ชอบใบไหน โทรมาคุยกันก่อนนะคะ ^^
สนใจใบไหน โทรติดต่อได้ที่เบอร์ 086 664 2446 หรือ ทาง บีบี Pin 28242C99 หรือทาง Whatapp ได้ที่เบอร์ด้านบนเลยคะ
แม่ค้าซื้อเอง ขายเองคะ ราคาต่อรองได้คะ แม่ค้าลดให้ไหวก็จะลดคะ ถ้าอยากได้จริงๆ
แม่ค้าอยู่แถวสยาม นัดเจอ ดูของ จ่ายเงิน ไม่ต้องโอน ไม่มีโกงคะ
Chanel ทุกใบ มีกล่อง ถุงผ้า พร้อมใบเสร็จยืนยันว่าแท้คะ
สินค้าเรียงตามนี้ลงไปนะคะ
Chanel
Celine Mini Micro Nano
Marc Jacob
Chanel ของใหม่ทุกใบคะ เป็นของปี 2011 นะคะ บางใบเพิ่งออกได้ 1 อาทิตย์คะ สนใจใบไหน โทรมาคุยกันก่อนนะคะ หรือ BB pin 28242C99 หรือ Whatapp เบอร์ 0866642446 คะ
ราคากระเป๋า Chanel Classic ที่ยุโรปปรับราคาขึ้นแล้วนะคะ ม.ค. 2012 แต่ติ๊กยังขายราคาเดิมนะคะ
Chanel Cruise 2012 ไซค์จัมโบ้ สีแดงแปร๊ดเหลือบส้มนิดๆ คงไม่ต้องบอกว่าสวยขนาดไหน เป็นคอลเล็คชั่นใหม่ที่ไม่เข้าเมืองไทยค่ะ สีนี้ผลิตแต่หนัง Lamb นะคะ เดินไปไหนรับรองว่าต้องสะดุดตาค่ะ สวยมากๆๆ รับประกันความหายากค่ะ ที่ยุโรปหมดแล้วนะคะ มาพร้อมถุงผ้าสีขาวและแคร์บุคแบบใหม่ ราคา 138,000 บาท
Chanel Clutch Phyton หนังงู 10 นิ้ว ใบนี้พิเศษคะ เป็นหนังงู ไม่มีในเมืองไทยแน่นอน เพราะติดกฏหมายนำเข้า เป็นกระเป๋าเงิน บวกสายสะพาย ใช้ประจำวัน ออกงานได้ เก๋ๆ และไม่มีใครเหมือนแน่นอนคะ ราคา 79,000 ลดเหลือ 70,000 บาท เท่านั้น
Chanel Calf Skin สีเทาคะ 12 นิ้ว เข้าง่ายกับทุกชุด ราคา 76000 ลดเหลือ 69000 บาท เท่านั้น
Celine Mini Tri-Colors Navy หนังเรียบ Calf Skin เป็น 3 สี สีใหม่ล่าสุด หายากคะรุ่นนี้ สีเข้มเข้ากับการแต่งตัว เสื้อต่างๆได้ง่าย ด้วยขนาดที่สามารถใช้ทุกวันได้ และความหายากและเป็นที่ต้องการของ Celine ทำให้ต้องรีบจับจองกันนะคะ ใบนี้ราคา 67000 บาท เท่านั้นค่ะ
Celine Micro สีน้ำเงินใบนี้ เพิ่งออกในซีซั่นนี้ค่ะ สีคล้ายกับ Cobalt รุ่นก่อน แต่จะสดและสว่างกว่านิดหน่อยค่ะ ตรงกลางเป็นหนังกลับ รับรองสีนี้เดินไปไหนต้องสะดุดตาแน่นอนค่ะ ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะ หายากค่ะ ราคา 65,000 บาท ค่ะ
Celine Nano สีแดง ใบนี้ เพิ่งออกค่ะ เป็นสีแดงออกส้มนิดๆ ต่างจากคอลเล็คชั่นเดิมที่เป็นแดงลิปสติคค่ะ เปรี้ยว น่ารัก เหมือนเดิมค่ะ หนังที่ถูกทำให้อยู่ทรงมากขึ้น หายากค่ะ ราคา 63,000 บาท ค่ะ
Marc Jacob little stam สีชมพู น่ารักมากๆค่ะ คนขายชอบมาก ใบไม่ใหญ่เกินไป สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันเดินเที่ยวเล่น กลางคืน และออกงานได้นะคะ สะพายแล้วไม่ยาวไม่สั้นติดแขนค่ะ ราคา 32,000 บาท ค่ะ
Marc Jacob little stam สีฟ้าน้ำทะเล น่ารักมากๆค่ะ คนขายชอบมาก ใบไม่ใหญ่เกินไป สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันเดินเที่ยวเล่น กลางคืน และออกงานได้นะคะ สะพายแล้วไม่ยาวไม่สั้นติดแขนค่ะ ราคา 32,000 บาท ค่ะ
ด้านล่างต่อไปนี้ เป็นใบที่ ขายแล้วคะ Sold Out
Balenciaga City สีโอรส หมุดทอง ใบนี้เป็น Limited Edition คะ สีสุดท้ายที่ทำหมุดทองออกมา Sold Out ขายแล้วคะ
สีขาวข้างในสีชมพูอ่อนคะ น่ารักมากๆ ^^ Sold Out ขายแล้วคะ
ดำข้างในสีชมพูเข้มนะคะ ขายแล้วคะ Sold Out
สี
Balenciaga City สีดำ หมุดทอง สีนี้ใบนี้เป็นใบสุดท้ายในฝรั่งเศษคะ ได้มาใบเดียว หาไม่ได้อีกแล้วคะสำหรับคนชอบสีดำ หมุดทอง Sold Out ขายแล้วคะ
LV MONOGRAM EMPREINTE SECRETE
สนใจใบไหน โทรติดต่อได้ที่เบอร์ 086 664 2446 หรือ ทาง
บีบี 28242C99
หรือทาง Whatapp ได้ที่เบอร์ด้านบนเลยคะ
แม่ค้าซื้อเอง ขายเองคะ ราคาต่อรองได้คะ แม่ค้าลดให้ไหวก็จะลดคะ ถ้าอยากได้จริงๆ
แม่ค้าอยู่แถวสยาม นัดเจอ ดูของ จ่ายเงิน ไม่ต้องโอน ไม่มีโกงคะ
ทุกใบ มีกล่อง ถุงผ้า พร้อมใบเสร็จยืนยันว่าแท้คะ
****** ขอขอบคุณ SBN ด้วยคะ ******
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
TikLuxuria

Reply With Quote
