เนี้ยะๆ ถ้าไม่คู่แข่ง จะเอากระเป๋าเยอะแยะ พร้อมจ่าย กันขนาดนี้ ไม่รีบ cf โอนเงินกันเร็วแบบนี้หรอก
ไอ้ที่รีบๆ ก็เพราะราคาดันถูก หายาก ก็จองๆกัน ด้วยความหน้ามืดตาลาย อยากได้กระเป๋าแท้ๆ เลย (นู๋ด้วย ) ถ้าเราไม่รีบ คนอื่น ก็จะตัดหน้า ครั้งจะ เอาไปห้องตรวจสอบ ก็กลัวคนขายไม่พอใจ เอาไปให้คนอื่นอีก
กรรมจริงๆ เวปสงบสุขอยู่ดีๆ เชื่อใจกันแท้ๆ ต้องมาเป็นแบบนี้
ที่ควรเตือน ควรไปเตือนพวกขายของปลอมมากกว่า
1. ใบไหน ซื้อ มือ 2 มาจาก ร้านมือ 2 ข้างนอก นอกจาก สยามแบรนด์เนม ถ้าไม่มั่นใจ ควรตรวจสอบทุกครั้ง ขนาดของเรา ซื้อจากร้านมือ 2 ทุกใบ ก่อนจะขาย เรายังตรวจก่อนหมดเลย แถม เจอปลอม เพียบอีกต่างหาก
2. การถ่ายรูป กรุณา ถ่ายรูปทุกซอกทุกมุม เปิดมาโคร จิ้ม ไปที่รูป ดอกไม้ บนกล้องด้วย โดยเฉพาะ สแตมป์ ซีเรียล สังเกตุว่า ห้อง จับผิด จะมีการถ่าย แสตมป์ แต่ห้อง ซื้อขาย ไม่ถ่ายสแตมป์ ซึ่งก็ควรถ่ายเช่นกัน
3. พวกไม่รู้ ไม่รู้ว่ากระเป๋าจริงหรือปลอม ก็ควรรับผิดชอบ การคืนเงิน อย่าบิดพริ้ว ใครแนะนำ หรือ บอกว่า ปลอมก็ควรยอมรับบ้าง อย่างน้อยๆ ถ้ามีคนท้วงมาเกิน 3 คน ก็ต้อง รีบตรวจสอบแล้ว และ ถ้าเราเพิ่งรู้ว่าปลอมทีหลัง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยังไง ก็ควรคืนเงินนะคะ บางทีคนซื้อ ก็อาจไม่รู้ว่าปลอม เดี๋ยวนั้นนะคะ ของแบบนี้ บางทีไม่เซียน กว่าจะรู้ว่าปลอม มันดีเลย์นะคะ ไม่ใช่ ทุกคนจะดูเป็นทันทีที่ได้ของซะหน่อย (เราด้วย -_-")
4. พวกมิจฉาชีพ ที่ ก่ะเข้ามาขาย ก็นึกถึง บาป บุญ คุณ โทษบ้าง กล้าทำไปได้ยังไงห๊า ขายของปลอม เอาเงิน เป็นหมื่นเนี้ยะ ไม่คิดถึงใจเขาใจเราบ้าง โดนจับได้ โดนปรับ ค่าลิขสิทธื หลาย 10 เท่านะ บอกไว้ก่อน บางที ก็อย่าไปไว้ใจ คนที่ส่งของ (กระเป๋า ) มาให้ขายมาก พวกส่งของ ที่บางคนไว้ใจ อาจจะส่งของปลอมก็ได้ พวกนี้ ชอบอ้างว่า เป็นของ เอาท์เลท จากต่างประเทศ เมืองไทย ไม่นำเข้า เรื่องนี้ พูดแล้วยาว เป็นขบวนการ ประเทศใกล้บ้านเรานี่แหล่ะ ว่าจะเขียนแฉ แบบเน้นๆ สักที ไอ้เรื่อง เชื่อใจ แหล่งของ แล้วเถียงว่าจริงๆๆๆ ไม่ปลอมเนี้ยะ เราโดนมาแล้ว
ปล . ขอเสนออีกข้อคะ คือ มันเป็นอาการของคนไม่เซียน แต่ไม่แน่ใจ แต่มันตะคุ้มๆ ว่า อีใบนี้จะปลอม แต่ถ้ามันจริงก็ซวย จะโดนด่า จะเป็นอาการประเภท ลักปิดลักเปิด ไม่เก่ง แต่ รู้สึกแปลกๆ
อยากให้มีห้อง หรือ กระทู้ ที่สามารถ เขียนข้อความว่า อีลิงค์นี้ กระเป๋านี้ น่าจะปลอม โดยเราไม่โชว์ล๊อกอินเราได้ไหมอะ คือบางทีมันก็ปลอม แต่เราไม่กล้าพูดตรงๆ ก็ พูดอ้อม กันอยู่นั่นแหล่ะ พอเราบอกปลอม บางที ไปเจือกเรื่องเขา แถม ยังโดนด่ากลับอีกอะ เขาเลยไม่อยากพูดว่า ปลอมๆ กัน ก็งุบงิบ คุยกันแต่ pm คนที่รู้ คนไม่รู้ ก็ซวยเลย เลยอยากให้มี จุดรับเรื่อง ที่ไม่โชว์ ล๊อคอินเรา แต่ทุกคนสามารถ เขียน และอ่าน ได้อย่างสบายใจอ่ะ งงป่ะ ??
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Reply With Quote
