TM: ราคาหาที่ไหนไม่ได้แล้วจ้า New Pleats Please BAO BAO ISSEY MIYAKE 6X6 สีIvory=10,000 สีม่วง=9,500+ LV Speedy Mono30 สภาพดีหลุดCFเอาไปเลย 12,000 + Buberry Bag สภาพดีราคาน่ารักสุด 2,xxx + LV MC White Lodgeสภาพเทพราคาแสนถูก

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    eah's Avatar
    eah is offline Trusted Member Master Brandname
    eah's Bank Account
    • Bank Account 1: 156X2X4X9X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2010
    Posts
    2,148

    Red face TM: ราคาหาที่ไหนไม่ได้แล้วจ้า New Pleats Please BAO BAO ISSEY MIYAKE 6X6 สีIvory=10,000 สีม่วง=9,500+ LV Speedy Mono30 สภาพดีหลุดCFเอาไปเลย 12,000 + Buberry Bag สภาพดีราคาน่ารักสุด 2,xxx + LV MC White Lodgeสภาพเทพราคาแสนถูก

    กติกาสักนิดจ้า

    -ให้สิทธิ์คนที่ CF และโอนก่อน แม่ค้ามีบัญชี SCB กับ K-Bank (ขอเบอร์บัญชีถือว่า CFนะค่ะ)
    - ไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า ยกเว้นเป็นของปลอม ไม่มั่นใจ สามารถนำเข้าห้อง Catch Fake ได้ทันทีค่ะ โดยไม่ต้องขออนุญาตจ้า
    - ต้องการสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติม โทร.089-1074704(ถ้าไม่รับฝากเบอร์ไว้ค่ะ..จะโทรกลับทันที) หรือ PM
    - รูปถ่ายจากแสงธรรมชาติ เห็นสภาพกระเป๋าจริงๆ ไม่มีการตกแต่งภาพใดๆทั้งสิ้น และไม่มีหมกเม็ดแน่นอน
    - ดูของก่อนได้ค่ะ บ้านแม่ค้าอยู่แถวพุทธมณฑลสาย4(เส้นตัดใหม่) หรือ ที่เดอะมอลล์บางแควันอาทิตย์บ่ายค่ะ เพราะต้องไปส่งลูกเรียนพิเศษอยู่แล้ว
    - กรณีนัดเจอ หรือ นัดรับไกลๆขอความมั่นใจที่จะซื้อค่ะ เพราะถ่ายรูปให้ดูเยอะแล้วจริงๆ แต่จะขอตรงไหนอีกไม่ว่าจะบอกมาได้เลยเดี๋ยวจัดให้โดยเฉพาะของมือสองจะได้ไม่มีปัญหากันภายหลัง นัดเจอไกลๆ รบกวนมัดจำ 1,000(ไม่รับของขออนุญาตไม่คืนมัดจำค่ะ)
    - ถ้าไม่สะดวกเจอ...ส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ค่ะ

    ตั้งสติก่อนสตาร์ดนะค่ะ พิจารณา / ปรึกษาคนในครอบครัวก่อนCF ค่ะ CC ภายหลังไม่เอาน๊า หรือ ติดขัดจริงๆก็ขอให้รีบบอก..เข้าใจว่ามันมีเหตุ อย่าปล่อยให้รอเลยจ๊ะ เสียเวลา/เสียโอกาส+เสียความรู้สึกอย่างแรงด้วย

    รวมรูปหมู่นิดหนึ่ง


    Pleats Please 6x6 Boa Bao Issey miyake

    New! สีIvory หรือ เบส หรือ ไข่ไก่ แล้วแต่จะเรียก เป็นสีseasonใหม่ ออกแดดแล้วสวยงาม เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ดูดีสุดๆ ใบนี้เป็นของใหม่ ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ซื้อมาซ้ำกับพี่สาวส่งต่อ -ขายแล้วค่ะ-(มีถุงกันฝุ่น+ป้ายครบค่ะ)

    สีม่วงประกาย เป็นสีseasonใหม่เหมือนกัน ไม่ต้องบอกเลยว่าสีนี้สวยจับใจแค่ไหน สะพายแล้วเกิดแน่นอน ใบนี้ใช้ไป 3-4 ครั้ง สภาพเหมือนใหม่สุดๆ สะอาด หนังไม่ยับไม่ย่น จะมีรอยขนแมวจางๆประมาณ 1 cm ตรงแถวที่3(นับจากด้านล่าง)บล๊อกที่ 2 จิ๊ดหนึ่งจิงๆค่ะ ถ้าไม่สังเกตุไม่เห็น(ถ่ายรูปมาให้ดูใกล้ๆแล้วค่ะ ต้องจ้องนิดหนึ่งรูปที่ 3นะค่ะ) => CFรอโอนค่ะ => CFต่อได้ ราคาถูกๆเร้าใจไปเลยค่า 9,500 ถูกสุดๆแล้วจ้าหาไม่ได้น๊าราคาแบบนี้(งดต่อนะค่ะ ซื้อมาแพงกว่าสี Ivoryเยอะเลยค่ะ ตอนนี้แทบหาของไม่ได้แล้ว ราคานี้น่าจับจองสุดๆ) มีถุงกันฝุ่น+ป้ายครบเช่นกันค่ะ

    Burberry bag
    ใบนี้สภาพดีนะค่ะ ประมาณ 90%ขึ้นเลย มุมไม่ขาด จะมีขุยตรงมุมกระเป๋าบ้างเล็กน้อยจิงๆค่ะ ส่วนด้านในกระเป๋าตรงป้ายหนังสีดำมีด้ายหลุดครึ่งเซ็นต์ค่ะ แต่ไม่ส่งผลต่อการใช้งานค่ะเพราะอยู่ด้านใน ใบนี้แม่ค้าสั่งทำหูจับมานะค่ะ ตรงส่วนของหนังบริเวณหูจับไม่เป็นอะไรนะค่ะหนังไม่ขาดไม่ลอก แต่ทำมาเพื่อถนอมกาเป๋าค่ะ ใบนี้ใช้ไปเรียนมหาลัยก็น่ารักนะค่ะ เข้ากับชุดนักศึกษาดี หรือ ใช้ทำงานก็เรียบหรูดูดีค่ะ (ใบนี้ทรงเล็กนะค่ะ ไว้ถือ หรือ คล้องแขน ขนาดประมาณยาว 24cm สูง 18cm ฐานกว้าง 10cm ใส่กระเป๋าตังค์ใบยาว+มือถือ+กระเป๋าแต่งหน้า+ของจุ๊กจิ๊กได้ค่ะ) ราคาน่ารักมากมาย(มีแต่ตัวกระเป๋านะค่ะ หาถุงอื่นใส่ให้) -ขายแล้วค่ะ-

    รูปกระเป๋า Burberry Bag ก่อนไปทำหูจับค่ะ สายไม่เป็นอะไรนะค่ะสวยงามดี แต่แม่ค้าอยากทำเพราะถนอมกระเป๋าอ่าค่ะ ใครไม่ชอบก็ถอดออกก็ได้ค่ะ(แต่ค่าจ้างทำหูจับก็แพงอยู่น๊า ตั้ง500เข้าไปแล้ว ถอดไปก็เสียดายอยู่จ้า)

    LV MC WHITE LODGE
    LV Multicolour White Lodge บอกได้คำเดียวว่าสภาพเทพจ้าใบนี้ สวยจัด คาวน์ไฮน์ยังขาวอมชมพูนิดๆ สีเรียงกันสวย กระเป๋าปี 2006นะค่ะ(ไม่ได้แหกกระเป๋าถ่ายรูปนะค่ะ กลัวพัง) แต่รับรองว่าสภาพดีมากๆๆๆ แทบไม่ได้ใช้ อะไหล่ทองวิ้งๆ ส่งต่อราคาน่ารัก 25,500(มีบุ๊กการ์ดของน้องเป๋า หาถุงผ้าไม่เจอนะค่ะ แต่จะหาถุงผ้าอื่นใส่ให้ค่ะ)=> ราคาถูกๆเร้าใจไปเลยค่า 24,900(ใบนี้ชอบจริงๆ ราคาคุยกันได้ค่า)
    LV SPEEDY30 MONO
    ใบนี้Usedสภาพดีเลยค่ะ ภายใน+ภายนอกสะอาด ทรงยังสวยงาม มีบริเวณหูจับกระเป๋าคล้ำบ้าง แต่ใส่หูจับกระเป๋าแล้วไม่น่ามีปัญหาค่ะ คาวน์ไฮน์บริเวณอื่นยังดูสวยอยู่ และจะมีตรงซิปบริเวณใบleafที่คล้ำจากร่องรอยการใช้งาน แต่ไม่ขาดหรือเปื่อยแน่นอนค่ะ ส่งต่อให้ราคาน่ารักมากมาย 13,500 (อุปกรณ์ครบค่ะมีกุญแจแม่ 1 อัน + ลูก 2 ดอก + ถุงผ้าLV)=>หลุดCFเอาไปเลยค่า 12,000 (ถูกมากๆแล้วค่า สภาพแบบนี้กับราคาเท่านี้หาที่ไหนได้)




    ขอขอบคุณ SBN มากมายค่ะ WE LOVE YOU
    Last edited by eah; 02-10-10 at 16:29.

  2. #2
    TEDDY07's Avatar
    TEDDY07 is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    TEDDY07's Bank Account
    • Bank Account 1: 078X5X7X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    ให้ความรู้แก่ชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    May 2009
    Location
    BKK,THAILAND
    Posts
    10,674

    Default

    หมดทู้จ๊ะ ขายดีๆคุณเอ๋
    ขอบคุณ SBN จ๊ะ

    หนังสือสวดมนต์ แจกฟรี ฟรี ฟรี
    ขอเชิญเพื่อนๆ SBN รับหนังสือสวดมนต์ฟรี
    เพื่อสวดบูชา ก่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล
    แก่ตัวท่านเองและครอบครัว
    หรือจะเอาไปช่วยกันบอกบุญต่อก็ดียิ่งๆขึ้นไปเลยนะจ๊ะ

    ตามลิ้งค์นี้เลย
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=390560

  3. #3
    eah's Avatar
    eah is offline Trusted Member Master Brandname
    eah's Bank Account
    • Bank Account 1: 156X2X4X9X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2010
    Posts
    2,148

    Default

    ขอบคุณค่า K.TEDDY ขายดีเช่นกันจ้า

Comments from Facebook