กติกานะคะ

-ไม่รับจองสินค้านะคะ ขอให้สิทธฺิกับคุณลูกค้าที่โอนเงินก่อนค่ะ (ของดีๆไปเร็วนะคะ)

- cf แล้วรบกวนอย่า cc นะคะ เพราะฉะนั้นคิดให้ดีก่อน cf ค่ะ
- นัดรับสินค้ารบกวนมัดจำก่อน 1,000 บาท นะคะ
- แม่ค้าจัดส่งสินค้าให้ทาง ems ฟรีค่ะ หรือถ้าอยากนัดรับสินค้า สามารถมารับได้แถวๆย่านทาวน์อินทาวน์ (พอดีมีลูกเล็กเลยไม่สะดวกไปไกล ค่ะ)
-รายละเอียดการโอนเงินนะคะ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่ 089 2456323 ชื่อบัญชี สุภาวิดาค่ะ
-ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนนะคะ (นอกจากพบว่าเป็นของปลอม ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ค่ะ)
-สนใจสินค้า โทรมาคุยกันได้นะคะที่ 081 6519633 หรือ whatsapp / line มาก้อได้ค่ะ(เอ๋ค่ะ) หรือ supavida@hotmail.com แต่กรณีติดต่อขอความกรุณาขอเป็นลูกค้่าที่สนใจจิงๆนะคะ ไม่เอาคนที่ลองโทรถามหรือต่อเล่นๆค่ะ เพราะเสียเวลากันทั้ง2ฝ่ายค่ะ หลังๆเจอลูกค้าแบบนี้เยอะค่ะ

###สินค้าที่ร้านไม่ได้บอกราคาไว้เผื่อต่อเยอะ เพราะมั่นใจว่าขายถูกแล้ว ขอสงวนสิทธิ์งดตอบคำถามสำหรับลูกค้าที่ต่อแรงๆนะคะ
###


**************************************************
Paul Smith Vintage Swirl Wallet รุ่นนี้เป็นรุ่นฮิตตลอดกาลนะคะ และเป็น Limited Japanค่ะกระเป๋าสตางค์รุ่นใหม่ของที่ญี่ปุ่นตอนนี้จะเป็นแนว vintage ทั้งหมดนะคะราคา 10,500 บาท>>Sale 9,900 บาท

ด้านหลังค่ะ




Paul Smith Vintage Swirl Belt เป็นรุ่นใหม่ Free size นะคะ สีนี้ใส่ง่ายเข้ากับทุกชุดค่ะ
ราคา 8,400 บาท
เส้นขวาค่ะ (ถ่ายเปรียบเทียบสีให้ดูค่ะ)






Paul Smith Swirl Belt สี original เป็น free size นะคะ รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่สายจะหนากว่ารุ่นที่แล้วนะคะ
ราคา 8,900 บาท









Paul Smith High Waist Belt รุ่นนี้เอาไว้คาดเป็นเอวสูงนะคะ สไตล์วินเทจเก๋ๆ ทำจากผ้าไนลอน ด้านในเป็นหนังแท้ค่ะ มีสีม่วง กับน้ำเงิน (น่ารักทั้ง 2 สีเลยนะคะ) ราคา 3,800 บาท>>ลดเหลือ 2,900 บาท เหลือสีน้ำเงินเส้นสุดท้ายค่ะ






Paul Smith Swirl Boxer (ไซส์ M) รุ่นยอดฮิตกลับมาอีกแล้วค่ะ (รุ่นนี้ขายดีมากๆ) เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญให้คุณผู้ชายนะคะ รุ่นนี้ใส่ได้ตั้งแต่เอว 32-36 นิ้วค่ะ ราคา 1,850 บาท



USED ZONE
ต่อไปเป็นสินค้ามือสองนะคะ เป็นของแท้ 100% ซื้อจาก shop ทุกชิ้น สามารถเข้าห้อง catch fake ได้โดยไม่ต้องขออนุญาติค่ะ (สินค้า used หมายถึงสินค้าที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ดังนั้นต้องมีร่องรอยการใช้งานมาบ้างค่ะ จะให้ใหม่เหมือนของ newคงเป็นไปไม้ได้ค่ะ แต่รับรองว่าสินค้าที่นำมาขายส่วนมากสภาพดี ถ้ามีตำหนิตรงไหนจะแจ้งให้ทราบ หรือถ้าอยากดูรูปเพิ่มเติมสามารถขอดูได้ค่ะ)


Chanel Mini7" GHW lambskin สภาพดี หนังยังฟูสวย รุ่นนี้กะลังฮิตมากก ตัดใจขายสุดๆ มาพร้อมการ์ด ถุงผ้า สติกเกอร์โฮโลแกรมยังติดแน่น ราคา 33,900บาท





Chanel Vintage 9" GHW หนึ่งในรุ่นยอดฮิตของ chanel สภาพดี ข้างในสะอาด หนังยังเงา โซ่ทองยังวิ้ง มาพร้อมถุงผ้า (ไม่มีการ์ดแต่สติกเกอร์โฮโลแกรมยังติดอยู่นะคะ)
ราคา 33,900 บาท>>Sale 29,900บาท งดต่อรองนะคะ เพราะมั่นใจว่าถูกมากกกแล้วค่ะ ราคาchanelมีแต่ขึ้นนะคะ หาราคานี้ไม่มีแล้วค่ะ รับรองถูกสุดในsbn ค่ะ













LV Speedy 30 สภาพดีมาก คาว์ไฮด์เข้มขึ้นมานิดหน่อย แต่สีสวยเสมอกัน มีแม่กุญแจและลูกกุญแจครบ อุปกรณ์มีถุงผ้า ถุงกระดาษ LV ค่ะ ราคา 16,900 บาท>>Sale 15,900 บาท





[SIZE=4][COLOR=indigo][B][SIZE=5]


Gucci Belt สีชมพู น่ารักมากๆค่ะ ไซส์ 85 หัวเข็มขัดเป็นสีรมควัน ราคา 5,900 บาท




PRADA เป้รุ่นคลาสสิค โซ่เงิน สภาพพอใช้ค่ะ
(เพิ่งไปทำความสะอาดมาที่ Oriental Laundry shop เซ็นทรัลชิดลม) ขอขายที่ 4,500 บาท (มาพร้อมถุงผ้ากันฝุ่น)










ขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดีๆค่ะ