นิยามของแม่ค้า คือ ไม่นิยมของปลอม ไม่หลอกลวงใคร และไม่ชอบให้ใครมาหลอก แม่ค้าก็เป็นลูกค้าซื้อของในนี้เหมือนกัน ซื้อมาก็เยอะ ขายไปก็มากเหมือนกัน ถือคติใจเขาใจเรา เช็คประวัติการขายได้จากกระทู้เก่าๆ นะคะ ทุกอย่างส่ง EMS ฟรี หรือนัดรับได้ที่ออฟฟิศแม่ค้าที่ All Seasons Place, หรือ Siam, Central Bangna, Paradise Park

กติกาเบื้องต้น
1. สินค้าทุกชิ้นซื้อแม่ค้าซื้อเองจากช้อปในต่างประเทศ รับประกันความแท้ทุกส่วน
2. สินค้ามือสองเป็นของแม่ค้ากับน้องสาวใช้เองอย่างทะนุถนอม ถ้ามีร่องรอยตรงไหนจะถ่ายรูปให้ดูหมดไม่ปกปิดนะคะ เพราะแม่ค้าถือว่าเราเองถ้าเป็นลูกค้าก็อยากเห็นของตามสภาพความจริง
3. สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน
4. หากนัดรับกรุณาโอนมัดจำก่อนนะคะ
5. ติดต่อได้ที่ 085 828 8155 แม่ค้าทำงานประจำนะคะ ถ้าไม่ได้รับสาย กรุณาส่ง sms มานะคะ แล้วจะโทรกลับ ไม่สะดวกทาง pm เพราะแม่ค้าเป็นมนุษย์เงินเดือนทำงานซึ่งค่อนข้างยุ่งนะคะ อาจจะติดต่อกลับช้า



Used like new CHANEL 12”Chain Around

ใบนี้ได้มาจากช้อปในปารีส เมื่อซัมเมอร์นี้เอง วันนั้น SA บอกว่าใบนี้ใหม่ล่าสุดของเพิ่งมาถึงในวันนั้นเลย คลาสสิคและไม่เหมือนใครเลยเพราะเป็นโซ่ทองรอบๆ สวยมากๆ ขนาดกำลังดีเพราะเป็นไซด์ 12 ในช้อปเราไม่น่าจะนำเข้ามาเลยนะคะ กระเป๋าเป็น calfskin ตามแคร์บุคบอกไว้ชัดนะคะ เราใช้ไปแค่สองครั้ง ใหม่สุดๆ กลิ่นหนังยังอยู่เลย มาพร้อมถุงผ้า แคร์บุค การด์และถุงกระดาษ ขายที่ 83,500 จ้ะ







NEW Balenciaga Pom Pom GGH

หมุดทองอร่าม สุดแสนจะหายาก รุ่นนี้เป็นกระเป๋าที่ใช้ได้หลายแบบ กระเป๋าหูรูดกำลังเป็นเทรนด์ปีนี้นะคะ หนังนิ่มและสวยมาก เป็นสีน้ำตาลเข้มของปี 09 แต่แม่ค้าเพิ่งซื้อมา จากห้าง Printemps Paris ไม่เคยใช้เลยนะคะ รับประกันความใหม่สุดๆ อุปกรณ์มีถุงผ้า การ์ดเล็ก ถุงกระดาษและสำเนาใบเสร็จ ขายขาดทุนที่ราคา 49,500 บาท





SOLD ITEMS ตัวอย่างสินค้าที่ขายแล้วนะคะ