว็บขายPatek luce ของก๊อป มีการลงว่าเหมือน100% เทียบอัตรา1:1
    เครื่องสวิสแท้ ตรงที่เป็นล้อมเพชร ก็บอกเหมือนมาก วิบวับ ประกาย
    เราดูจากในรูป Luceบ้านป้าสิ แปดเหลี่ยมยังกะยันต์ที่ติดตามหน้าบ้าน ของจริงทรงเค้าจะโค้งมนได้รูป
    ไอ้ที่บอกเหมือนเพชร ก็ดูแสงริบหรี่เหลือเกิน ยังกะคริสตัลสำเพ็ง

    ส่วนพรายน้ำ ของจริงก็ต้องอยูที่ในที่แสงน้อย ถึงจะเรืองแสงออกมา นี่อะไร
    เอายางสีเขียวตัดมาแปะตรงเข็มเลยนี่นา พรายน้ำเรืองตลอดเวลา
    แถมขายราคา 12,000อีก สงสารคนซื้อจริงๆ


    ใจเย็นๆนะคะคุณอ้อ เราว่านะ ยังไงเว็บพวกนี้ก็ไม่หายไปหรอกค่ะ
    ตราบใดที่ยังมีคนหาซื้อของๆเค้าอยู่ ขอแค่ให้พวกนี้ได้อายบ้าง ก็คุ้มแล้วค่ะ
    Like juthamard, PinkieLonely ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด

  3. #3
    NongK is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2010
    Location
    Saraburi
    Posts
    255

    Default Re: เอารูปไปใช้ในเว็ปของปลอม www.wearityourway.com บอกให้ลบก็ไม่ลบยังบอกว่า แค่ขอยืม ให้ใจร่มๆ สมควรปรี๊ดมั๊ย บอกว่าไม่ให้ บอกให้ลบออกฟังไม่ออกรึไง

    โห...มันด้านมากกกกกกกกกกกกก หนามากกกกก
    อ่านแล้วอึ้งนะ เป็นพี่ปรี๊ดแตกแน่เลย
    เอาใจช่วยๆๆ เน้ออ้อ

    Hot item Prada Saffiano
    ก่อนซื้อแนะนำ ดูกระทู้นี้ก่อนน๊า>>
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2007635&page=3



  4. #4
    KuRoMiDy's Avatar
    KuRoMiDy is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    KuRoMiDy's Bank Account
    • Bank Account 1: 946X1X7X9X
    • Bank Account 2: 497X1X5X9X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    ให้ความรู้แก่ชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2010
    Location
    ระยอง, กรุงเทพ, ปัตตานี
    Posts
    3,200

    Default Re: เอารูปไปใช้ในเว็ปของปลอม www.wearityourway.com บอกให้ลบก็ไม่ลบยังบอกว่า แค่ขอยืม ให้ใจร่มๆ สมควรปรี๊ดมั๊ย บอกว่าไม่ให้ บอกให้ลบออกฟังไม่ออกรึไง

    ตามไปอ่านมาแล้วค่ะ

    จริงๆ เว็บบอร์ดของ wls สามารถลบออกเฉพาะความเห็นได้ค่ะ ถ้าตัวเค้าไม่อยากลบทั้งกระทู้

    ปล. เอาใจช่วยคุณอ้อเต็มที่ค่ะ เพราะเราเข้าใจดีถึงการถูกขโมยรูปค่ะ


    ขอให้เรื่องจบไวๆ นะคะคุณอ้อ
    Last edited by KuRoMiDy; 06-04-12 at 15:13.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •