@ สินค้าเป็นของใหม่ และแท้ 100% นะคะ มาจาก Shop ยุโรป ค่ะ

@ ไม่รับเปลี่ยน คืน หรือ แลก สินค้านะคะ
@ สนใจติดต่อ โบ 085-8118007 or 081-4469981 or bogieshop@hotmail.com ถ้าโทรมาแล้วแม่ค้าไม่รับสาย รบกวนคุณลูกค้าส่ง SMS มานะคะ เพราะแม่ค้าอาจอยู่ ตปท ไม่สะดวกรับสายค่ะ


@ นัดรับของได้ที่ Paragon, TheMall Bangkapi, Fashion, Central Bangna, หรือ Seacon เท่านั้นค่า @^_^@


*** อ่านกติกากันนิดนึงนะเพราะแม่ค้าบ้านไกล สำหรับลูกค้าที่นัดดูของ หรือ ต้องการลองถือ ดูสี หรืออื่นเฉยๆ แม่ค้าขอคิดมัดจำ 1,000 บาทนะคะ ถ้าไม่เอาขออนุญาติไม่คืนมัดจำนะคะ แต่ถ้ามาดูแถวบ้านไม่ว่ากันค่ะ (ลาดกระบัง)***


>>>มาชมรูปหมู่กันก่อนเหมือนเดิมค่า<<<






+++ New Chanel J 12 38 mm. White Ceramic Dial Automatic ของมาพร้อม กล่อง ใบครบค่ะ พร้อมถุงกระดาษ และสำเนาใบเสร็จ ยังไม่ได้ตัดสาย หน้าปัดยังไม่ได้แกะซีลออกนะคะ เลยถ่ายรูปออกมัวๆ ไม่ค่อยชัด ขอขายที่ราคา 145,000 บาทค่ะ




+++ New Grand Lady Dior Lamb สี Grey อะไหล่เงิน ขนาดใหญ่ มาพร้อม ถุงผ้า ถุงกระดาษ และ สำเนาใบเสร็จ ขอขายที่ราคา 82,500 บาทค่ะ





+++ New LV Alma Damier รุ่นใหม่ น่ารักมากๆ มีแม่กุญแจ และลูก ของมาพร้อม ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด และสำเนาใบเสร็จ ค่ะ ขอขายที่ราคา 31,500 บาทค่ะ





+++ New Hermes Reversible H Belts สีขาว/น้ำตาล Size 95 เส้นเล็ก หัวทองด้าน มาพร้อมกล่อง ถุง ขอขายที่ราคา 18,500 บาทค่ะ




+++ New Hermes Garden Party size ใหญ่ ลายสานสีชมพูอ่อนอ่อน ตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีครีม สาย และขอบเป็นหนังสีน้ำตาลเข้ม ของมาพร้อมกล่องใบใหญ่ ถุงกระดาษ และถุงผ้า ไม่มีใบเสร็จนะคะ เพราะที่อิตาลีไม่มีใบเสร็จให้จะออกเป็น refund tax form มาให้แทนค่ะ แล้วเค้าเก็บไปด้วยตอนรับเงินภาษีคืนนะคะ ขอขายที่ราคา 55,500 บาทคะ




+++ New Hermes H Wallet สี Bougainvillea สีสวยมากๆค่ะ อะไหล่เงิน ยังไม่ได้แกะซีลออก ที่ซิปด้วยค่ะ ของมาพร้อมกล่อง และถุงกระดาษค่ะ ขอขายที่ราคา 65,000 บาทค่ะ





+++ New Miu Miu Bow สี Mughetto ใบนี้หนังหนา นุ่ม ของมาพร้อม ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด สายสะพาย ขายมี่ราคา SOLD




+++ New Chanel PST สีดำ โซ่ทอง โฮโลแกรม 141XXXX ของมาพร้อมกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ สำเนาใบสร็จ ขายที่ราคา SOLD




+++ New Chanel Jumbo Taupe Caviar โซ่เงิน โฮโลแกรม 140XXXX ของมาพร้อมกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ สำเนาใบสร็จ ขายที่ราคา SOLD



+++ขอบคุณ SBN และ ลูกค้าทุกท่านค่ะ+++