>>>_____กระทู้ผิดกฏ ขอความกรุณาช่วยกันกด JTP ด้วยจ้า_____<<<

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 5 of 5

Threaded View

  1. #4
    kraduckradic is offline Trusted Member Master Brandname
    kraduckradic's Bank Account
    • Bank Account 1: 403X2X5X0X
    • Bank Account 2: 418X5X3X3X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2012
    Posts
    1,013

    Default Re: >>>_____กระทู้ผิดกฏ ขอความกรุณาช่วยกันกด JTP ด้วยจ้า_____<<<

    ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าทำกันแบบนั้นกันทำไม ไม่ได้คิดเองหรือเดาเองหรือคาดการณ์เองครับ ถ้าผมเห็นก็คงจะถามไปว่าทำแบบนั้นทำไม มันผิดกฎ จะได้คุยไปเลยว่าตั้งใจหรือไม่ทราบ หรือเป็นมิจฉาชีพ จะได้ตั้งข้อสงสัยและมาเตือนภัยในห้อง และผมก็เห็นด้วยว่าคุณไม่มีเจตนาที่ไม่ดีครับ เพราะคุณมีวิธีเยอะเลยที่จะทำแบบนั้น

    ถ้าเป็นสมาชิกมานานแล้ว แต่ทำผิดพลาดก็แน่นอนว่าไม่ทราบกฎ ยิ่งสมาชิกเก่าแก่ ยิ่งแสดงว่า ไม่มีเจตนาและความตั้งใจอันนั้น เพราะการโดนแบนไม่ใช่เรื่องที่สมาชิกทุกท่านปราถนา เคยทราบมั๊ยครับว่าเวปมาสเตอก็เคยทำผิด และเคยออกมาประกาศขออภัยด้วย เพราะฉะนั้น การเป็นสมาชิกเก่าแก่หรือไม่ ไม่เกี่ยวกับความรู้เรื่องกฎทุกข้อและอยากจะผิดกฎนะครับ มันคนละบริบทกัน

    ก็เหมือนกับกฎหมายน่ะครับ เค้าประกาศว่า ประชาชนทุกคนในราชอาณาจักรต้องทราบกฎหมาย แล้วเราทราบกันทุกข้อมั๊ยล่ะครับ เอาแค่เรื่องจราจรก็พอ

    การวางรูป จะบนหรือล่าง ก็คือวาง ไม่ใช่ไม่วาง การใช้รูปจากอินเตอร์เน็ตก็ต้องมาดูว่า เอามาเสริมเพื่อความสวยงามตกแต่ง หรือ เล่นตัดมาแปะเป็นสินค้าของตัวเอง อันนี้แยกแยะได้ไม่ยากครับ การวางป้ายทั้งหมด ในมุมที่ต้องถ่ายซูมใกล้ๆ เพื่อขยายรายละเอียด บางทีก็วางป้ายได้ บางทีก็วางไม่ได้ แต่ขออนุญาติกันก่อนหรือชี้แจงความตั้งใจหรือเปล่า

    ผมชอบความตั้งใจของคุณAntifakeBand ที่รับความเป็นเจ้าของอันนี้และเห็นด้วยครับ ไม่ขัดแย้งอะไร ความตั้งใจของผมคือให้บทสนากับผู้คนที่เห็นโพสต์ ให้ตั้งสติกันและแย้งมาจากมุมมองของผมเองให้ลองวินิจฉัยกันด้วยในมุมของผม ไม่ใช่ใครบอกให้กดอะไร ก็กดกันไป ใครว่าอะไรก็ว่าตามกัน อันนี้ไม่เวิร์คครับ

    เอ แล้วคุณ AntifakeBand อ่านกฎก่อนตั้งกระทู้นี้หรือเปล่าครับ หรือทำตามๆ กันมาแล้วนึกว่าไม่ผิดกฎ หรือตีความกฎผิด

    กระทู้เกี่ยวกับ jtp ทุกประเภท "ห้าม" ตั้งห้องนี้ เชิญไปตั้งที่ห้อง community justice เท่านั้น เพราะห้องนี้สำหรับร้องเรียนเกี่ยวกับการซื้อขายเท่านั้อ่านกฏก่อนตั้งกระทู้ Click ที่นี่ ห้องสำหรับสมาชิกที่มีปัญหากับผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย ในการซื้อขายที่เกิดขึ้นผ่าน SBN เพื่อให้มาไกล่เกลี่ย หาข้อยุติ แก่ข้อขัดแย้งต่างๆ รวมไปถึง ประกาศแจ้งเตือนภัยเพื่อนๆ เกี่ยวกับล๊อกอินอันตรายที่พึงระวัง และรูปแบบกลโกงต่างๆในการซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมของแท้ และการซื้อขายทั่วไปในอินเตอร์เนต แนะนำให้ทุกคนเข้ามาอ่านก่อนจะทำการซื้อขาย ศึกษาจากกรณีศึกษาต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการซื้อขาย และความสงบสุขของบ้านพวกเราจ้า ปล หากต้องการโพสอะไรที่อาจจะก่อให้เกิดข้อพิพาท และมีการพาดพิงถึงสมาชิกท่านอื่น ให้โพสในห้องนี้เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ตั้งกระทู้ที่เข้าข่ายความผิดตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ 2550 หากทางเราได้รับแจ้งว่ากระทู้ใด มีเข้าข่ายความผิดดังกล่าวจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ทางเราขอใช้สิทธิ์ลบกระทู้นั้นทันที

    ตามกฎของห้อง รู้สึกว่าเป็นห้องสำหรับสมาฃิกที่มีปัญหากับผู้ซื้อหรือผู้ขายใ
    นการซื้อ ขาย ที่เกิดขึ้น ผ่าน SBN และประกาศแจ้งเตือนภัยล็อกอินที่่อันตรายพึงระวังรูปแบบกลโกงในการซื้อขาย


    กติกาตรงไหนเขียนไว้ว่า ให้ช่วยกันกดโหวตคนที่โพสต์กระทู้ผิดครับ สำหรับผม ผมก็ไม่ชัดเจนว่ากระทู้ที่ตี้งแบบนี้ผิดกฎหรือเปล่า เห็นโพสต์กันแบบนี้เยอะ แล้วก็เห็นความตั้งใจดีด้วย

    หรือจะใช้ข้อวินิจฉัยเตือนภัยเรื่องล็อกอินอันตราย ฉะนั้น ให้ชัดเจนก่อนนะครับ ว่าคุณได้อ่านกฎและเข้าใจมันแล้ว และได้ตรวจสอบด้วยตัวเองว่าควรเตือนภัยชัดเจนแล้วจึงเตือนภัย หรือมีข้อสง
    สัยว่าจะเป็นมิจฉาชีพ บางท่านที่เตือนก็ชัดเจน ละเอียด มีข้อสงสัย และอธิบายหลังตรวจสอบนะครับ อันนี้ผมชื่นชมสุดๆ แต่ถ้ามีแต่ลิ้งค์มา แล้วให้ไปกดกันเพราะโพสต์ผิดแล้วไม่เตือนกันว่าเพราะอะไร อันนี้ไม่ค่อยเวิร์คครับึ

    ในเมื่อกฎเขียนไว้กว้าง ๆ ต้องระมัดระวังในการใช้วินิจฉัยจะใช้กฎด้วยนะครับ
    ผมรับผิดชอบความรู้สึกและบทสนทนานี้ที่ปรากฎนี้กับคุณAntifakeBrand นะครับ แค่บทสนทนา เพื่อแลกเปลี่ยนมุมองกัน เพราะถึงยังไงผมก็ยังเห็นด้วยกับความตั้งใจอันนี้ของคุณAntiFakeBrand และขออภัยถ้าบทสนทนาของผมไม่ระรื่นหู ไม่ถือสาผมนะครับ ขอบคุณที่ให้การฟังครับ^^
    Last edited by kraduckradic; 09-04-14 at 23:13.
    Thanks Augustnaka ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้
    Like Kiwi Man, theIIIdEmpire ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด