TM SALE!!!!! : NEW CHANEL REDLIP JUMBO& MEDIUM, NEW CHANEL WOC BLACK SATIN, NEW PRADA WALLET, NEW CHANEL BOY 8”NAVY, USED LIKE NEW CHANEL CLASSIC MINI8"
สามารถเอาเข้าห้อง catch fakeได้โดยไม่ต้องขออนุญาตค่า สินค้าเป็นของแท้ 100% เพราะพี่สาวและแม่ค้าเป็นคนหิ้วมาเอง ลดได้นิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าต่อแรงๆ ขออนุญาตผ่านนะคะ
แม่ค้ามีงานประจำอยู่ สะดวกติดต่อทางโทรและlineค่ะ โทรมาได้เลยค่ะ086-506-8608 สะดวกที่สุด เวลา 9.30-23.00น. (ถ้าแม่ค้าไม่ได้รับ สามารถฝากSMSไว้ได้เลยนะคะ แล้วจะรีบติดต่อกลับ) หรือlineมาได้ค่ะ ID: beebeejung12 แม่ค้าไม่สะดวกPMหรือทางemail นะคะ เพราะไม่ค่อยได้เช็ค ^^
อ่านกฎกติกาการซื้อขายก่อนนะคะ
- ให้สิทธิ์แก่คนที่โอนเงินก่อน และราคาที่พอใจก่อนนะคะ
- ไม่รับCFปากเปล่า หลังจากตกลงราคาเรียบร้อยแล้ว ขอCFโดยการมัดจำ ซึ่งมัดจำว่าจะเอาสินค้าแน่นอน ค่ามัดจำ2,000บาท รบกวนมารับของภายในระยะเวลาที่ตกลงกันด้วยค่ะ หากพ้นกำหนด ขออนุญาตนำสินค้าเข้าตลาดและไม่คืนมัดจำนะคะ
- ถ้า CF แล้ว CC ขออนุญาตไม่คืนมัดจำนะคะ เพราะเป็นค่าเสียเวลาและค่าเสียโอกาสในการซื้อขายกับผู้อื่นที่สนใจจริงๆ ดังนั้นกรุณาคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจมัดจำด้วยนะคะ
- สะดวกนัดรับสินค้าด้วยตนเอง ไม่รับส่งไปรษณีย์ค่ะ อยากให้ลูกค้าได้เช็คของ เพื่อความสบายใจของทั้ง2ฝ่ายค่ะ
- ไม่ว่ากรณีใดๆ ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าหลังจากที่ถึงมือลูกค้า ลูกค้านำกลับบ้านไปแล้ว ถือว่าลูกค้าได้ตรวจสอบเช็คสินค้าเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นจะสะดวกกว่าถ้าเจ้าของมารับเอง ถ้าฝากคนอื่นมารับ ขออนุญาตยึดตามกฎนี้ด้วยนะคะ
- นัดรับของได้ที่ Crystal park, CDC, เดอะมอลล์บางกะปิค่ะ สินค้าเป็นสินค้าใหม่นะคะ ไม่รับนัดดูของหรือลองถือนะคะ
ปล. แม่ค้าใจดีค่า สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดของสินค้าได้ค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่ากัน แต่ถ้ามีการซื้อขายกัน ถือว่าลูกค้าได้อ่านกฎเข้าใจและยอมรับแล้วนะคะ เพราะฉะนั้นหากเกิดปัญหา ขอยึดตามกฎข้างต้นโดยไม่มีข้อแม้นะคะ ขอให้เข้าใจตรงกัน เพื่อความสบายใจในการซื้อขายค่ะ
BRAND NEW CHANEL JUMBO RED LIPSTICK 12A CARVIAR SHW อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด แคร์บุ๊ค ผ้าเช็ดกระเป๋า ดอกคาร์มิเลีย ขอขายที่ 155,000 บาทค่ะ เป็น true red lipstickนะคะ สีสวยเว่อร์ แดงกำลังดี ไม่แปร๊ดหรือเข้มจนเกินไป แมทกับเสื้อผ้าง่าย หายากแล้วด้วย สาวกชาแนลไม่ควรพลาดนะคะ ใครได้ไป คุ้มจริงๆค่ะ ตอนนี้ราคา shop 200,000 กันแล้ว คุ้มมากมาย ได้ของใหม่เหมือนกันด้วย ^^


มีภาพเปรียบเทียบสีของ 12A กับ14C ให้ดูด้วยค่ะ 14C จะมีundertoneอมส้ม แต่ 12Aจะสีแดงค่ะ

BRAND NEW CHANEL WOC BLACK SATIN GHW อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่อง ถุงกระดาษ การ์ด แคร์บุ๊คเล็ก ดอกคาร์มิเลีย ขอขายที่ 51,000 บาทค่ะ ใบนี้สวยหรูมากค่ะ หิ้วกลางวันก็ได้ ไปงานกลางคืนก็หรู หนังสีทองที่สายและหนังด้านในสวยหรู เป็นทองมุกๆ ดูคุณหนูมากค่ะ ด้านนอกเป็นผ้าซาติน ไม่ต้องระวังเรื่องหนังจะเป็นรอยง่าย คุ้มมากค่ะใบนี้



BRAND NEW PRADA WALLET สีแดง สวยมากค่ะ ขอขายที่ 12,500 บาทค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ กล่อง การ์ด ถุงกระดาษราคาถูกที่สุดใน SBNเลยจ้า คนอื่นขายกัน 13,000 up



USED LIKE NEW CHANEL CLASSIC MINI8" BLACK CARVIER HOLO 156 USED LIKE NEW CHANEL CLASSIC MINI8” สภาพ 95%+ ขอขายที่ 80,000 บาท รุ่นนี้เป็นรุ่น 4 รู ไม่มีผลิตแล้วนะคะ เป็นรุ่นที่ตามหากัน หายากมากกกก สามารถหิ้วได้หลายแบบ ทั้งสายยาว สายคู่ Cross body หนังคาร์เวียร์ทนทาน ไม่ต้องระวังเป็นรอยง่าย ของใหม่ที่เพิ่งออกมา ราคาไปเกิน100,000 แล้วค่ะ หนังรุ่นนี้เหมือนรุ่น14B ถ้าสนใจขอรูปเพิ่มเติมได้นะคะ





BRAND NEW CHANEL MEDIUM RED LIPSTICK 12A CARVIAR SHW อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด แคร์บุ๊ค ผ้าเช็ดกระเป๋า ดอกคาร์มิเลีย ขอขายที่ SOLDค่ะ


BRAND NEW CHANEL BOY 8” NAVY CALF SKIN อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด แคร์บุ๊ค ผ้าเช็ดกระเป๋า ดอกคาร์มิเลีย ขอขายที่ SOLD ค่ะ สีสวยมากค่ะ หนังทน น้ำหนักเบา ใครเบื่อสีดำแล้วแต่อยากแมทกับเสื้อผ้าง่ายๆ ใบนี้น่าสนใจมากค่ะ รุ่นนี้ตารางจะใหญ่กว่ารุ่นก่อนๆ น่ารักมากเลย
