Brand new!!!...BALLY...BALLY...BALLY...Messenger bag

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Threaded View

  1. #1
    shogunies is offline Trusted Member Brandname Fan
    shogunies's Bank Account
    • Bank Account 1: 449X4X3X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jul 2011
    Posts
    355

    Default Brand new!!!...BALLY...BALLY...BALLY...Messenger bag

    1) Bally messenger bag รุ่น TARDYL SM

    กระเป๋าทำจากหนังลูกวัวสีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สายสีแดงขาว เป็น signature ของ Bally รุ่นนี้มีช่องซิป 2 ช่อง ใส่ของได้จุมากโดยขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ 30 x 28 x 12 cm. แต่ละช่องก็มีการแบ่งสัดส่วนทำให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย รับรองของแท้ 100% เพราะซื้อจาก shop มาเองกับมือ เป็นของใหม่แน่นอน ไม่เคยใช้แม้แต่ครั้งเดียว กระดาษหุ้มอะไหล่ยังอยู่เลย เอาออกมาถ่ายรูปเท่านั้น ราคาใน shop เกือบ 4 หมื่นนะครับ ผมขายในราคา SOLD ครับ กระเป๋ามาพร้อมถุงผ้าและการ์ดตามรูปครับ




    2) Bally messenger bag รุ่น TUSTON MD

    กระเป๋าหนังลูกวัวสีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สายสีแดงขาว ขนาด 32.5 x 32.5 x 6 cm. ใส่ A4 ได้สบายๆ ใบนี้มีช่องใส่ของด้านหน้าและหลังอีก 2 ช่อง ไม่เคยใช้อีกเ่ช่นกัน เอาออกมาถ่ายรูปเท่านั้น ราคา
    SOLD เท่ากันครับ




    3) Bally messenger bag รุ่น TAISTEN LG สีดำ

    กระเป๋าทำจากหนังลูกวัวสีดำ สายสีดำขาว เป็นขนาดใหญ่สุดของรุ่นนี้ ใส่ iPad ได้
    ขนาด W34 x H35 x D1 cm. ครับ ราคา SOLD ครับ


    ยืมรูปตอนสะพายจากเว็บ bally ครับ


    กระเป๋าทุกใบมาพร้อมกับถุงผ้าและการ์ดตามรูปครับ รับรองของแท้ 100% เพราะซื้อจาก shop มาเองกับมือ เป็นของใหม่แน่นอน ไม่เคยใช้แม้แต่ครั้งเดียว ไม่หลอกลวง

    ผมสมัครเป็น TM เพื่อเพิ่มความสบายใจให้คนซื้อ ไม่ได้เพื่อการ up ราคาขาย เรื่องราคา ถ้าอยากได้จริงๆ คุยกันได้ ต่อรองได้นิดหน่อย ขายได้ขายเลยครับ

    สามารถนัดรับของในกทม. ตามแนวรถไฟฟ้า BTS, MRT หรือยินดีส่ง EMS ฟรีครับ

    ติดต่อได้ที่
    085-4470123, WhatsApp หรือ LINE ก็ได้ครับ
    ขอบคุณ siambrandname ครับ




    Last edited by shogunies; 18-06-12 at 15:22.

Comments from Facebook