บางชิ้นผ่อนได้ค๊า >>> Chanel Classic Lamp10", Chanel Bi-Fold Caviar Wallet, LV Cherry Blossom Limited, LV Sunglasses, LV Danube, Miu Miu Bow, Hermes Shoulder Bag, Gucci Wallet, Gucci Scarf, Paul Smith Belt, Paul Smith long Wallet, สร้อย

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Hybrid View

  1. #1
    Suwaphat V.'s Avatar
    Suwaphat V. is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    Suwaphat V.'s Bank Account
    • Bank Account 1: 082X2X8X8X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    5,445

    Red face บางชิ้นผ่อนได้ค๊า >>> Chanel Classic Lamp10", Chanel Bi-Fold Caviar Wallet, LV Cherry Blossom Limited, LV Sunglasses, LV Danube, Miu Miu Bow, Hermes Shoulder Bag, Gucci Wallet, Gucci Scarf, Paul Smith Belt, Paul Smith long Wallet, สร้อย

    กฏกติกาทั่วไปตามชุมชนแห่งนี้ค่ะ

    ขายของคุณภาพกับราคาเหมาะสมกันแล้วน่ะค่ะ ไม่ได้ตั้งราคาไว้เผื่อต่อไว้มากมาย อันไหนลดให้ได้ก็ลดให้ค่ะ แต่บางชิ้นที่ลงราคาNetไว้ รบกวนงดต่อแล้วน่ะค่ะ!!! เพราะของส่วนใหญ่สภาพดี แต่ขายถูกกว่าที่ซื้อมาเยอะแล้วค่ะ
    ขายแต่ของแท้100% ส่วนใหญ่ซื้อเองจากshopไืทยและต่างประเทศ หรือถ้าเป็นของusedที่ซื้อจากในSBNจะแจ้งให้ทราบค่ะ ดังนั้นซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี ยกเว้นของusedที่ซื้อต่อมาจากคนอื่นและพิสูจน์ได้ว่าปลอมเท่านั้น!!! และถ้ามารับของด้วยตัวเอง ตรวจเช็คเองรับของไปเรียบร้อยแล้ว ยิ่งไม่มีการคืนโดยเด็ดขาดน่ะค่ะ




    ติดต่อ : Patty 081-9354298 (ไม่สะดวกตอบsmsน่ะค่ะ)
    มีแต่ บ/ช ธ.กรุงเทพ เท่านั้นน่ะค่ะ เลขที่ 082-020888-2 ชื่อตาม log in ค่ะ
    ขออนุญาติให้สิทธิคนโอนเงินก่อนน่ะค่ะ เพราะพวกCFแล้วหายเงียบมีเยอะค่ะ






    *ขายมานาน จนสมบัติของตัวเองที่สะสมเริ่มจะหมดตู้ ตอนนี้ของที่ลงขายอาจจะเป็นของพี่ๆเพื่อนๆฝากลงบ้างน่ะค่ะ ช่วงนี้สะดวกที่สุดคือส่งemsอย่างเดียว ถ้าจะนัดเจอจริงๆ สะดวกที่เอสพลานาด(งามวงศ์วาน)เท่านั้นค่ะ แต่ขอรบกวนโอนมัดจำล่วงหน้า 1,000 บาทก่อนด้วย และขอตกลงราคาขายกันให้จบก่อน เพราะถ้าเจอกันแล้วหักคอซื้อทีหลังไม่เอาค่ะ



    **ของบางชิ้นที่ระบุไว้ สามารถผ่อนได้ไม่เกิน3เดือน แต่อ่านเงื่นไขให้ชัดเจนก่อนน่ะค่ะ ผ่อนครบถึงส่งของให้
    - โอนมัดจำก่อน 25-30%
    - งวดกลางเดือนโอนไม่เกินวันที่ 15, งวดสิ้นเดือนโอนไม่เกินวันที่ 30-31ของเดือนนั้น แล้วแต่ตกลงว่าผ่อนกี่งวดๆละเท่าไหร่ แต่ระยะเวลาไม่เกิน3เดือน
    - กรณีมีอะไรติดขัดโทรคุยกันได้ แต่ขอโอนให้ตรงวันที่บอกน่ะค่ะ อย่าเงียบหายไปเลย (คนขายขี้เกียจโทรตามค๊า)
    - หากเลยกำหนดการโอน 3 วัน แล้วไม่มีการติดต่อกลับมาแจ้ง ขอริบมัดจำแล้วลงขายต่อเลยน่ะค่ะ
    - หากยกเลิกการซื้อในระหว่างผ่อน ขอสงวนสิทธิไม่คืนเงินที่ผ่อนมาทั้งหมดค่ะ









    Chopard happy diamon (เพื่อนฝากขาย) สร้อยพร้อมจี้รูปดาวประดับเพชรทองคำขาว เส้นเล็กๆไม่เว่อร์ ใส่ติดคอได้ทุกวัน ราคาในshopไม่ต้องพูดถึง ขอขายในราคาสุดคุ้ม 29,500 >>> 27,900.-


















    แหวนเพชร Cartier เม็ดเดี่ยว รุ่น Louis Cartier solitaire (size 50) สภาพใหม่ ตัวเรือนเป็นPLATINUM ด้านข้างดีไซน์เก๋เป็นสัญลักษณ์ของคาร์เทียร์ มากับเพชรน้ำขาวใส98 ความสะอาดVS น้ำหนัก 0.31ct. เจียรไนแบบ Round Brilliant Cut รุ่นนี้ตัวเรือนหนาน้ำหนักทองค่อนข้างเยอะ 8.65 g. ด้านในตัวเรือนยิงเลเซอร์บอกรายละเอียดชัดเจน ซื้อใหม่ในshopต้องกำเงินไปแสนปลาย และต้องorderล่วงหน้าด้วยน่ะค่ะ ขอส่งต่อที่ SOLD
    อุปกรณ์ : กล่องนอก, กล่องใน, ถุงกระดาษ, พร้อมใบcerเพชรจากสถาบันIGIค่ะ














    YSL Arty Ring (size 6) สั่งของใหม่มา แต่ใส่ไม่พอดี ขอส่งต่อที่ SOLD
    อุปกรณ์ : ถุงผ้า, กล่อง












    รองเท้าแตะYSL made in Ialy (size 39) ความยาว26.5cm. ของใหม่ยังไม่เคยใช้งาน มาพร้อมถุงผ้า
    ขอขายที่ 5,500 >>> 4,990.-














    Miu Miu Bow (mini) สภาพ90%up ใช้งานน้อย ยังใหม่อยู่เลยค่ะ ขอส่งต่อที่ 25,500.- งดต่อ (ผ่อนได้ที่ 28,000)
    อุปกรณ์ : การ์ด, ถุงผ้า, ถุงกระดาษ(ถ้ามารับเอง)
























    Hermes Tsako (เพื่อนฝากขาย) สายสะพายปรับได้2ระดับ เป็นหนังทั้งใบ เฉพาะสายสะพายที่เป็นผ้า สายเป็นสีแบบนี้เองน่ะค่ะไม่ได้เก่าแต่อย่างใด สภาพกริ๊บๆมากับพร้อมอุปกรณ์ครบๆกับราคาแบบนี้หาไม่ได้แล้วค่ะ ขอส่งต่อที่ 39,500.- (ถ้ามารับเอง 39,000)
    size : กว้าง 31 cm. * หนา 9 cm. * สูง 32 cm., ช่วงกลาง 22.5 cm.
    อุปกรณ์ : กล่อง, กระดาษห่อ, ถุงผ้า









    ด้านในมีสายห้อยกุญแจ และช่องใส่ของสองฝั่ง ด้านนึงมีซิป อีกด้านนึงไม่มีซิป













    Gucci Scarf พี่ฝากขาย (size 87cm.*87cm.) ซื้อมาเก้าพันกว่า เก็บอย่างเดียวไม่เคยใช้งาน ขอขายที่ 6,500.-
















    Gucci Wallet พี่ฝากขาย ใบสั้น สภาพ90% ใช้น้อย ตัวกระเป๋าผ้าcanvasสีไม่เปลี่ยน ไม่มีเปื้อน หนังสีส้มเมทาลิคไม่มีลอกค่ะ ตัวกระเป๋านิ่มลงเล็กน้อย ช่องซิปด้านซ้ายมีลอกนึดนึง นอกนั้นยังดูใหม่ค่ะ ขอขายที่ 5,500.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : กล่อง, การ์ด


























    Gucci Wallet (เพื่อนฝากขาย) ซื้อจากShop Paragon ประมาณ16,000บาท ตัวกระเป๋าเป็นcanvas+หนังสีน้ำตาลทอง สภาพ95%up ฮาร์ดแวร์ด้านหน้ามีขนแมวเล็กน้อย เพิ่งใช้ไปไม่เกินสองอาทิตย์ แต่เล็กไป เลยไปถอยใบใหม่มาค่ะ ขอส่งต่อที่ SOLD
    อุปกรณ์ : การ์ด, กล่อง, กระดาษห่อ, ริบบิ้น












    Gucci mini Shouder Bag (เพื่อนฝากขาย) สภาพดี มุมสวย กระเป๋ายังเป็นทรงแข็งอยู่ แต่ผ้ามีรอยใช้งานบ้างตามรูปค่ะ ใบนี้ซื้อมาค่อนแพง เพราะมีฮาร์ดแวร์รอบกระเป๋า มาพร้อมถุงผ้า ขอขายที่ SOLD












    LV Soupcon GM Landscape Sunglasses (พี่ฝากขาย) พรีมาสองหมื่นสอง สภาพใหม่ ไม่ค่อยได้ใช้ อุปกรณ์เหลือแต่กล่องแว่นค่ะ ขอขายที่ 13,900.-













    สีจริงเหมือนในรูปสุดท้ายค่ะ











    LV Strap ความยาว 45" (พี่ฝากขาย) สภาพใหม่ ซื้อมาเก็บอย่างเดียว แต่มีตำหนินิดนึงเพิ่งเช็คเจอตอนถ่ายรูป ขอขายที่ SOLD
    อุปกรณ์ : ถุงผ้า












    LV Cherry Blossom (Limited) รุ่นนี้สีนี้หายาก สภาพดี cowhideยังใหม่อยู่เลยค่ะ มีตำหนิตรงขอบกระเป๋าด้านบนสีเฟดลงบ้าง(ตามรูป) นอกนั้นไม่มีปัญหา ให้อุปกรณ์ทุกอย่างเหมือนในรูปเลยค่ะ ขอขายที่ 25,900.- (ผ่อนได้ค่ะ)






























    LV Danube codeปี09 (พี่ฝากขาย) กระเป๋าโดยรวมแล้วยังไม่เก่าน่ะค่ะ ใช้งานไม่บ่อย แต่ใช้แบบไม่ค่อยรักษาเท่าไหร่ cowhideด้านหน้าแอบมีรอยลบของยางลบ แต่ใช้ไปเรื่อยๆก็จะกลับสู่สภาพเดิม ภาพในยังดีอยู่ค่ะ ขอขายที่ 13,900 >>> 12,500.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : ถุงผ้า


























    แว่นกันแดด Ferragamo (พี่ฝากขาย) สภาพดี ไม่ค่อยได้ใช้ ขอขายที่ SOLD *ส่งลงทะเบียนฟรี
    *ไม่มีอุปกรณ์ แต่มีซองผ้าอย่างอื่นใส่ไปให้ค่ะ












    Ferragamo Scarf พี่ฝากขาย (size 87cm.* 88cm.) ซื้อมาเก็บอย่างเดียว ยังไม่เคยใช้งาน ขอขายที่ 5,500.-














    NEW!!! Vivienne Westwood Gift Set สมุดไดอารี & ผ้าเช็ดหน้า ขอขายที่ 2,500.-














    NEW!!! เข็มขัดPrada พี่ฝากขาย (made in Italy) size M ความยาว28" ยืดได้อีกนิดหน่อยค่ะ เป็นไหมถักค่ะ ซื้อมาแปดพันกว่า ของใหม่ซื้อมาเก็บยังไม่เคยใช้งาน ซื้อจากต่างประเทศ เมืองไทยไม่มีขายค่ะ ขอขายที่ 5,900 >>> 3,990.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : กล่อง, กระดาษห่อ, ป้ายแท็ค, กระดุมสำรอง













    Paul Smith Belt (Free size) พี่ฝากขาย สภาพดี แทบไม่ได้ใช้ เข็มขัดถอดออกได้เป็น3ชิ้น ปรับไซส์ได้ตามขนาดเอวเลยค่ะ
    ซื้อมาเก้าพันกว่า ขอส่งต่อที่ 6,800.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : ซองใส่เข็มขัด, ป้ายยี่ห้อ
















    Paul Smith long Wallet (Japan) พี่ฝากขาย ของใหม่ เพิ่งได้มาจากในนี้9,500 ไม่เคยใช้ สภาพ99%ตั้งแต่ได้มา ขอส่งต่อ 8,500.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : ป้ายแท็ค, กล่อง, กระดาษห่อ
















    NEW!!! Chanel Bi-Fold Caviar Wallet (8 Cards) เพื่อนฝากขาย ได้มาซ้ำกันสองใบ ขอปล่อยต่อใบนึงค่ะ 24,500.- งดต่อ
    อุปกรณ์ : กล่องพร้อมดอกคามิเลีย, ผ้าห่อ, การ์ด



















    Chanel Classic 10" Double Flab SHW ตัดใจขาย เพราะปล่อยนาฬิกาคู่หูไปแล้ว สภาพดี หนังยังเด้งดึ๋งดั๋ง มุมไม่มีถลอก ใช้งานน้อย ภายในไร้รอยมลทิน พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ทคร้า ขอส่งต่อที่ SOLD
    อุปกรณ์ : กล่อง, การ์ด, care book, ถุงผ้า, กระดาษห่อ












    Chanel Jumbo Black Caviar GHW โฮโลแกรม13 สภาพป้ายแดง ไม่มีตำหนิใดๆ อุปกรณ์ได้มายังไงก็ยังอยู่ครบ
    ประหยัดกว่าซื้อของใหม่ไปเป็นหมื่น ขอขายที่ SOLD
    อุปกรณ์ : กล่อง, กระดาษห่อ, การ์ด, book, ถุงผ้า












    Chanel Medallion Caviar สภาพเยี่ยม ทรงและมุมสวย หนังเงางาม หูยังตั้งแข็ง ฮาร์ดแวร์ทองอร่าม ภายในสะอาด ใช้งานน้อย สรุปว่าเลิศสุดๆค่ะ ขอขายที่ SOLD
    อุปกรณ์ครบ : การ์ด, care book, ถุงผ้า












    Chanel Kelly Lamap 10" สภาพเยี่ยม หนังเต่งฟู มุมสวย ภาพในเนียบ ไม่มีคำบรรยายต่อ ขอขายที่ SOLD
    มาพร้อมอุปกรณ์ครบ : care book, card, ถุงผ้า












    Chanel Metalic Dark Silver Modern Chain Tote (medium size) ขนาดกำลังดีใบไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป
    สี dark silver สายโซ่เงิน หายากมากๆ สภาพเยี่ยมค่ะ สามารถถือได้ 2 แบบ ด้านข้างจะหุบเข้าหรือกางออกก็ได้ค่ะ จะได้ลุคคนละแบบ
    โฮโลแกรมขึ้นต้นด้วย12 ขอขายที่ SOLD
    อุปกรณ์ : การ์ด, carebook, ถุงผ้า












    Chanel Mini Caviar Handbag
    - สีดำ สภาพ95% หนังยังแข็ง เงาสวยค่ะ โฮโลแกรมขึ้นต้นด้วย10 ขอขายที่ SOLD
    - สีน้ำตาล สภาพดีรองจากใบดำ ภายในยังกิ๊งค่ะ แต่ปีเก่ากว่า โฮโลแกรมขึ้นต้นด้วย41 ขอขายที่ SOLD












    Chanel Premier Watch (size S) สีSilver สภาพดี มีขนแมวจางๆเล็กน้อยตามการใช้ กระจกไม่มีริ้วรอย
    ไซส์Sสีเงินหายากค่ะ พร้อมกล่อง ขอส่งต่อที่ SOLD












    Chanel Wallet รุ่นยอดนิยม สภาพยังกิ๊งค่ะ โฮโลแกรม14 ใช้แป็บๆแล้วเก็บ ขอส่งต่อที่ SOLD
    อุปกรณ์ : การ์ด, ผ้าห่อ, กล่อง











    *ฝลิ้ค์น่รัห้ง Hi-Street ด้จ้* => ลงเพิ่มสร้อย กำไล ผ้าพันคอ รองเท้า COACH <=
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1578422












    ขอบคุณSBNมากมายก่ายกอง
    Last edited by Suwaphat V.; 08-06-11 at 16:33.

Comments from Facebook