รบกวนด้วยค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    toiiot is offline Citizen Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Aug 2010
    Posts
    771

    Default รบกวนด้วยค่ะ

    (อ่านจบแล้วลบได้)ประกาศข้อตกลงทั่วไป www.siambrandname.com

    www.siambrandname.com ไม่ยินดี ไม่ยินยอม ไม่สนับสนน ให้มีการใช้ ระบบใดๆ ในชุมชนแห่งนี้ เพื่อการกระทำผิดต่อกฎหมายและศิลธรรมที่ดีงามของประเทศนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน ทั้งนี้หากสมาชิกเข้ามาใช้งาน ชุมชนแห่งนี้ แสดงว่า รับรู้ เข้าใจ และยอมรับ ในประกาศนี้ และยินดี ปฎิบัติตามประกาศนี้ร่วมกัน

    www.siambrandname.com เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับการทำผิดกฏหมายของสมาชิกคนใด และจะไม่ร่วมรับผิดชอบใดๆ กับสมาชิกผู้ที่ทำผิดกฏหมาย ในทุกกรณี


    กฏ ของชุมชน Siambrandname.com

    กฎทั่วไป 1: สมาชิกคนนี้ ตั้งกระทู้ หรือ โพส พูดคุย ซื้อขาย สนับสนุน หรือ แจกจ่าย สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด ตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนม ตลอดจน การดาวน์โหลดเพลง อย่างละเมิดสิทธิทางปัญญา

    กฏทั่วไป 2: สมาชิกคนนี้ เปิดมากกว่าหนึ่งแอคเค้า ผิดกฏ หนึ่งคน ต่อ 1 แอคเค้าท์ เพื่อป้องกันความสับสน ฉ้อโกง เอาเปรียบคนอื่นโดยการตั้งกระทู้เกินหนึ่งกระทู้ต่อห้อง และ เพื่อป้องกันการปั่นกระทู้ตัวเอง

    กฏทั่วไป 3: สมาชิกคนนี้ใช้ signature หรือ avatar เพื่อโฆษณาเวบขายของ หรือเพื่อผลประโยชน์ทางการค้าใดๆ

    กฏทั่วไป 4: สมาชิกคนนี้ตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวด ตามคำบรรยายหน้าห้องแต่ละห้อง

    กฏทั่วไป 5: สมาชิกคนนี้ ขายของในห้องพูดคุย หรือ แปะลิงค์ร้านค้า หรือ ลิงค์กระทู้ค้าขายไม่ว่าลิงค์นั้นจะนำไปสู่กระทู้ขายของทั้งในหรือนอกเวบไซต์

    กฏทั่วไป 6: สมาชิกคนนี้ ตั้งกระทู้พาดพิงสมาชิกท่านอื่นในทางที่อาจก่อให้เกิดความเสียหาย โดยตั้งกระทู้ในห้องอื่นๆที่ไม่ใช่ ห้อง SBN justice หรือ ใช้คำพูดหยาบคายในห้องใดๆ ก็ตาม

    กฏประจำแต่ละ Forum ของชุมชน Siambrandname.com

    กฏหน้าห้อง Hi End Fashion Brandname Chat: สมาชิกคนนี้ผิดกฏหน้าห้อง Hi End Fashion Brandname Chat พูดคุยเรื่องสินค้าไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์เนมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายต่างๆ ถามความเห็น ถามข้อมูล บอกเล่า อธิบาย และอื่นๆที่เกี่ยวกับสินค้าไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์เนมเท่านั้นค่ะ น้ำหอม และ เครื่องสำอางยกเว้นนะคะไม่ได้คุยในห้องนี้ค่ะ

  2. #2
    sukiyaki's Avatar
    sukiyaki is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    sukiyaki's Bank Account
    • Bank Account 1: 026X2X3X8X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2009
    Location
    Long Island, NY, USA
    Posts
    3,115

    Default

    ถามอะไรคะ ไม่ลงรายละเอียดอะไร แล้วโพสกระทู้ฃ้ำๆหลายอัน ไม่มีประโยชน์ค่ะ
    "anything is possible if you just believe"

  3. #3
    Sunny18's Avatar
    Sunny18 is offline Trusted Member Master Brandname
    Sunny18's Bank Account
    • Bank Account 1: 604X1X1X6X
    • Bank Account 2: 130X9X9X6X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2009
    Location
    Bangkok
    Posts
    2,474

    Default

    ต้องกดตรง Edit Post อ่ะคะ แล้วใส่ข้อความที่จะถามลงไปใหม่ แล้ว save ค่ะ
    ช่วงนี้เด้งบ่อยจริงๆ