USED LIKE NEW ROLEX SUBMARINER 2 กษัตริย์ หน้าน้ำเงิน // Panerai PAM 299 สตีล // Phillipe charriol lady pink gold หน้าปัดมุก

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Threaded View

  1. #1
    soyujang is offline Trusted Member Brandname Fan
    soyujang's Bank Account
    • Bank Account 1: 284X3X3X2X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2010
    Location
    UDON THAILAND
    Posts
    261

    Red face USED LIKE NEW ROLEX SUBMARINER 2 กษัตริย์ หน้าน้ำเงิน // Panerai PAM 299 สตีล // Phillipe charriol lady pink gold หน้าปัดมุก

    USED GUCCI Bag ราคาพิเศษ 13,000 บาท >> ลดไปเลย 9,500 บาท จ้า
    - กระเป๋าเป็นมือสอง ของแม่ค้าเองนะคะ ใบนี้ใช้น้อย สภาพดีมาก ขนาดกำลังพอดี ซื้อจากชอปในพารากอน อุปกรณ์ผ้ากันฝุ่น การ์ด อะไหล่ทองยังวาว มีรอยขนแมวนิดหน่อย ตามมุมกระเป๋ามีร่องรอยการใช้งานนิดหน่อย ราคาเต็มสองหมื่นกว่าบาทค่ะ

    - ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ แต่รับรองว่าใหม่มากๆ ค่ะใช้น้อยจริงๆ
    - เพื่อความแน่ใจ สามารถเข้าห้อง CF ไม่ต้องขอค่า ใบนี้ขอส่ง EMS ให้ฟรี และจะห่อให้อย่างดีค่ะ









    USED LIKE NEW
    นาฬิกา Panerai pam 299 44 mm สตีล สภาพสวยมากใหม่มากค่ะ ขอขายที่ 189,000 บาท ราคาดีมากเช็คดูได้เลยค้า

    - อุปกรณ์ครบทุกอย่างเหมือนชอป กล่องกระดาษ กล่องไม้ สายสตีล อุปกรณ์เปลี่ยนสาย การ์ด serial ตรงกับตัวเรือนตรวจสอบได้ คู่มือ ป้ายห้อย
    - ใบเสร็จจาก ชอป PENDULUM เกสรค่ะ ลงวันที่ 15/12/2010 มีปัญหาสามารถเข้า pendulum เซอร์วิสได้เลยนะคะ

    - เป็น used มือเดียว ราคาเต็มซื้อมาสองแสนกว่า
    - สภาพสวย สายสตีลมีขนแมวเล็กน้อย ให้ที่ชอปขัดได้ค่ะ กระจกไม่มีรอยขนแมวใดๆ เลย
    - พยามถ่ายรูปให้ดูทุกมุม ให้เห็นสภาพจริงๆเลยค่ะ แม่ค้าซื้อขายของใน SBN มาหลายครั้งแล้ว ไม่เคยมีประวัติเสียหาย ตรวจสอบดูได้เลยค่ะ
    - แม่ค้าอยู่ต่างจังหวัด คิดว่าน่าจะนัดรับดีกว่านะคะ นัดเจอกันที่ชอปก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ หรืออยากจะเอาเข้า catch fake ก็ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา












    ##################################################

    USED LIKE NEW นาฬิกา Phillipe charriol lady pink gold หน้าปัดมุก size M ซื้อมาปลายปี 2011 ค่ะ
    ลดไปเลยอยากขายแล้วค่า SOLD ขอบคุณค่ะ คุณเบญ

    - อุปกรณ์ครบ ถุงกระดาษ กล่อง การ์ดรับประกันลงวันที่ คู่มือครบ เหมือนออกจากชอปเลยคะ
    - เป็น used มือเดียว ใหม่มากค่ะ
    - สภาพสวย หน้าปัดมีรอยขนแมวเล็กน้อย อะไหล่ยังวิ้ง กระจกไม่มีรอยขนแมวใดๆ เลย
    - พยามถ่ายรูปให้ดูทุกมุม ให้เห็นสภาพจริงๆเลยค่ะ แม่ค้าซื้อขายของใน SBN มาหลายครั้งแล้ว ไม่เคยมีประวัติเสียหาย ตรวจสอบดูได้เลยค่ะ
    - แม่ค้าอยู่ต่างจังหวัด สะดวกส่ง EMS หรือว่านัดรับตามตกลงค่ะ เข้า catch fake ก็ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา












    ###############################################



    ถ้าสนใจจริงๆ โทรมาคุยกันก่อนได้ค่ะ ยินดีตอบทุกคำถาม
    081-0505563
    ถ้าไม่รับ SMS whatapp มานะคะ จะโทรกลับไปค่ะ เรียนแจ้งนิดนึงนะคะเราไม่ได้ขายเป็นอาชีพ สินค้าทุกชิ้นซื้อเอง ราคาขายไม่ได้ตั้งไว้เผื่อมาก ตรวจสอบราคาดูก่อนได้นะคะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจจริงๆ ราคาต่อรองได้นิดหน่อย แล้วแต่ตกลงกันเนอะ ถ้าไม่ขาดทุนมากลดได้เราลดให้เลยค่ะ

    ลูกค้า CF แล้วแม่ค้าจะไปส่งของให้กับมือแต่รบกวนขอมัดจำ 3,000 บาท นะคะ อยู่ไกลมาก กลัวเก้อน่ะค่ะ แต่ถ้าสินค้าไม่เป็นไปตามที่แจ้งลูกค้า CC ได้เลย คืนเงินมัดจำเต็มจำนวน ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน อยากให้ลูกค้าสอบถามให้แน่ใจ ตัดสินใจดีๆ ก่อน CF นะคะ รอรูปเพิ่มได้ทุกมุมเลยค่ะ
    ขอบคุณพื้นที่ดีๆ SBN ค่ะ
    Last edited by soyujang; 22-10-12 at 17:42.

Comments from Facebook