กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Tab Content
No More Results

4 Visitor Messages

  1. วันนี้โอนเงินให้แล้ว 827 บาทคะ
  2. วันจันทร์จะโอนเงินคืนค่าสร้อยข้อมือมุกให้นะคะ
    ที่คุณซื้อไป 790+ค่าส่งอีเอ็มเอสทีคุณส่งคืนกลับมาให้
    แม่ค้าจะจ่ายคืนคุณตามราคาหน้ากล่องคือ 37 บาท รวมเป็น 827 บาท
  3. คนขายจะโอนเงินคืนเงินครบทุกบาททุกสตางค์ต่อเมื่อคุณส่งกำไลกลับโดยอีเอ็มเอสถึงบ้านคนขายแล้วเท่านั้นนะคะ


    ขอบคุณค่ะ
  4. ด้ั รับกำไรมุกแล้วนะคะ เสียใจมากมาย ไม่เห็นถูกใจอย่างที่แม่ค้าว่าเลย ของมีตำหนิด้วยอะคะ มีข้อนึงทองสีลอกเหมือนแกะป้ายออก ตัวมุกก็มีรอยขีดเยอะ และที่สำคัญเห็นที่ http://premium.tarad.com/product/กำไ...�-2755422.html เหมือนกันเลยขาย100บาท เสียจายยยจิงๆๆๆ
    ^
    กำไรที่แม่ค้าขายยี่ห้อ H@Mของแท้100เปอร์เซนต์แต่ที่คุณส่งลิ้งค์มาหาดูไม่มีบอกเลยว่าเป็น H@Mของแท้ถ้าลูกค้าอยากได้ราคา100บาทคงต้องรบกวนลูกค้าไปซื้อร้านนั้นนะคะแม่ค้าคงไม่สามารถขายให้ได้ ที่สำเพ็งกำไลก้อปปี้แบบนี้มีขายเยอะเลยค่ะอันไม่ถึงร้อยบาทก็แล้วแต่ความพอใจของลูกค้าแต่ละคนว่าจะเลือกซื้อแบบไหนH@Mหรือสำเพ็งนะคะแม่ค้าตอนซื้อเลือกอันดีที่สุดเท่าที่ความาสามารถแม่ค้าจะเลือกได้ดีที่สุดมาขายตอนแกะป้ายแม่ค้าแกะระวังที่สุดแต่ถ้าคุณบอกว่ามีตำหนิถ้าคุณไม่ชอบรบกวนส่งกลับอีเอ็มเอสตามที่อยุ่คนขายหน้าซองนะคะ แม่ค้าจะโอนเงินค่าสินค้าราคาเต็มที่คุณจ่ายเงินซื้อไป+ค่าส่งอีเอ็มเอสที่คุณส่งคืนมาให้คนขายส่วนเรื่องความสวยถูกใจเฮ้อไม่รู้จะพูดยังไงของจริงกะในรูปที่เอามาขายก็แบบเหมือนกันถูกอย่าง ขอเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงินคืนกลับด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
Showing Visitor Messages 1 to 4 of 4
About araray

Basic Information

Rating from Member Vote

Rating ที่มาจาก การ Vote ของ สมาชิกคนอื่นๆ ใน SBN

Overall Talker Rating:
0
Thread Talker Rating:
0
Post Talker Rating:
0
Thread Authenticator Rating:
0
Post Authenticator Rating:
0
Overall Seller Rating:
0
Thread Seller Rating:
0

Statistics


Total Posts
Total Posts
2
Posts Per Day
0.00
Visitor Messages
Total Messages
4
Most Recent Message
28-03-10 20:58
General Information
Last Activity
14-02-11 09:32
Join Date
05-02-10
Referrals
0