สนใจติดต่อกฤษณ์ เบอร์โทรศัพท์ 089-449-0386 ตลอด24ชม.ถ้าไม่รับสายจะติดต่อกลับไปนะครับ หรือSMSมาก้อได้ช่วงนี้งานเยอะครับ pmอาจตอบช้านะครับไม่ได้อยู่หน้าwebตลอด

ขอสิทธิ์คนสะดวกโอนเงินก่อนนะ ครับ ขออนุญาติไม่ตอบคนต่อโหดทีละหลายๆพันนะครับ ราคาเชื่อว่าไม่แพงแล้วครับ ลองหาราคาดูนะครับไม่มีการจองครับ ไม่ใช่ร้านขายครับไม่เคยโกงใครเเละไม่คิดจะโกง
สินค้าที่นำมาขายเป็นของแท้เเน่น อนครับ ยินดีให้เอาเข้าห้องตรวจสอบได้โดยไม่ต้องขออนุญาติครับ (รูปภาพถ่ายเองกับมือทั้งหมดครับ ถ้าต้องการรูปส่วนใดเพิ่มแจ้งได้ครับ)



##ขาย โดยการส่งของทางไปรษณีย์ ก็เยอะไม่เคยมีปัญหานะครับ ฉะนั้นผู้ซื้อที่ไม่สะดวกมาดูของมั่นใจได้เลยครับ ถ้าจะขอรูปเพิ่มเติมส่วนไหนก้อฝากpm.บอกมาได้นะครับ ยินดีถ่ายรูปให้ชมจนกว่าจะพอใจ
##สามารถ นัดดูของได้ครับสะดวกแถวสะพานใหม่ หรือตามแต่ตกลง และรบกวนมัดจำ1,000ก่อนนะครับ ถ้าสินค้าไม่เป็นไปตามที่คุยกัน ยินดีคืนให้ครับ(ไม่ใช่กรณีลองแล้วไม่ชอบใหญ่ไปเล็กไปหนาไปไม่เอานะครับ ขอความมั่นใจนิดนึงมีอะไรสงสัยสอบถามโดยละเอียดก่อนนัด ยินดีตอบทุกข้อซักถามครับ เพราะผมมีงานประจำอยู่ครับไม่ได้เป็นพ่อค้านะครับ. ขอความกรุณาไว้ ณ ที่นี้ด้วยจร้าท่านผู้ซื้อที่น่ารักครับ)




มีLV multicolorลงใหม่2ใบขาวๆสวยๆครับในรูปcowhideสีเข้มกว่าตัวจริงนะครับเดี๋ยวจะแก้รูปให้ครับ
น้องกระเป๋ายังขาวจั๊วะอยู่นะครับไม่เหลืองครับ


ใบแรก MC marilynแต้ม ชมพูหายาก สวยมาก มีตำหนิhardware มีขนแมวเล็กน้อย monogramไม่ลอก ภายในสะอาด เก็บมากกว่าใช้ มาพร้อมdust bag สะพายแล้วสวยมากครับใบนี้
(ในรูปแสงมืดไปหน่อยนะครับตัวจริงสวยกว่าเยอะ confirm)
ขาย33,000 --->30,000 ขออนุญาติงดต่อจร้า ใหม่ๆเลยของไม่ค่อยได้ใช้ครับ






ใบที่สอง MC ALMA ใบนี้สวยมากเหมือนกันมีตำหนิmonogramลอกเล็กน้อย1ตำแหน่ง มีรอยน้ำตรงฐานนอกนั้นสวยครับ
ขาย 27,000 บาท--->25,000ขออนุญาติงดต่อครับ สภาพดีราคาเท่าalma monoธรรมดาเลยอ่ะ


ตรงนี้ลอกกระจี๊ดเดียว


ฐานมีรอยน้ำเปนธรรมดา


ภายในสะอาดๆ

Louis Vuitton papillon 30
สภาพใช้งานครับ cowhindมีถลอกเล็กน้อย monogram เฟดเล็กน้อย เอาไว้สำหระบใช้เเบบลุยๆไปเลยครับ ใบนี้เพื่อนฝากขายครับ
สภาพอย่างที่เห็น เเต่มาในราคานี้ 8,000 บาทเท่านั้นครับ--->6,500เท่าน้านครับ

IWC Ingenieur Chronograph AMG Titanium Mens Watch

Titanium case and Leather-Kevlar Strap. Black chronograph dial.
Screw-in crown. Sapphire crystal. Integrated shock-absorbing system. 44-hour power reserve. Case diameter 42.5mm. Titanium folding clasp. Automatic movement.
Water resistant at 120 meters (440 feet).

เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร สวยงามครับ ตัวนี้ใช้กลไกตัวเดียวกับ 3714 Portuguese ครับ โมดิฟายพิเศษกว่าตัวอื่นๆ ย้ายวงย่อย 30 วินาที มาไว้ที่ 6 น. จากที่เคยอยู่ 9 น.ครับ แพงกว่าหลายๆ ตัว เช่น 3717 , 3714 , Aquatimer พอสมควรครับ เพราะกลไก และตัวเรือน Titanium

สภาพ95%ขนแมวเเทบไม่มี สายแนวtopgunเป็นหนังอยู่ข้างใน ไม่มีเปื่อยใช้น้อย ออกAD pendulum Thailand เดือน9/2009

ขายในราคา 115,000 บาทครับ ----> 105,000บาท อยากได้เท่าไหร่คุยกันได้ครับ




Corum Admirals Cup Trophy

หน้า เงิน ตัวเรือนขนาด 41 มม(ไม่รวมเม็ดมะยม)ทรง12เหลี่ยมclassic มีธงชาติประเทศต่างๆประดับตามหลักชั่วโมง กันน้ำ 100 เมตรระบบออโตเมติก กระจกซัฟไฟท์ตัดแสงสะท้อน มีตัวล็อกเม็ดมะยม สภาพ 90% ขนแมวตรงที่เป็นเงาบ้างไม่มีรอยหนัก กล่องใบครบ


ขาย
soldบาท---->

Omega Speedmaster Moon Phase Movement Caliber 1866กล่องใบ ขาดที่จิ้มเปลี่ยนวันที่ แถมสายหนัง


ตัวเรือน Stainless Steel หน้าขาวเข็ม Blue Steel ทรง Broad Arrow ขอบ Bezel เป็นทองขาว(White Gold) ฟังก์ชั่นจับเวลาตามแบบฉบับของ Moonwatch พิเศษตรงที่มี SubDial พระจันทร์บอกข้างขึ้นข้างแรม(MoonPhase)เพิ่มขึ้นที่ตำแหน่ง 12น. กระจกเป็น Crystal Sapphire ทรงโดม ขอบเงาๆเเละสายมีขนแมวนิดหน่อยตามการใช้งาน ตัวเลขเเละขอบยังสวย ทำงานสมบูรณ์ทุกfunction มีแต่ตัวนาฬิกา Discon ไปแล้ว หายากครับ เป็นที่นิยมของนักสะสมครับ น่าเก็บครับ



ขายในราคา soldบาทครับ



omega broad arrow black dial

มีแต่ตัวเรือนสภาพ95%ขนแมวน้อยครับ ขอบสวยมาก เป็นtop line ของspeedmasterที่คนเล่นomegaรู้จักกันดีเเละ discontไปแล้วควรมีไว้ครอบครองไม่ควรพลาดครับ

ขาย 89,000
บาท
------> 82,000





omega broad arrow white dial

มี แต่ตัวเรือนสภาพ95%ขนแมวน้อยครับ ขอบสวยมาก เป็นtop line ของspeedmasterที่คนเล่นomegaรู้จักกันดีเเละ discontไปแล้วควรมีไว้ครอบครองไม่ควรพลาดครับ
ขาย soldบาท




สุดท้ายขอขอบคุณ SBN ลูกค้าที่เคยซื้อขายกันมาและขาจรที่ผ่านมาดูสินค้าด้วยคร้าบ