สวัสดีค่ะ
สืบเนื่องจากการ Pre order กระเป๋าจากคุณฟ้าใสหรือ log in mildminemild คราวนี้โดนไปไม่ใช่น้อยกระเป๋า chanel 2 ใบ YSL อีก 1 ใบรวมเป็น เงิน 250500 บาท แต่ไม่ได้รับสักใบเงินก็ไม่ได้คืนสักบาท แถมการทวงถามเรื่องเงินเรื่องของก็มีการผลัดผ่อนมาเรื่อยๆ จนเป็น series เลยค่ะ
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 : สั่งซื้อ กระเป๋า Chanel ราคา 75000 บาท คุณฟ้าแจ้งว่าสามารถส่งสินค้าให้ได้วันที่ 14-15 มีนาคม 2556
วันที่ 6 มีนาคม 2556 : สั่งซื้อ กระเป๋า Chanel ราคา 125000 บาท คุณฟ้าแจ้งว่าสามารถส่งสินค้าให้ได้วันที่ 14-15 มีนาคมพร้อมกับ Chanel ใบแรกที่สั่งไป
วันที่ 13 มีนาคม 2556 : สั่งซื้อกระเป๋า YSL ราคา 50500 คุณฟ้าแจ้งว่าสามารถส่งสินค้าให้ได้วันที่ 23-25 มีนาคม
วันที่ 15 มีนาคม 2556 : ได้ตามของที่สั่งซื้อเอาไว้ เนื่องจากยังไม่มีการแจ้งเรื่องการส่งของ เพราะถึงกำหนดวันที่คุณฟ้าแจ้งไว้ คุณฟ้าตกลงจะส่งของให้คือ Chanel 2 ใบแต่ไม่สามารถส่งของให้ได้เพราะติดปัญหาจึงขอเลื่อนเป็นวันที่ 16 มีนาคมแทน
วันที่ 17 มีนาคม 2556 : ตามการส่งสินค้าอีกครั้ง แต่ได้รับคำตอบจากคุณฟ้าแจ้งว่ามีปัญหาไม่สามารถส่งของให้ได้ โดยอ้างว่าสินค้าที่สั่งมาทั้งหมดโดนยึดและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมายึดสินค้าถึงที่บ้าน ซึ่งตนก็โดนจับไปโรงพักและยังไม่สามารถนำของมาส่งให้ได้ และแจ้งว่าขอเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนและจะแจ้งข้อมูลกลับทันที
วันที่ 18 มีนาคม 2556 : ได้รับการติดต่อกลับจากคุณฟ้าแจ้งว่าตนสามารถส่ง Chanel ให้ได้วันที่ วันที่ 26 มีนาคม 2556 เพราะว่ามีคนอื่นที่ไปซื้อของมาให้ได้ใหม่เป็นของลูกค้าคนอื่น จึงจะส่งมาให้ก่อนแทนใบเดิมที่โดนจับไป แต่สำหรับ Chanel อีกใบยอดเงิน 75000 บาทจะขอคืนเป็นเงินให้ก่อนโดยนัดวันโอนเงินคืนคือวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 พร้อมขอเลขที่บัญชีการโอนคืนไป
วันที่ 23 มีนาคม 2556 : ติดตามคุณฟ้าเรื่องการโอนเงิน Chanel จำนวน 75000 บาทเพราะยังไม่ได้รับยอดโอนเงินคืน แต่คุณฟ้าอ้างว่าโอนไม่ทันต้องขอโอนเป็นวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมแทนพร้อมขอเลขที่บัญชีและยอดการโอนเงิน
วันที่ 25 มีนาคม 2556 : สอบถามเรื่องการโอนเงิน 75000 บาท คุณฟ้าแจ้งว่าโอนเงินไม่ทันขอเป็นคืนวันอังคารที่ 26 มีนาคม แทน และได้มีการติดตามการส่งของ Chanel ที่อ้างว่าจะส่งของได้ว่าจะได้เมื่อไหร่ คุณฟ้ายังยืนยันว่าส่งให้ได้วันอังคารที่ 26 มีนาคมช่วงบ่าย
วันที่ 26 มีนาคม 2556 : ตามเรื่องส่งของ Chanel คุณฟ้าแจ้งว่าไม่สามารถส่งของให้ได้เพราะมีปัญหาเรื่องของคนที่ไปซื้อของมาให้ไม่ยอมส่งของมา จึงทำให้คุณฟ้าไม่สามารถส่งของได้ คุณฟ้าจะชำระคืนทั้งหมดรวมทั้ง YSL ด้วยไปให้และจะโอนเงินคืนให้ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม ไปทั้งหมดจำนวน 250500 บาท โดยคุณฟ้ารับปากว่าจะคืนให้
วันที่ 27 มีนาคม 2556 : ดิฉันได้ส่งข้อความหาคุณฟ้าว่า ถ้าวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม นี้ไม่ได้ยอดโอนเต็มก็ขอให้คืนมาก่อน 150000 ส่วนที่เหลือสามารถทะยอยคืนได้แต่ต้องคืนไม่เกินเดือนพฤษภาคม 2556 เนื่องจากว่าเห็นใจคุณฟ้าและสงสารคุณฟ้าที่เกิดเรื่อง เพราะคุณฟ้าเล่าให้ฟังว่าตอนนี้ตนเองกำลังเจอปัญหาใหญ่เกี่ยวกับการดดนจับในครั้งนี้ และขอความเห็นใจ ดังนั้นผู้ขายจึงตกลงตามที่เสนอให้ว่าจะคืนเงินก้อนแรกมาให้ก่อนและทะยอยคืนและรับปากว่าสามารถคืนได้แน่นอน
วันที่ 30 มีนาคม 2556 : มีการติดตามการโอนเงินที่คุณฟ้าตกลงไว้ ไปหลายครั้งตามที่บอกว่าจะชำระเงินคืนให้ แต่ก็ได้รับคำตอบว่าไม่สามารถคืนให้ได้อีกและขอร้องพร้อมขอความเห็นใจพร้อมกับแจ้งว่าเงินที่ผู้ขายจะไปยืมคนอื่นมาเพื่อมาใช้คืนค่าสินค้านั้น คนที่ให้ยืมตอบปฏิเสธจึงทำให้ตนไม่สามารถนำเงินมาคืนให้ได้ พร้อมกับขอเวลาอีก 7 วันที่จะคืนเงินทั้งหมดให้ และยังบอกว่าจะชดใช้ค่าเสียหายเพิ่มให้เป็นจำนวน 10-20% จากยอดที่ต้องใช้คืน และขอเลื่อนเป็นวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 อีกครั้งหนึ่ง แต่ทำดิฉันยืนยันว่าขอให้ชำระคืนเฉพาะยอเงิน 250500 บาทที่ติดอยู่เท่านั้นไม่ต้องชดใช้ค่าเสียหายเพิ่มเติม เพราะไม่ต้องการเอาเปรียบใครแต่ขอให้คุณฟ้าชดใช้คืนให้ได้ในวันที่สัญญาไว้เท่านั้น
วันที่ 5 เมษายน 2556 : สอบถามคุณฟ้าว่าสามารถคืนได้กี่โมงในวันเสาร์ที่ 6 เพราะต้องการใช้เงินก่อนห้าโมงเย็น
วันที่ 6 เมษายน 2556 : คุณฟ้าแจ้งว่าอันให้ไม่ทัน สามารถโอนให้ได้วันพรุ่งนี้เที่ยงก่อน 40000 บาทและที่เหลือตามรายละเอียดดังนี้
แต่วันที่ 19 เม.ย. มีเมลล์มาแจ้งว่าเลื่อนวันกลับถึง กทม วันพรุ่งนี้เวลา 6.25 เราก็รอและติดต่อหาตลอด แต่ปิดเครื่องตลอด SMS ไม่ตอบ Whatapps ไม่ตอบไม่อ่าน Email ไม่ตอบจนมาได้รับ email อีกฉบับวันที่ 20
"ตอนนี้ฟ้ากลับมาแล้วและมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่สามารถจ่ายเงินคืนพวกคุณทุกคนได้ วันอังคารที่23 นี้จะมีคนติดต่อไปหาพวกคุณทุกคนเพื่อเจรจาเรื่องการจ่ายเงิน เพืีอความมั่นใจฟ้าไม่รู้ว่าพวกคุณจะทำอะไรบ้าง แต่เรื่องประจานในเว็ปจะมีผลต่อการที่ฟ้าจะนำเงินมาคืน เพราะลูกค้าที่สั่งของรอบที่ฟ้าบินไปเองนี้ เค้ายังไม่ได้รับของและจ่ายเงินเต็มจำนวน เพราะกระเป๋าที่ไปหิ้วรอบนี้ไม่ใช่เงินฟ้าแม้แต่บาทเดียว เป็นเงินที่ลูกค้าอื่นจ้างให้ไปหิ้วเฉพาะแอรเมสล้วนๆซึ่งฟ้าจะนำส่งลูกค้าและรับเงินส่วนที่เหลือ จากเงินส่วนที่เหลือจะมีกำไร อยู่ในนั้น เพื่อที่เอาเอามาคืนพวกคุณทุกคน เป็นเพราะประเด็นนี้เลยขอแค่อย่าโพสประจานกันเลยค่ะ"
ก็เลยหมดความอดทนแล้วค่ะ กะว่าจะรอถึงวันอังกคารที่ 23 เพื่อรอดูท่าทีว่าจะมามุกไหนไม้ไหนอีก แต่คงไม่มีประโยชน์ เพราะเค้าพูดอ้อนวอนให้เราเห็นใจเค้า แต่เค้าไม่เห็นใจเราเลยค่ะ มองแล้วเหมือนถูกเอาเปรียบ ให้มากให้น้อยก็ควรจะให้บ้าง เราโอนอ่อนให้เยอะเห็นใจเยอะแล้วค่ะ ไม่เคยโกงใครเลยไม่อยากให้ใครมาโกง ตอนนี้ก็มีน้องกำลังท้องอยู่ด้วย เครียดแถมมาอีก สงสารลูกค่ะ
คุณฟ้าค่ะ เราไม่อยากใจร้ายแต่เข้าใจเราด้วยนะค่ะ ยอดเงิน 250500 ขอด้วยนะคะ เงินเรานำพักน้ำแรงเราทำมาค่ะ
ถ้าให้ได้ก็จบ โพสนี้จะลบให้ค่ะ