ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่ปรารถนาดีกับโบว์ โบว์ได้เข้ามาอ่านแล้วรู้สึกว่าเราไม่ได้ยืนอยู่คนเดียว ขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ
ถึงคนที่กดแบนดิฉัน "แน่จริง!!! คุณออกมาแสดงตัวและอธิบายว่าดิฉันผิดตรงไหน? คุณถึง"จงใจ"ตามไปกดตัดคะแนนดิฉันภายในครึ่งวัน รวมทั้งหมด 6 กระทู้ติด กล้าทำชั่วแต่ไม่กล้ายอมรับผิด
ขอชี้แจงให้ทุกคนทราบโดยละเอียดอีกครั้ง
เรื่องการวางป้ายชื่อ
* โบว์วางครบทุกสินค้า ไม่เคยลืม ไม่เคยพลาด ขายมานานรู้กฎข้อนี้ดี (เพื่อเป็นการป้องกันมิจฉาชีพนำรูปจากที่อื่นมาเนียน) ซึ่งใครก็ทำแบบนี้ทั้งนั้น คือวางอย่างน้อย 1 ป้ายต่อ 1 สินค้า แต่ไม่ได้วางทุกรูปที่แสดงรายละเอียดสินค้าตัวนั้น ซึ่งก็ไม่ผิดกฎข้อที่ 8 และโบว์ก็ทำอย่างนี้มาหลายปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไร
* ถ้าจะใช้ Photoshop ตัดต่อภาพ ป้ายทุกอันต้องทำมุมเหมือนกัน แต่นี่ถ้าสังเกตุดีๆ มุมแต่ละอันมันไม่เท่ากันเลย บางอันอยู่ใต้โซ่ จะให้ตัดต่อยังไงให้มันเนียนเทพขนาดนั้น บางอันสะท้อนเงาขึ้นไปบนฝากล่อง ถ้าทำได้ขนาดนั้นไม่ต้องมาเป็นแม่ค้าขายกระเป๋าแล้ว ฝีมือระดับเทพขนาดนี้ไปเป็น Graphic Design รับรองคนทั้งโลกอยากได้ตัว จะเรียกค่าตัวเท่าไหร่ก็ได้
* ตรรกะง่ายๆ ทำไมโบว์ต้องทำ Photoshop มาแป๊ะด้วย ถ้าทำจริง แสดงว่าไปเอารูปคนอื่น ไหนละ ใคร? ที่เป็นเจ้าของรูป เค้าคงคัดค้าน ออกมาแสดงตัวนานแล้ว
* ตรรกะง่ายๆอีกข้อ ถ้าสังเกตการโพส การถ่ายภาพ โบว์เป็นคนละเอียดมากๆ ไม่หยาบ ไม่เคยชุ่ย มีเหรอจะลืมวางป้าย แล้วมั่วโพสลงไป 6 วันติด เป็นไปไม่ได้เลยจริงๆ
* ยินดีอย่างยิ่งให้ Webmaster ออกมาเปิดเผย 6กระทู้ที่โดยล๊อกว่า ทำถูกกฎ เหมือนกระทู้ที่ยังสามารถดูได้อยู่ทุกประการ ถ้าทำผิดจริงมันต้องมีคนเห็นมานานหลายปีแล้ว เพราะโบว์ขายมาเกือบ 5 ปีแล้ว ทำไมจะเพิ่งมาโดน
* โบว์อยู่ใน SBN มานานขายของมานาน ไม่เคยมีเรื่องมีปัญหากับใคร อยู่เงียบๆ ไม่เคยไปยุ่งกับใคร ขนาดเราอยู่ของเราเฉยๆ คนบางคนยังทนไม่ได้นี่แสดงว่า นะ
ขออนุญาตใช้สิทธิ์ความบริสุทธิ์ได้ชี้แจงตัวเอง และฝากข้อความไปถึงคนที่กดแบนดิฉัน
"ความดี" ย่อมชนะ "ความเลว" เสมอ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
ONE&ANOTHER
Reply With Quote
