ขายถูกๆๆ สภาพดี *¨¨*:· LOUIS VUITTON Reporter ,Trocadero 27 , Monceau , Marly Dragonne , Petit Bucket , ELISE WALLET ++ Gucci Backpack , Large & Small Tote Beige Brown ++ Burberry Backpack , crossbody ++ Christian Dior pink and white *¨¨*:·.

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Hybrid View

  1. #1
    bowbow_neverdie's Avatar
    bowbow_neverdie is offline Trusted Member Brandname Fan
    bowbow_neverdie's Bank Account
    • Bank Account 1: 705X8X6X1X
    • Bank Account 2: 429X1X1X5X
    • Bank Account 3: 402X2X3X3X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jun 2009
    Posts
    885

    Default ขายถูกๆๆ สภาพดี *¨¨*:· LOUIS VUITTON Reporter ,Trocadero 27 , Monceau , Marly Dragonne , Petit Bucket , ELISE WALLET ++ Gucci Backpack , Large & Small Tote Beige Brown ++ Burberry Backpack , crossbody ++ Christian Dior pink and white *¨¨*:·.

    กระเป๋าสะพาย LOUIS VUITTON Reporter pm ใบงามๆใหญ่ๆ คงถูกใจกันบ้างนะค่ะใบนี้สวยจริงค่ะสายสะพายก็เป็นผ้าใช้งานทนมากกกก!! ด้านในเป็นผ้าไม่มีลอกหรือเหนียว มีแค่รอยปากกาที่แถมให้ไม่คิดตังค์ (เลอะจิ้ดเดียวค่ะ) ซิปแววววววใสๆหนังสีสวยค่ะ สายปรับได้เลยตามใจชอบ Size (LxHxD): 11" x 8.3" x 4.3" ใส่ของจุๆจะออกกลมๆน่ารักๆ เลยละค่ะ ขายลด 8000 บาท ส่งEMS ฟรี!! ค่ะ






    Louis Vuitton Monceau Monogram Canvas made in France กระเป๋าเอกสาร ลายLVชัดมาก ภายใน2ช่องใหญ่ไม่เหนียวไม่ลอกไม่ขาดเลย สะอาดดีคะ มีลอกเฉพาะช่องซิปไม่ต้องเอามาใช้ก็ได้คะ ฮาร์ดแวร์ทองวาวค่ะ Size: 11" x 9" ใบนี้มีแต่ตัวกระเป๋านะคะ ขอขายลดสุดๆ 6500 รวมส่งemsฟรีคะ






    ใบนี้สวยมาก LOUIS VUITTON Trocadero 27 ใบสะพายข้างขนาดคล่องตัวใช้ได้ทั้งคุณผู้ชาย-ผู้หญิงเลยคะ สภาพดี สายสะพายมีซอฟลองบ่า ภายในพร้อมใช้งานได้ทุกช่องคะ cowhideสียังอ่อนอยู่คะ ไม่มีลอกหรือเหนียวใดๆ Measurements: 10.6" x 6.7" x 2.8" ขายลด 4000 บาทค่ะพร้อมส่งEMS






    LOUIS VUITTON Petit Bucket Monogram canvas. Size (LxHxD): 9" x 10.2" x 6.3" ภายในไม่ลอกไม่เหนียวไม่ขาดขอบกระเป๋าไม่มีถลอก ฐานสวยๆคะ cowhide สียังชมพูคะ ลายLVยังชัดอยู่ ใบนี้มีลูกติดมาคะ เปลี่ยนหนังภายในทั้งแม่และลูกมาให้แล้วคะ สะอาดดี ใช้งานได้ทั้งลูกและแม่เลย ขายลดแล้วนะคะ 5500 บาทค่ะพร้อมส่งEMS






    LOUIS VUITTON Petit Bucket Monogram canvas. Size (LxHxD): 9" x 10.2" x 6.3" ภายในไม่ลอกไม่เหนียวไม่ขาดขอบกระเป๋าไม่มีถลอก ฐานสวยๆคะ ใช้ถนอม cowhide สียังชมพูคะ ลายLVยังชัดอยู่ เปลี่ยนหนังภายในมาให้แล้วคะ สะอาดดี สายโซ่ยังอยู่แต่ไม่มีใบลูกแล้วคะ ขายลดสุดๆ 3500 บาทค่ะพร้อมส่งEMS





    Louis Vuitton Monogram Canvas Pochette Marly Dragonne made in france จะเหน็บหรือคล้องมือก็ได้คะใบนี้ ลายยังชัดค่ะ ภายในทุกช่องไม่มีลอกหรือเหนียวใช้งานได้ทุกช่อง หนังยังสวยคะ สีเข้นขึ้นบ้างแต่ยังดูดีค่ะ ซื้อไห้พี่ผู้ชายใว้ใช้ก็แจ่มนะค่ะ Size: 10" x 6" ขาย 3300 บาทส่งฟรี!! EMS





    Louis Vuitton Wallets Monogram Canvas ELISE WALLET ลายlv ยังชัดภายในมีลอกช่องใส่แบงค์อย่างเดียว หนังยังดีคะไม่เด้ง เดทโค้ด sp0992 คะ ราคา3500รวมส่งemsคะ





    เป้ Gucci Large BackPack น่าใช้เดินทางช่วงปีใหม่นะค่ะ สภาพใหม่สวยปิ๊งงงงค่ะผ้าเย็บกับหนังสายสะพายแบบนี้แหละค่ะทนสุดๆ ดีกว่าหนังตรงที่ไม่งอไม่แตกภายในหรือค่ะใหม่เอี่ยมจ้า สวยค่ะตามรูปเลยจ้า ขนาด 12”*12”*D4” ใส่ผ้าไปเที่ยวได้กลายชุดเลยค่ะ ขาย 15500 บาทส่งEMS ฟรี!!






    ฮิทตลอดกาล กระเป๋า Gucci Large Tote Beige Brown สายคาดเขียวแดง แบบผ้า ใบไหญ่ ใส่ของกันเยอะๆ สภาพสวยๆค๊าใบใหญ่คะ Size: 18"L x 8.25"W x 12.5"H. ภายในใหม่คะไม่มีรอยเลอะแต่อย่างใด มีซิปรูดปิดปากกระเป๋าไม่ต้องกลัวโดนล้วงหรือจะใส่ผ้าไปต่างจังหวัด ได้หลายวันเลยค่ะ ตำหนิมีที่ปากกระเป๋านิดเดียวคะ ขายลด 7000 บาท ส่งด่วน EMS ให้ด้วยค่ะ โบว์ถ่ายรูปดึงปากกระเป๋าออกมาให้เห็นเนื้อผ้านะคะ

    ยืมรูปจากเว็บอื่นมาคะ



    ฮิทตลอดกาล Gucci Small Tote Beige Brown สายคาดเขียวแดง สภาพดีใช้งานได้ทุกช่องคะ มีซิปรูดปิดปากกระเป๋าไม่ต้องกลัวของหล่น ฐานสวยไม่เลอะ Size: 15.4"L x 7.5"W x 8.3"H. ขายลด 5000รวมส่งemsคะ






    กระเป๋าเป้ น่ารักๆ Burberry Backpack สภาพสวย เหมาะกับสาวๆ นักศึกษา หรือ สะพายใว้ชิลๆตามห้างเป็นแคนวาสค่ะ น่าใช้ตรงที่รักษาง่ายไม่เลอะง่ายเหมือนผ้า ภายในใหม่ปิ๊งงงเลยจ้ะ ขนาดกำลังดี สูง 28 เซนต์ กว้าง 24 เซนต์ ใส่หนังสือไปเรียนได้หลายเล่มอยู่ค่ะ ขาย 5500 บาทส่งEMS ฟรี!!





    สะพายข้างน่าร๊ากกกก มาแล้วค่ะ Burberrys vintage ด้านนอกเป็นแคนวาส ลายสดใสใว้สะพายวันชิลๆ ใส่มือ ถือ กระเป่าสตางค์ ลายเค้าสวยเข้ากับชุดนักศึกษาหรือชุดกระโปรง สายสวยค่ะไม่แตกไม่ร้าวให้กวนใจ ภายในฝุ่นไม่มีค่ะขนาด กว้าง 18 เซนต์ สูง 17 เซนต์ น่ารักนะค่ะ ขาย 3200 บาทEMS ฟรี!!





    พี่ๆ มองหากระเป๋าเดินทางจุๆ ไว้ไปต่างจังหวัด หรือเที่ยวต่างประเทศอยู่มั้ยค่ะ Burberrys ITALY ผ้าแคนวาสดูแลง่าย เลอะยาก จะตั้งจะวางไม่ต้องคอยกังวลไห้เสียอารมย์ในการท่องเที่ยว สภาพดีทั้งภายนอกและภายใน ขนาด สูง 26 เซนต์ กว้าง 34 เซนต์ หนาเวลาจุของเต็มสุดก็ 24 เซนต์ ขาย 3500 บาทค่ะส่งEMSฟรี!!





    Christian Dior pink and white logo wristlet bag Limited edition!! ใบนี้ไม่มีจำหน่ายเพราะเป็นรุ่นที่ dior ทำไว้สำหรับแถมให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ ตัวกระเป๋าน่ารักมากๆสีชมพู ขาวทอลาย dior อันเป็นเอกลักษณ์ มีสายสำหรับคล้องข้อมือด้วย ใช้เป็นกระเป๋าคล้องข้อมือ หัวซิปเป็นหนังแท้ ด้านในสภาพสวย หรือเอาไว้ใส่เครื่องสำอางก็ดูหรูดีค่ะ ใบนี้ made in Spain สีกระเป๋าเฟดลงไปคะ ขนาดของกระเป๋า : 6.5”H* 4.5”W*2.5”D ขาย1900รวมส่งemsคะ

    Last edited by bowbow_neverdie; 15-11-10 at 20:10.
    ขอบคุณSBNที่สร้างพื้นที่ดีๆที่ทำให้รู้จักเพื่อนๆพี่ๆ ในนี้ด้วยคะ

Comments from Facebook