***** ยินดีต้อนรับสู่ร้าน OneNightStand ครับ *****


รบกวนอ่านนิดนึงนะครับ


1. กรณีตัดสินใจโอนมัดจำแล้ว ไม่มีการคืนมัดจำคืนครับ รบกวนตัดสินใจให้ดีก่อนครับ ^^ (ราคามัดจำขั้นต่ำ 3000 สำหรับ Chanel ครับ)


2. สามารถ นัดรับของด้วยตัวเอง (สะดวกนัดรับที่ สยาม , พารากอน , หรือแถวๆ บางนา ครับ) หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ครับ (ค่า EMS 100 บาทครับขอรูปเพิ่มเติมได้จนกว่าจะพอใจและไม่รับคืนของกรณีใดๆทั้งสิ้นเพราะทางเราจะเช็คให้ละเอียดที่สุดครับ)


3. ขออนุญาตให้สินค้าแก่ผู้ที่ตกลงรับและโอนมัดจำเป็นคนแรกก่อนนะครับ


4. ถ้ามัดจำแล้วทางร้านขอเก็บสินค้าไว้ไม่เกินสามวันครับ ถ้าเกินกว่านี้ขออนุญาตปล่อยให้ ลค ท่านที่รอคิวถัดไป แต่ คุยตกลงกันก่อนได้ครับ


5. ติดต่อได้ ทาง Tel : 095-1560195 , WhatApp : 085-6672864 ID Line : tstekqij ได้ตลอด 24 ชม ครับ หรือจะทาง Email : onenightstand.sbn@gmail.com ครับ




***********************************************************************************************


เชิญพบกับสินค้าใหม่ล่าสุดเลยครับ !!!!


New Chanel Mini 8" สีทอง ฮิตสุดๆวินาทีนี้ใครยังไม่มีต้องมีครอบครองซักใบคับราคาอาจแรงตามเรทเงินและความหายากนะคับกว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น


ขอราคา 96,500 นะคับ







New Chanel Mini Square 7" Red Cavier 14C สีซีซั่นล่าสุด เพิ่งออกสดๆร้อนๆ !!!


อยากบอกว่าซีซี่นนี้สีแดงทำการบ้านมาดีมากๆ หนังแข็งมากและ เป๊ะสุดๆครับ สีสันสดจิงๆ ไม่ใช่แดงเข้มหรือ สว่างเกินไป ส่วนตัวอาจเป็นสีแดงที่ดีที่สุดในรอบปีนี้ก็ว่าได้คับ


ราคาสด : 78,500 เนตนะคับ ราคาพิเศษสุดเรยคับ พร้อมส่ง 2 ใบ







New Chanel Earring 14C


รุ่นยอดฮิตมากๆครับ ในราคาสุดพิเศษ


รุ่นสุดฮิตซีซั่นนี้ เป็นอีกรุ่นที่สามารถแมชกับเสื้อผ้าได้หลากหลายครับ เป็นอีกรุ่นที่แนะนำคับ


ราคาสด : 12,000 เท่านั้นนนนนนนนนนนน







New Chanel Brooch มุกสุดฮิตหายากสุดๆ ได้มาสดๆร้อนๆคับ


ขอที่ราคา 18,500







New Chanel Brooch 14C สุดฮิตวินาทีนี้ แมชกับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เก๋สุดๆในราคาสุดพิเศษค่ะ


ราคา 19,000 เท่านั้นจ้า










************************************************************************************


Sold Out Zone