ปลอมจากประเทศผู้ผลิต เตือนภัยให้อ่านกันสักนิด

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 11

Threaded View

  1. #6
    Peeranuch is offline Junior Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    5

    Default Re: ปลอมจากประเทศผู้ผลิต เตือนภัยให้อ่านกันสักนิด

    จากรายงานข่าวตำรวจได้จับกุมพนักงาน hermes ที่เป็น formal employee 12 คน และคนที่เคยทำงานในhermes อีก 2 คน ที่แอบลักลอบผลิตกระเป๋า hermes และยังมีพนักงานอีกหลายคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขบวนการนี้ถูกจับตามาเป็นปีแล้ว มีเงินสะพัดมากมายมหาศาล
    แล้ว hunter หรือคนหิ้วมาจะทราบได้อย่างไรว่ากระเป๋า Hermes นั้นไม่แท้เพราะในเมื่อได้มาจากพนักงานของhermes และในยุโรป แค่ถือของปลอมก้อโดนปรับ แถมต้องขึ้นศาลอีกด้วย เพียงแต่พนักงานของเค้าโทรมาหรือ email มาแจ้งว่ามีของก้อรีบไปรับ
    ทุกวันนี้คนที่ใช้ Hermes ยังไม่ทราบถึงที่มาที่ไปของการได้มากเลย ทั้งคนหิ้ว กับ hunter ก้อไม่สามารถตอบได้รู้แต่ได้มาจากพนักงาน
    ข่าวนี้คงทำให้ผู้ครอบครองกระเป๋า Hermes หนาวๆ ร้อนๆ ตามๆกัน แม้แต่นักวิจารณ์ต่างประเทศกล่าวไว้ว่า แล้วใครล่ะจะสามารถบอกวัตถุดิบที่ถูกต้องที่ใช้ในการผลิตกระเป๋าhermes แต่ที่รู้ๆ คนที่ได้ครอบครองหลังจากนี้สบายใจได้ เพราะกระเป๋าเกือบแท้ ได้ถูกทำลายแหล่งผลิตไปแล้ว

    ข่าวนี้ที่ยุโรเค้าโจษจันกันมากนะค่ะ มีการตีพิมพ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา บ้านเราคงไกล ถ้าได้ลงไทยรัฐ เดลินิวส์ แบบหัวข้อใหญ่ๆ สามารถมองอนาคตของตลาด Hermes ได้เลย
    Last edited by Peeranuch; 26-06-12 at 01:01.
    Thanks amandabella, Tukta Janes, Bee Birkin ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้
    Like deva ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด