----USED CHANEL DARK GREY CAVIAR WALLET---TRIPLE FOLD----RARE

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    trendy5614 is offline Citizen Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    May 2009
    Posts
    197

    Talking ----USED CHANEL DARK GREY CAVIAR WALLET---TRIPLE FOLD----RARE

    USED CHANEL DARK GREY CAVIAR WALLET---TRIPLE FOLD---รุ่นนี้หายากมากค่ะ ส่วนใหญ่ในช็อปเมืองไทย จะไม่มีเข้ามา ใบนี้ซื้อที่ อเมริกาค่ะ หาทั่วประเทศกว่าจะได้มา รหัส 13 นะค่ะ ใช้ไปแล้วบ้าง แต่สภาพรับรองใหม่ 80% ไม่มีรอยขีดข่วนหรือถลอก มีแต่ตรงที่ใส่บัตรจะโป่งออกมานิดนึง เพราะช่องใส่บัตรเคยโดนผ่านการใส่มาแล้วบ้างค่ะ แต่รับรองเมื่อลูกค้าใส่บัตรไปแล้ว กระเป๋าก็สวยเหมือนเดิมค่ะ หนังยังอยู่ในสภาพดีมากเพราะไม่ค่อยได้ถือ เงาสวยเลย
    ขอขายที่ 25,500 บาทค่ะ

    มีกล่อง การ์ด แคร์บุ็ค ให้นะค่ะ รับประกันของแท้ล้าน เปอร์เซ็นต์ มีใบรับประกันทุกใบ
    ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะค่ะ
    ติดต่อ trendy 081-627-4607















    Chanel Patent Wallet สภาพดีมากมากค่ะ หนังแก้วด้านนอกไม่เป็นรอยเลยค่ะ หนังด้านในก็สภาพดีมาก ขนาด กว้าง 16 ซม สูงประมาณ 10.5 ซม. ใบนี้ใช้ไปไม่กี่ครั้งเองค่ะ ขอขายที่ SALE 15,000 baht








    รับประกันของแท้ล้าน เปอร์เซ็นต์ มีใบรับประกันทุกใบ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะค่ะ
    ติดต่อ trendy 081-627-4607
    Last edited by trendy5614; 05-12-10 at 16:48.

Comments from Facebook