สนใจสินค้า PM,หรือ E-mail : vivid_mai@hotmail.com : 082-6454161


-ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ตัดสินใจให้ดีก่อนนะค่ะ ขอรูปเพิ่มเติมได้
-ไม่รับจองปากเปล่าเด็ดขาดค่ะ โอนเงินมัดจำเท่านั้น!
-ต่อรองราคาได้ค่ะแม่ค้าไม่กัด
-ราคานี้จัดส่งฟรีค่ะหรือนัดเจอ
-Chanel ใครมีBalenหมุดใหญ่รับแลกนะค่ะ!

Special Price!!! New Burberry Shirt+LV Speedy 25=15,000 เท่านั้น

กระเป๋าสตางค์ New - Ferragamo Wallet ราคาเต็มจริงๆ GBP275=13750บาท แต่ไหมขอขายเพียง 11,500>>SOLDบาท มีกล่อง,ถุง,กระดาษห่อ,Ferragamo card และใบเสรจ(สำเนา)ครบ ที่ห่วงมีตำหนินิดเดียว นิดเดียวจริงๆค่ะ ขนาดถ่ายให้ดูยังมองไม่เหนเลย


USED:: LV SPEEDY 25 ได้มาจากในนี้เหมือนกันค่ะ ขายเท่าที่ได้เลย หูข้างนึงไหมเอาไปขัดแล้วอีกข้างยังไม่ขัดแนะนำให้ไปทำความสะอาด(ไหมขี้ เกียด) หูใช้คล้ำเนื่องจากการใช้งานมาแล้ว ข้างในสภาพสะอาด ไม่ลอกไม่เหนียว ถ่าย date codeไม่ชัด แต่แท้แน่นอน อุปกรณ์มี แม่กุญแจ+ลูก2ดอก ราคา 8900









USED::LV EPI NOE ได้มาจากพี่ๆในนี้ ราคา4500>>4000 ถ่ายหมดมาให้ดูทุกมุมไม่มีหมกเม็ดCF























Used : LV Black epi Noe ใบนี้sizeใหญ่สภาพดีกว่าใบแดงนะค่ะ แต่datecodeเก่ากว่ารุ่นนี้datecode 6ตัว ภายในมีช่องซิปไว้ใส่ของได้อีก แท้แน่นอน รับไป 6500



USED: Chanel Vintage Lamp skin GHW 10" สภาพดีค่ะ hardware มีรอยขนแมวนิดหน่อยค่ะ แม่ค้าพาไปอาบน้ำมาแล้วนะค่ะ งามกว่าเดิมอีกจ้า มุมไม่ถลอก ็Hologramยังอยู่ด้วยนะจ๊ะ3xxxxxx!!!40,999>>38500บาทเท่านั้นค่ะ














[New]Burberry Shirt ซื้อมาจากshopพารากอนค่ะ ใบเสร็จถุง กระดาษพร้อม ซื้อมาให้คุณแฟนใส่แต่มันไม่ใช่styleซื้อมา9,100บาท ชอบใจต่อรองราคามาได้เลยค่ะ อยากขายแล้วไปซื้อตัวอื่นให้เค้าใส่แทน size sผู้ชายแต่สาวsize m ก็ใส่ได้นะจ๊ะ








โลชั่นVictorie's secret
http://sbntown.com/forum/showthread.php?t=144235

Skinfood mask
http://sbntown.com/forum/showthread.php?t=144237


-------------------------------------------------------------------------------


THANKS SBN KA