TM :: สนใจไหมคะ รองเท้าใส่สบายไม่เมื่อยเท้า แถมน่ารักมาก ๆ เลย :: Made in Japan ::

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 8 of 8

Threaded View

  1. #1
    preeyanan's Avatar
    preeyanan is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    preeyanan's Bank Account
    • Bank Account 1: 049X0X7X8X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2008
    Location
    BKK
    Posts
    4,788

    Cool TM :: สนใจไหมคะ รองเท้าใส่สบายไม่เมื่อยเท้า แถมน่ารักมาก ๆ เลย :: Made in Japan ::

    คู่ที่ 1 รองเท้ารุ่น Emi2 Grey: เอมิ2 เกรย์

    น่ารักไหมคะ รองเท้า hand made จากประเทศญี่ปุ่น Made in Japan ค่ะ

    แม่ค้าซื้อมือหนึ่งมานะคะ แต่ใส่ไม่ได้ เพราะหลวมไปหน่อย พยายามใส่อยู่ 2 - 3 วัน

    รองเท้ายาว 24.5 เซนติเมตรนะคะ สภาพดีมาก ไม่มีตำหนิ มีแค่ร่องรอยการใช้งานนิดหน่อย

    ขายไปเสียดายไป เพราะคู่นี้น่ารักมาก ๆ ซื้อมา 2,680 บาท ส่งต่อ 1900 บาท

    ส่งแบบลงทะเบียนให้ฟรีค่ะ สนใจติดต่อทาง PM

    สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน เพราะเป็นของแท้แน่นอนค่ะ รูปภาพตัวอย่างจากเว็ปไซด์ รูปจริงอยู่ด้านล่างค่ะ



    ทำไมรองเท้าคู่นี้แพง ต้องอ่านตรงนี้จ้า (ที่มาจากเว็ป shoe-republic ค่ะ แม่ค้าซื้อมาจากเว็ปนี้ค่ะ)

    Shoes-Republic รองเท้า All Hand-Made in JAPAN จากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นที่พยายามผสานดีไซน์และความนุ่มสบายในการสวมใส่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวที่สุด เพื่อให้ออกมาเป็นรองเท้าคู่โปรดของคุณที่ "Beauty" สามารถเดินทางจะมาพบกับ "Comfort" ได้โดยไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป!!

    ความนุ่ม สบายในการเดินเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในประเทศ ญี่ปุ่น ที่ผู้คนเดินทางด้วยการขนส่งมวลชนมากกว่าการขับรถ ทำให้ช่างฝีมือผู้ทำรองเท้าในญี่ปุ่นได้ฝึกฝนและพัฒนาเทคนิคในการสร้างสรรค์รองเท้าที่สวมใส่สบายโดยไม่ทิ้งความสวยงามมาอย่างยาวนาน ภายใต้ดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ รองเท้าทุกคู่ที่ Shoes-Republic ผ่านการตัดเย็บด้วยมือด้วยความประณีตและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์มากมาย ด้วยความภาคภูมิใจในเทคนิคการสร้างสรรค์รองเท้าคุณภาพ โดยเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพในระดับเดียวกับที่วางขายในห้างสรรพสินค้าภายในประเทศญี่ปุ่น

    พื้นรองเท้าจาก Shoes-Republic ทุกคู่ทำจากวัสดุพิเศษ Special Inner Cushion ที่มีความต้านทานต่ำ สามารถปรับตัวให้เข้ากับรูปเท้าของแต่ละคนเมื่อเหยียบลงไป ช่วยเพิ่มความกระชับในการเดิน นอกจากนั้นยังช่วยกระจายน้ำหนักและดูดซับแรงที่จะกดลงบนฝ่าเท้า จึงช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าของเท้าลงได้เมื่อเดินหรือยืนเป็นเวลานาน

    นอกจากความสวยทางตาและสัมผัสความนุ่มสบาย รองเท้าจาก Shoes-Republic ยังใส่ใจเรื่องกลิ่น ด้วยพื้นวัสดุพิเศษที่ช่วยระงับกล่ินไม่พึงประสงค์ของเท้าที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อใส่ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ๆ


    Last edited by preeyanan; 27-07-12 at 16:45.
    .
    "ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ . สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว"

Comments from Facebook