Community Justice: กระทู้นี้ ผิดกฏ ของชุมชน Siambrandname.com

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2

Threaded View

  1. #2
    KAT's Avatar
    KAT is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    KAT's Bank Account
    • Bank Account 1: 085X0X0X3X
    • Bank Account 2: 702X6X4X1X
    • Bank Account 3: 289X0X1X6X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2008
    Location
    @SBN
    Posts
    4,948

    Default Re: ♥-----Pre Order to U-----♥ หมวกVans,นาฬิกาKr3w,รองเท้า Vans, Converse Jv,Macbeth

    กฏในการซื้อขาย 6: แปะลิงค์ร้านค้า ลิ้งค์ Facebook Blogส่วนตัว Logo ภาพ หรือคำพูดบางอย่าง ที่สามารถพิมพ์ตาม
    หรือลิ้งค์ไปยังเว็บอื่นนอก SBN ได้ เพื่อที่จะหาผลประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ ณ ห้องซื้อขาย หรือใช้ข้อความในการลงขายที่สามารถอ่านและเข้าใจได้ว่า
    เป็นการรับ pre-order(แบบเนียนๆ) เช่น"ขายแล้วค่ะ แต่สามารถสั่งเพิ่มได้" เป็นต้น

    ทางเว็บอนุญาตให้ลงสิ่งที่กล่าวมานี้ “เฉพาะในห้องแนะนำร้านค้าเท่านั้น” ห้องอื่นๆ รวมไปถึง Signature และ Avatar "ห้ามลง ห้ามโฆษณา"

    อนุญาตให้ลงลิงค์ร้านค้า หรือ รายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้า “เฉพาะในห้องแนะนำร้านค้าเท่านั้น” ห้องอื่นๆ “ห้าม”

    ** * Signature เพื่อการค้าอนุญาตเฉพาะที่เขียน Business Review ไว้ใน SBNTown เท่านั้น

    6.1 สมาชิกคนนี้ ตั้งกระทู้พาดพิงสมาชิกท่านอื่นในทางที่อาจก่อให้เกิดความเสียหาย โดยตั้งกระทู้ในห้องอื่นที่ไม่ใช่ ห้อง SBN justice หรือ
    ใช้คำพูดหยาบคายในห้องใดๆ ก็ตาม

    กฏในการซื้อขาย 8: สินค้า "ทุกชิ้น" ในห้อง Hi –End ต้องใช้กฏการถ่ายรูปตามวิธีวางป้าย
    และเขียนชื่อ ID ของคุณ ตามด้วย @siambrandname หรือ SBN และ ในห้อง Hi-Street สินค้าทุกชิ้นที่ราคาเกิน 1000.- ทุกประเภท ต้องใช้กฏการถ่ายรูปวางป้ายชื่อเท่านั้น

    ลงขายในห้อง Hi-End หรือ ลงขายห้อง Hi-Street สินค้าเกิน 1000.- แต่ไม่วางป้ายชื่อคู่กับสินค้า หรือ แอบใช้ Photoshop ทำเป็นป้ายชื่อ
    หรือ ป้ายชื่อไม่ตรงกับชื่อแอคเค้าท์ หรือ วางป้ายชื่อรูปรวมอย่างเดียวไม่มีป้ายชื่อแยกถ่ายคู่กับสินค้า
    สินค้าที่ราคาตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป แต่ละรูป ต้องมีป้ายชื่อที่ถูกต้อง ชัดเจนถ่ายคู่กับสินค้าตัวจริงเท่านั้น
    Last edited by KAT; 14-05-12 at 11:33.
    หยุดสนับสนุนการใช้หนังและขนสัตว์แท้ >> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2974190
    เตือนภัย 12 ประการ ซื้อของไม่ให้ถูกโกง >> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1213461
    Brand's Position แบรนด์ไหนลงขายห้องไหน >> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=210924
    รายชื่อคนขี้โกงที่ติด BLACK LIST !!! ใน SBN >> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=336521
    Thanks scissors n' sizes ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้

Comments from Facebook