อ่านกติกากันหน่อยค่ะ..เพื่อความสบายใจในการShoPค่ะ
สนใจสอบถามและCFทางโทรศัพท์เท่านั้นนะค่ะ 0809455779
-ขออนุญาติไม่รับจองปากเปล่านะคะ ถ้าCFแล้วกรุณามัดจำตามที่ตกลงค่ะ
-ขออนุญาติให้สิทธิท่านที่ไม่ต่อราคา, พร้อมโอนก่อน, ให้ราคาสูงที่สุด ตามลำดับ ค่ะ
-อย่างไรก็ตามหากผู้ซื้อลังเล ขออนุญาติให้เป็นสิทธิของผู้ขายที่จะขายให้ผู้ซื้อท่านไหนนะคะ
-สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนนะคะ ออยขายแต่ของจริงเท่านั้น ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อเอาเข้าห้อง Catch Fake และ TPF หรือขอรูปเพิ่มเติมได้ตามสะดวกค่ะ
-สินค้าที่ลงขายบางชิ้นเป็นของมือสอง(ของที่ใช้แล้ว) ดังนั้นจะให้สภาพใหม่เหมือนออกจาก shop หรือไม่มีตำหนิเลยคงเป็นไปไม่ได้นะค่ะ อยากให้เข้าใจตรงจุดนี้นะค่ะ!!!!
-ในกรณีมัดจำสินค้าแล้วเกิดเปลี่ยนใจจะCCแม่ค้าขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำนะค่ะ....และไม่รับคืนสินค้าไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นค่ะ!!!!!
****ราคาที่ตั้งไว้อยากได้เท่าไหร่ก็โทรมาต่อกันได้เลยนะค่ะ...ตามสบายค่ะ****
++NEW++Sonia Rykiel sunglass ของใหม่อุปกรณ์ครบรุ่นนี้น่ารักๆค่ะ...14,500





LV Vernis Melrose Avenue in Bleu Nuit สภาพสวยค่ะ มีตำหนิเล็กๆตามลูกศรชี้,,และรอยขนแมวตามอะไหล่เล้กน้อย รุ่นนี้ยังไม่ค่อยเห็นใครขายหรือใช้เลยนะค่ะ อุปกรณ์ยังครบ..ถุงผ้า,,card....59,900
((สนใจจริงๆโทรมาคุยต่อราคากันได้เลยนะค่ะ)) ของใหม่ตอนนี้ ++98,000 ค้า++..K. DaO CF..
รูปจากwebค่ะสีเหมือนในรูปนะค่ะ










date code 09 ค่ะ พยายามถ่ายหลายครั้งแต่ยากจริงๆค่ะ-_-'

ของจริงสีสว่างกว่านี้นะค่ะ

Hermes belt สภาพดีอุปกรณ์ครบ size 80...11,900


Christian Dior Granville medium size++Long Wallet with chain มาเป็นคู่ค่ะสีเทาสวยๆ สภาพดีทั้งคู่เลยค่ะ มาพร้อม card,carebook,dustbag ปล่อยราคาสวยๆๆค่ะ.....59,000 ราคานี้เอาไปเลย2ใบ
(ใครอยากได้ใบเดียวคุยกันได้คะ)..P>SiEmMy CF..
รูปจากwebสีตามนี้ค่ะ














Wallet with chain





LV MONOGRAM CANVAS BEVERLY MM สภาพดีค่ะ cowhide เข้มขึ้นนิดๆตามรูปเลยค่ะ อะไหล่ด้านหน้ามีรอยขนแมวเล็กๆ ด้านในสะอาดมาพร้อมถุงผ้าและหูจับไปด้วยเลยค่ะ...29,000
^^รูปใส่หูจับค่ะ^^

Lv Damier Duomo สภาพดีค่ะ ด้านในสะอาด ยังไม่มีรอยถลอก อุปกรณ์ครบค่ะ..ถุงผ้า+กุญแจ+ลูก...29,900
รูปจากwebค่ะ
จาก webค่ะน่ารักมั้ยค่ะ^^
..ฝากขาย..Louis Vuitton Carre Cosmic ขนาด: 70x70 CM ใหญ่คุ้มสุดๆ เป็นผ้าSilk ผ้าจะเงาๆสวยมากคะขาย...11,500 บาท
@@โซนฝากขาย@@ ติดต่อคุณแอนโดยตรงเลยนะค่ะ 0878797755
Epi jasmin สภาพดีมากค่ะมีตำหนิรอยจางๆตามลูกศรชี้เท่านั้นนะค่ะ อะไหล่ทองวิ้ง ด้านในสะอาด..17,900 ตอนนี้จัสมินหายากมากนะค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ตลอดเวลาค่ะ ไม่สะดวกตอบ พีเอ็มค่ะ
Prada shopping bag ใบใหญ่ สภาพดีค่ะในรูปยับเล็กน้อย น้ำหนักเบาไว้ใส่เสื้อผ้าไปตจว.ได้เลยนะคะ...4,500

++NEW++Gucci Tote bagของใหม่นะคะ อุปกรณ์ครบทุกอย่าง..15,900
Miu Miu Shopping bag+strap ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะค่ะสภาพดีค่ะ...10,900

]
@@ฝากขาย@@ติดต่อคุณกุ้งโดยตรงเลยนะค่ะ 0817142323 โทรไม่ติดsmsมานะค่ะ
++Like New++LV Lunar gm สี Acajou(51cm*27cm*23cm) สภาพเหมือนของใหม่ค่ะ ในshopไทยขาย 102,000 ขายขาดทุนนนน65,000 ค่ะ
รูปจากwebค่ะ

สนใจสอบถามทางโทรศัพท์เท่านั้นนะค่ะไม่สะดวกตอบPMค่ะ
Many Thx SBN ka