สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าที่น่ารักทุก ๆท่าน แม่ค้าขอรับประกันค่ะว่าสินค้าทั้งหมดเป็นของแท้ 100% หากพิสูจน์ได้ว่าไม่แท้ ยินดีคืนเงินค่ะ สามารถนำรูปภาพเข้าห้อง catch fake ได้โดยไม่ต้องขออนุญาติเลยค่ะ
กติกา
โอนก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะคะ
อุปกรณ์ทุกอย่างตามที่เห็นในรูปภาพเลยค่ะ ทุกใบถ่ายรูปจากกระเป๋าที่ลงขายจริงและสภาพตามในภาพเลยค่ะ
ในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถมารับกระเป๋าได้ด้วยตัวเอง จะจัดส่ง EMS ให้ฟรีค่ะ รับประกันว่าจะต้องถึงมืออย่างแน่นอน
สนใจสามารถติดต่อมาทาง PM หรือ โทร 081-801-2022 นะคะ แม่ค้าใจดีค่ะ โทรมาคุยได้รับประกันค่ะว่ากระเป๋าทุกใบสภาพดีสวยจริงๆ ค่ะ ราคาเบาๆ ด้วยค่ะ
LADY DioR medium Lamb skin (in Ivory) GHW
with card , care book , shoulder strap
size 24.5" *19.5" * 12"
เป็นหนึ่งในกระเป๋า classic อีกใบที่นักสะสมไม่ควรพลาดค่ะ สวยและน่ารักมากกกกค่ะ ไม่ต้องอธิบายเลยค่ะ เป็นกระเป๋าประจำพระองค์ของ Princess Diana ค่ะ ใบนี้Condition B+ มีร่องรอยการใช้งานบ้างเล็กน้อยค่ะ หนังฟูสวย ภายในสะอาดค่ะ เป็นหนึ่งในกระเป๋า classic อีกใบที่นักสะสมไม่ควรพลาดค่ะ ใน shop ก็ประมาณ 9x,xxx เกือบแสนแล้วค่ะ ขอขายราคาเบาๆ ค่ะ
ราคา 30,000 บาท
ด้านหลังก็สวย ขาวเนียนค่ะ
credit for pictures from google search
CHANEL Classic double flap 9" Lamb skin GHW
with box , dust bag , card
กระเป่าสภาพดีค่ะ อุปกรณ์ครบ หนังสวยเงางาม classic ตลอดกาลค่ะ แทบจะไม่มีรอยขีดข่วนใด ๆ เลยค่ะ ฐานไม่ยับค่ะ มุมไมมีถลอกค่ะ ภายในสะอาด อะไหล่ทองเงาอร่ามค่ะ
ราคา 50,000 บาท >> Hot price on sale 48,000 บาท
ซิปรุ่นนี้ฝาปิดไม่เป็นรอยค่ะ สบายใจได้เลยค่ะ
credit for all pictures from google
CHANEL double flap Lamb skin in Black with GHW
with box and card
size 11.5" *7"
รุ่นนี้สายโซ่เป็นแบบ Reissue style ค่ะ 2.55 โซ่ทองและอะไหล่ทองสวยเงางามอร่ามค่ะ หนังสวยเงางาม ภายในก็สะอาดใส่ของได้เยอะด้วยค่ะ
ราคา 51,000 บาท On sale>> 48,000 บาท
CHANEL handbag caviar skin in Beige
size 12" * 4.5"
ใบนี้สภาพดีค่ะ ดูดีคุณหนูคุณนายมากๆ เลยค่ะ จะใช้ออกงาน ไปทำงาน หรือเดินเล่นช้อปปิ้งก็ได้นะคะ ใส่ของได้เยอะจุมากเลยค่ะ หนังสีสวยดูแลรักษาง่ายค่ะ คุ้มค่ากับการใช้งานสุดๆ ค่ะ
ราคา 45,000 บาท>> Hot price on sale 40,000 บาท
แบบเปิดไฟถ่ายตอนกลางคืนค่ะ
Hermes H-Hour watch
Lady size , swiss made squartz movement , stainless steel case with silvered dial with epsom calfskin strap
สภาพสวยใหม่เหมือนเพิ่งซื้อจาก shop เลยค่ะ เพราะซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่เลยตัดใจขายดีกว่าค่ะ ใหม่กิ๊ก สายและหน้าปัดไม่มีรอยหรือตำหนิใด ๆ เลยค่ะ ที่ shop ขายอยู่ประมาณ 5- 6x,xxx บาทค่ะ เช็คใน hermes website ได้เลยค่ะ เรือนนี้stamp I ค่ะ สวยมากกกค่ะรับรองว่าคุ้มสุด ๆ เลยค่ะ เหมือนได้เรือนใหม่เลยในราคาถูกๆ เลยค่ะ มาพร้อมกล่องและใบรับประกันค่ะ ถ้าอยากได้สายสีใหม่ สามารถสั่งที่ shop ได้ค่ะ ราคาหลักพันเองค่ะ ตัดใจขายเลยค่ะราคานี้
>> cf (รับรองว่าใหม่กิ๊กเลยค่ะ สายและหน้าปัดไม่มีรอย รูสายนาฬิกาก็ไม่มีรอยเลยค่ะ เพราะยังไม่เคยใส่เลยค่ะ)
LV epi red Pochette
with dust bag
หนังสวยเงา สภาพเลิศเลยค่ะ สายสะพายใหม่กิ๊กไม่มีรอยใด ๆ เลยค่ะ แข็งเป็นทรง แทบไม่ค่อยได้ใช้งานเลยค่ะ
size 9.5" * 5"
ราคา 9,500 บาท>> sale 8,500 บาท
LV epi red wallet
สภาพดีค่ะ ลายไม้คมชัด สีแดงสวยสดค่ะ ไม่เหนียว ไม่ลอก มีช่องใส่ธนบัตรสามช่อง และช่องใส่การ์ดหกใบค่ะ
ราคา 9,000 บาท>> Hot price on sale 7,000 บาท
Christian Dior Saddle Bag
with dust bag , card , care book
size 9.5" * 7.5" *2.5"
สภาพเลิศ ๆ เลยค่ะ สวยกิ๊กๆเลยค่ะ อะไหล่เงาวิ๊ง ไม่มีรอยขีดข่วนใด ๆ สวยน่ารักมาก ๆ ค่ะ ซื้อมาประมาณ 2x,xxx นะคะ T.T
ราคา 9,500 บาท >> Hot price on sale 8,000 บาท
มี stamp Christian Dior ทั้งสองด้านค่ะ
ด้านหลังมีช่องใส่ของ หรือใส่มือถือได้อีกค่ะ
โอนก่อนได้ก่อนนะคะ รีบหน่อยนะคะ
ALL sale are Final
ถ้าสนใจจริง ๆ ติดต่อมาได้เลยนะคะ ราคาคุยกันได้ค่ะ 081-801-2022 ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
Thank you SBN for A Good Space and Big Thanks to all visitors and all my lovely customers![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Lovelybag







Reply With Quote
