สินค้าทุกชิ้น รับประกันของแท้ ส่วนใหญ่จะซื้อมาจากในนี้ บางใบใช้ไม่กี่ครั้ง บางใบซื้อมาไม่เหมาะกับตัวก็เก็บๆๆๆ จนเยอะไปหมด วันนี้ขนเอามาขายให้แบ่งๆ กันสวย

แม่ค้าเป็นมือใหม่ค่ะ บางใบแม่ค้าก็ตั้งราคาตามความคิดของตัวเอง ถ้าตั้งราคาสูงไปก็ลองต่อเข้ามาได้นะคะ ลดได้ลดให้เลยค่ะ สามารถขอรูปเพิ่มได้ค่ะ โทรมา Whatsapp หรือ Line มาได้เลยค่ะ 081-805-5656

1. New Hermes Clic Clac
เป็นของใหม่ค่ะ สีเขียวๆ น้ำทะเล สวยมากๆ อุปกรณ์ครบ มีถุงกระดาษให้ด้วยค่ะ ขาย 19800 บาท



2. Balengiaca Brief GHW
ใบนี้สภาพใหม่มาก ใช้ไม่ถึง 10 ครั้ง ไม่มีตำหนิใดๆ อุปกรณ์มีถุงผ้า และกระจกให้ค่ะ ขาย 32000 บาท



3. Louis Vuitton Reade Robert Limited Edition
ใบนี้น่ารักมาก สีสันสวยสะดุดตาสะดุดใจ เป็น Limited Edition สีชมพูปรี๊ดๆ ตัดกันตัวหนังสือ LV สีส้มปรี๊ด cowhide คล้ำขึ้นเสมอกัน ใบนี้ไม่มีถุงผ้าให้ค่ะ ขาย 12000 บาทค่ะ



4. Louis Vuitton Drive
ใบนี้น่ารักมากค่ะ ถือเก๋ๆ cowhide ตรงหูจับมีรอยคล้ำจากการจับนิดหน่อย นิดหน่อยจริงๆ ค่ะ ใบนี้ซื้อจากเอ็มโพเรียม มีใบเสร็จ ถุงผ้าให้ตามรูปค่ะ ขาย 21000 บาท



5. Louis Vuitton Wallet 6 Cards
สภาพดีค่ะ ไม่ลอก ไม่เหนียว ตามมุมมีรอยถลอกเล็กมากๆ ค่ะ มีถุงผ้า กล่องให้ค่ะ ขาย 6500 บาท



6. Chanel สีดำ หนัง Lamb
ข้างนอกหนัง Lamb สวยไม่มีรอย ตัวล็อคสีรมควัน สวย ใช้ได้บ่อยค่ะ มีรอยเล็บบ้างข้างใน มีถุงผ้า การ์ด ให้ค่ะ ขาย 21500 บาท



7. LV Monogram Clutch
ใบนี้ใช้เป็น clutch ก้อเก๋ มีสายสะพายยาว ปรับเป็นสองสายได้ ใบนี้ตามขอบมีรอยถลอกบ้าง cowhide คล้ำขึ้น มีถุงผ้าให้ค่ะ ขาย 9500 บาท



8. LV Clutch - Limited Edition
ใบนี้ใช้เป็น clutch หรือใช้สะพายก้อได้ค่ะ เป็น Limited Edition กระเป๋าสวยค่ะ ตัวกระเป๋าจะยาวกว่าใบบนค่ะ ใบนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน ขาย 15900 บาท



9. Bottega Veneta Bag
ใบนี้หนังนุ่มมากมาย สีขาวอมเทาๆ ดูคุณหนูๆ หูคล้ำขึ้น ขาย SOLD บาท



10. LV Epi สีน้ำตาลทอง
ทรงยังสวยอยู่ค่ะ อะไหล่ดำแล้วนะคะแต่ไม่แน่ใจว่าขัดออกมั้ย ขาย 7500 บาท



11. LV Epi พัดเล็กสายสั้น สีเหลือง
ทรงยังสวยอยู่ค่ะ หูดำขึ้นนิดนึง ขาย 9000 บาท



12. LV Trapeze PM Limited Edition สีชมพู
ใบนี้ใหม่มาก ใช้ไม่ถึง 5 ครั้ง เป็น Limited Edition ตอนได้มาแพงแสนแพง ตอนนี้ไม่ค่อยได้ใช้ ขาย 21000 บาท



13. Gucci
ใบนี้เป็นขนาดเล็ก น่ารัก สภาพดีมากเพราะใช้ถนอมมากมาย ขาย 11500 บาท



14. LV Panda Keychain
ใครชอบสะสมของหายากมารับไปค่ะ ไม่มีกล่องนะคะ ขาย SOLD บาท



รับประกันของแท้ทุกชิ้น บางใบสามารถลดได้อีกค่ะ ลองต่อมาดูนะคะ ลดได้ลดให้เลยค่ะ สามารถขอรูปเพิ่มได้ค่ะ โทรมา Whatsapp หรือ Line มาได้เลยค่ะ 081-805-5656