เยอะแยะมากมาย!!++HERMES CAPECOD WATCH++HERMES KELLY WATCH++BELT++CHANEL PST++BIABAO++YSL++CARTIER RING++TAG LINK++GUCCI BAG++CHANEL WATCH++BURBERRY++LV KNIGHTBRIDGE++PS++HERMES H-OUR++GUCCI BELT++FERRAGAMO++MEDOR WATCH++PRADA BAG++MIU MIU++

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Hybrid View

  1. #1
    malee's Avatar
    malee is offline Trusted Member Master Brandname
    malee's Bank Account
    • Bank Account 1: 156X2X7X2X
    • Bank Account 2: 091X1X3X7X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2007
    Posts
    2,549

    Wink เยอะแยะมากมาย!!++HERMES CAPECOD WATCH++HERMES KELLY WATCH++BELT++CHANEL PST++BIABAO++YSL++CARTIER RING++TAG LINK++GUCCI BAG++CHANEL WATCH++BURBERRY++LV KNIGHTBRIDGE++PS++HERMES H-OUR++GUCCI BELT++FERRAGAMO++MEDOR WATCH++PRADA BAG++MIU MIU++

    สนใจกรุณาติดต่อทางโทร 089-488-5688 , 081-732-8810 นะคะ
    และขอความกรุณาอย่าต่อราคาโหดร้ายมานะคะ CFแล้วอย่าCCนะจ๊ะ


    สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ สามารถนัดรับของหรือถ่ายรูปเพิ่มเติมให้ได้ค่ะ ถ้าต้องการ

    HERMES CAPECOD ALIGATOR WATCH / Pink ของใหม่ค่ะ หน้าปัดมุขขาว สายหนังจรเข้ รุ่นนี้น่ารักมากๆค่ะ พร้อมกล่อง, Garantee และ Book ขาย 38,000










    CHANEL PST TOTE BAG ขนาด 10"X9"X3" สภาพใหม่กิ๊กค่ะ หนัง cavier ครีม อะไหล่ทองเงาปิ๊ง มุมไม่มีถลอกใดๆ พร้อม การ์ด และ Book แต่ไม่มีถุงผ้าค่ะ จะใส่ถุงผ้าอื่นให้แทนค่ะ ขาย 42,000













    Issey Miyake Pleats Please Bilbao มีทั้งหมด 6 สี ( Lucent Pearl ) ( สินค้าพร้อมส่งค่ะ ) มีสีส้ม, สีกากีประกายทอง, สีน้ำตาล, สีม่วง, สี Ivory ครีม , สีขาว ขาย 11,000






    YVES SAINTLAURENT KAHALA BAG ขนาด 28x28 cm. ใหม่และสวยมากค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีเขียวเข้ม สายเป็นหนังสีทองผสมผ้า ตรงกลางกระเป๋าYSLเป็นหนังสีทองค่ะ สวยเด่นมาแต่ไกลทีเดียว สามารถสะพายไหล่ได้ และ เป็นทรงถือได้ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไปค่ะ มีพร้อมการ์ด ถุงผ้าครบ ขาย 17,000










    ISSEY MIYAKE BAOBAO / Pink USED ค่ะ สภาพสวย ใช้น้อย พร้อม Tag ถุงผ้า ถุงกระดาษ ขาย 8,500




    CARTIER TRINITY RING Size 50 เป็น ทองคำขาว ทอง และ ทองแดง 3 วงรวมกัน ใส่เป็นวงเดียว เก๋มากๆค่ะ ไม่มีกล่องค่ะ แต่ใส่กล่องอื่นให้แทนนะคะ รับประกันความแท้100%ค่ะ ขาย 14,000







    CHRISTIAN DIOR ( LADY DIOR LAMB ) ขนาด 10"x7.5"x5" สภาพสวยค่ะ หนังLamb นุ่มๆ อะไหล่ทอง มีรอยขนแมวบ้างที่โลหะนิดหน่อยค่ะ ภายในมีรอยเลอะนิดหน่อย และ มุมกระเป๋ามีถลอกบ้างเล็กน้อยค่ะ แต่ไม่มีผลกับการใช้งานใดๆนะคะ มีพร้อม ถุงผ้าค่ะ ขาย 34,000


















    TAG HEUER LINK WHITE / LADY สภาพของใหม่เลยค่ะ เพราะยังไม่ได้ใช้ และยังไม่ได้แกะ Seal Palstic ออก หน้าปัดมุกขาว แต่มีรอยขนแมวบางๆนิดหน่อยจริงๆค่ะ ตรงขอบบนนาฬิกา ต้องสังเกตุดีๆถึงจะเห็นค่ะ ส่วนสายไม่มีรอยการใช้งานนะคะ มีพร้อมกล่อง และ Instruction book แต่ไม่มีใบการันตีค่ะ ขาย 35,000













    GUCCI Leather handbag ขนาด 15"*9"*6" สภาพดีมาก เป็นกระเป๋าหนังทั้งใบแบบคล้องแขนหรือหิ้วค่ะ หนังนิ่ม รักษาง่าย ภายในมีช่องใส่มือถือ1ช่อง ช่องเล็กอีก1ช่อง และ ช่องซิปอีก 1ช่อง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน การ์ด BooK ถุงผ้า ขาย 20,000











    Issey Miyake ( Bao Bao Lucent Pearl ) Pink / Black สินค้าใหม่ค่ะ รุ่นใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิม 15.5" X 15.5" ปรับสายได้ ตารางเล็กค่ะ พร้อมป้ายและถุงผ้า ขาย 15,000





    HERMES KELLY WATCH ( Black/Gold ) สภาพดีค่ะ มีรอยขนแมวที่อะไหล่บ้างค่ะ ทองยังวิ๊งๆ ไม่ลอกใดๆ สายหนังก็ยังสวย รุ่นนี้น่ารักค่ะ เข้ากับเสื้อผ้าง่าย ไม่มีกล่องแต่ใส่กล่องอื่นไปให้แทนนะคะ ขาย 18,000











    Chanel Premiere Watch Size M สภาพดีค่ะ เหมาะกับคนข้อมือ 6-7" แต่มีรอยจากการใช้งานบ้างนะคะ และ สายหนังมีรอยบ้างค่ะ แต่ไม่มีผลกับการใช้งานใดๆ อะไหล่ทองก็ยังสวยค่ะ ไม่มีกล่อง แต่จะให้กล่องอื่นไปแทนค่ะ ขาย 18,000















    HERMES DEAUVILLE MM สภาพดีค่ะ สีแดงสวยเด่น ผ้า Cotton100% ใส่ A4 หรือเอกสารอื่นๆได้สบาย จุของได้เยอะนะคะ มีช่องใส่ของด้านหน้าและด้านหลังกระเป๋ารวม6ช่อง ด้านข้างขยายกระเป๋าได้อีก ด้านในมีช่องซิปเก็บของได้ เป็นทรงถือค่ะ ขาย 14,000











    HERMES ENAMEL BRACELET สภาพดีทีเดียวค่ะ รอบวงขนาด 8" เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5" ไม่มีกล่องนะคะ ขาย 9,000







    BURBERRY WALLET ของใหม่ค่ะ หนังทั้งใบ ใส่การ์ดได้ 4 ช่อง ช่องใส่เหรียญ และช่องใส่แบงค์ 2 ช่อง ใ ช้ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ พร้อมกล่อง ถุงผ้า ขาย 8,500







    Burberry Check Cross Body bag ขนาด 8"x6"x3.5" สภาพดีค่ะ ขนาดกระทัดรัด สายหนังวัวนุ่ม และปรับสายได้ค่ะ ตำหนิมีรอยถลอกตรงมุมกระเป๋าบ้างเล็กน้อยค่ะ กระเป๋าผ้ายังสวยค่ะ ไม่ขาดหรือสกปรกใดๆ ไม่มีถุงผ้า ขาย 5,900











    TAG HEUER EXCLUSIVE สภาพดีค่ะ มีรอยขนแมวจากการใช้งานบ้าง นาฬิกาได้ล้างเครื่อง เปลี่ยนถ่าน พร้อมเปลี่ยนปะเก็นเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมใช้งานได้ทันที อุปกรณ์พร้อมกล่อง ( กล่องบุบและลอกค่ะ)Instruction Book , Repair service card จากช็อปTag Heuer ขาย 25,000>>>>15,000 งดต่อ









    HERMES REVERSSIBLE BELT (Blue/Black) Size 85 สภาพเหมือนใหม่เลยค่ะ สวยปิ๊ง ใส่ได้ทั้งสองด้าน ไม่ต้องเปลี่ยนหัวเข็มขัดเลย หญิงหรือชายก็ใส่ได้ค่ะ มีพร้อมถุงผ้า กล่อง(ฝากล่องบุบแตกด้านนึงเพราะโดนทับ) ขาย 18,000











    LOUIS VUITTON KNIGHTSBRIDGE ขนาด 25,5cm x 19,5cm x 14cm สภาพดีค่ะ ปากกระเป๋ากว้างมากและมีซิปปิดมิดชิด หยิบของง่าย ทรงถือน่ารักค่ะ คุณหนูคุณนายมากๆค่ะ ส่วนตำหนิมีที่มุมกระเป๋า2ด้าน มีรอยถลอก ส่วนมุมอื่นอีก2ด้าน ไม่มีรอยค่ะ และมีรอยปากกาข้างในกระเป๋านิดหน่อย และมีรอยเลอะด้านมุมขอบข้างในกระเป๋าดังในรูปที่ถ่ายไว้ค่ะ นอกนั้นสวยค่ะ มีพร้อมถุงผ้า ขาย 39,000




















    Paul Smith New ผ้า Cotton 100% ขนาด 19"x19" พร้อมป้าย และซองค่ะ ขาย 1,450



    LOUIS VUITTON CHECK BOOK HOLDER สภาพสวยใหม่เลยค่ะ เพียงแต่มีรอยโดนสีอื่นมาติดนิดหน่อยด้านหลัง ไม่มีผลกับการใช้งานเลย กระเป๋าไม่หักหรืองอใดๆ และจะใส่อย่างอื่นแทนก็ได้ เช่น การ์ด หรือ กระดาษmemoอื่นๆ มีช่องใส่ได้ 4 ช่อง มีพร้อมถุงผ้าค่ะ ขาย 6,500






    LOUIS VUITTON CARD HODER TAIGA สภาพดีมากเลยค่ะ ไม่มีตำหนิใดๆ ใส่การ์ดได้3ใบ และอีกด้านใส่อะไรก็ได้ค่ะ มุมไม่ถลอก หนังยังแข็งสวยมากๆ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ ขาย 7,900







    Gucci Tote Bag ขนาด 14"*9.5"*6" สายยาว 15" สภาพสวยทีเดียวค่ะ กระเป๋า เคลือบ PVC ผสมหนังลูกวัวนิ่ม สะพายขึ้นไหล่หรือจะถือก็ได้ค่ะ รุ่นนี้ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะน้ำเพราะเคลือบมาแล้วเกือบทั้งใบ ตัวปากกระเป๋าเปิดได้กว้าง และมีแป๊กตรงกลางไว้ปิดกระเป๋า ด้านในมีช่องใส่มือถือและช่องใส่ของอีก1ช่อง และช่องซิปอีกช่อง ตำหนิมีรอยถลอกเล็กน้อยที่มุมด้านนึงค่ะ มีพร้อม ถุงผ้า การ์ดครบ ขาย 25,000












    HERMES H-OUR WATCH สภาพดีค่ะ อะไหล่ทอง มีรอยขนแมวบ้างเล็กน้อยค่ะ สายหนังยังแข็งดูดีไม่เยินแต่อย่างใด พร้อมใช้งานได้เลยค่ะ ไม่มีกล่องใบcerนะคะ แต่จะใส่กล่องอื่นไปให้แทนค่ะ ขาย 23,900









    Gucci Belt 85 ขนาดเอวประมาณ 32-34" สินค้าของใหม่ค่ะ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หัวเงินโลโก้Gucci สามารถเจาะรูเพิ่มได้อีก3รู สำหรับคนที่เอวใหญ่กว่านี้ค่ะ ขาย 9,000








    TAG HEUER AQUARACER PINK DIAMOND สภาพสวยมากๆค่ะ หน้าปัดมุกชมพูอ่อน ฝังเพชรทั้งหมด 10 เม็ด พร้อมใบการันตีเพชรทุกเม็ดจากTag
    ดำน้ำได้ 300 เมตร ( 1,000 Feet ) หน้าปัด Sapphile Crystal รอยขนแมวแทบจะไม่มีเลย พร้อม Customer service Book, Booklet+card, ซอง และ Stone Certificate ไม่มีกล่องนะคะ แต่จะให้กล่องอื่นไปแทนตามรูปเลยค่ะ ขาย 52,000















    HERMES BRACELET REVERSSIBLE ข้อมือขนาดประมาณ 6-7" สภาพสวยค่ะ ใช้ได้2ด้าน2สี ฟ้า/ดำ หรือ สลับสีก็ได้ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร หนังนิ่ม หญิงชายใช้ได้ค่ะ พร้อมกล่อง ขาย 11,000










    SALVATORE FERRAGAMO WALLET กระเป๋าตังค์เป็นของใหม่ค่ะ เพียงแต่เก่าเก็บเท่านั้น เจ้าของซื้อแล้วไม่ได้ใช้ค่ะ สีขาวครีมนวล มีช่องใส่การ์ดได้ถึง11ช่อง และมีช่องใส่เหรียญ และแบงค์ อย่างละ1ช่อง ตำหนิคือมีสนิมขึ้นที่ตัวล็อกนิดหน่อยค่ะ เนื่องจากเก่าเก็บเท่านั้น แต่ไม่มีผลกับการใช้งาน ยังคงใช้ได้ดีเหมือนเดิมค่ะ พร้อมกล่อง การ์ด ขาย 6,500













    HERMES MEDOR MINI WATCH สภาพสวยค่ะ เป็น Medor รุ่นใหม่อะไหล่เงิน เป็นรุ่นที่แพงมาก และ หาค่อนข้างยากมากนะคะ ใส่แล้วสวยเก๋ไม่เหมือนใครแน่นอน เป็นรุ่นหน้าปัดเล็ก และ สายเล็กนะคะ เหมาะกับคนที่ข้อมือเล็กหน่อยค่ะ เปิดหน้าปัดนาฬิกาด้วยวิธีกดปุ่มด้านข้างที่เม็ดมะยมค่ะ มีพร้อม Garantee Book , Instruction Book , กล่อง ขาย 49,000>>>>45,000
















    CHANEL WAIST POUCH ขนาด 6" สภาพดีค่ะ คาดเอวน่ารัก และเป็นรุ่นที่หายากแล้ว ขนาด 75 เอว 25-30" หนังแก้ว ยังนูนสวยอยู่เลย กระเป๋าขนาด 6" กระเป๋าข้างในเป็นหนังLamb มีรอยทับจากหนังแก้วด้านหน้า ข้างในสะอาดไม่เหนียวและลอก ส่วนสายจะเหนียวบ้างนะคะ เนื่องจากอากาศร้อน และเก่าเก็บ แต่ยังใช้งานได้ดีอยู่ สายไม่ลอกค่ะ มีพร้อมถุงผ้า การ์ด ขาย 26,000>>>>21,000 (งดต่อแล้วนะ)



















    PRADA VENICE FIOCCO สีแดงสด ทำจากผ้าเคลือบเงา น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะน้ำหรือทำความสะอาดยาก เพราะกระเป๋าได้เคลือบเงาทั้งใบแล้วทำความสะอาดง่ายมากๆค่ะ สภาพใหม่มาก ขนาด 15"*9"*7.5" สายสะพายยาว 17" สะพายไหล่พอดีค่ะ collectionใหม่ปีนี้เลยค่ะ พร้อม การ์ด และถุงผ้า ขาย 28,000>>>>25,000











    LV COIN PURSE MOCHA สภาพดีพอสมควรเลยค่ะ ด้านนนอกสวยมาก ด้านในมีรอยใช้งานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รุ่นนี้ไม่ได้ผลิตแล้วนะคะ หายากแล้วค่ะ ใส่เหรียญได้จุค่ะ ขาย 5,000









    Cartier card Holder สภาพเหมือนของใหม่ค่ะเพราะไม่ได้ใช้งานเลย พร้อม การ์ด กล่อง ขาย 6,000






    MIU MIU PARTY BAG WITH CRYSTAL ขนาด 8*6*2" สภาพดีมากเลยค่ะ ใส่ของไปงานได้ ขนาดกำลังดี สายสะพายปรับได้ คล้องแขนหรือสะพายไหล่ได้ มีตำหนินิดหน่อยข้างในกระเป๋ามีรอยเลอะอยู่หนึ่งจุดค่ะ แต่ไม่ได้น่าเกลียดอะไรไม่มีผลกับการใช้งานเลยค่ะ ทำจากผ้าไหมและผ้าซาตินวิสคอส น่ารักสวยหวานมากๆ มีพร้อม ถุงผ้า การ์ด ขาย 15,000>>>>12,000














    GUCCI Signoria Watch ( Mother of pearl ) ของใหม่ค่ะ รุ่นใหญ่ หน้าปัดมุกสีเทาเหลือบ สวยมากๆค่ะ ซื้อเมื่อเดือน6ปี09 และ World wide guarantee พร้อม อุปกรณ์ครบ กล่อง Book ขาย 37,000>>>25,000 (งดต่อแล้วนะ)











    HERMES REVERSSIBLE BELT size 65 สภาพดีค่ะ หัวเงินลายตรง เอวประมาณ 25-27" เอาไปเจาะรูเพิ่มได้อีกประมาณ 2รู จะได้ถึงเอว29" หัวเข็มขัมีรอยขนแมวบ้าง แต่ถือว่ายังสวยมากค่ะ สายดำกับน้ำตาล ขาย 15,000>>>>12,000 (งดต่อแล้วนะ)




    Last edited by malee; 28-10-10 at 10:33.

Comments from Facebook