สนใจกรุณาติดต่อทางโทร 089-488-5688 , 081-732-8810 นะคะ และขอความกรุณาอย่าต่อราคาโหดร้ายมานะคะ CFแล้วอย่าCCนะจ๊ะ ให้สิทธิคนพร้อมโอนก่อนค่ะ
สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ สามารถนัดรับของแถวพระราม2หรือถ่ายรูปเพิ่มเติมให้ได้ค่ะ ถ้าต้องการ
CHANEL PST PINK CARVIAR ขนาด 10"x10"3.5" สภาพสวยใหม่ค่ะ สีชมพูหวานมากๆ หนังcarviarใช้ง่ายค่ะ มีพร้อม ถุงผ้า การ์ด Booklet ขาย 44,000
BVLGARI B.ZERO1 QUARTZ WATCH สภาพใหม่กิ๊กค่ะ มือสองที่เป็นของใหม่ รุ่นหน้าปัดใหญ่30mm. ไม่มีตำหนิใดๆ ยังมี Seal Palstic ติดอยู่ทั้งด้านในและด้านนอก สวยและใหม่มากๆค่ะ อุปกรณ์ ไม่มีมีกล่องและใบ แต่จะให้กล่องอื่นไปแทนค่ะ ขาย 40,000
This watch features a black dial, black leather strap and 30 mm stainless steel case. Sapphire crystal is scratch resistant. It is water-resistant to 30 meters.
JP TOD'S Mickey Handbag( USED ) Highest quality calfskin Italian leather สภาพสวยใหม่ค่ะ ขนาด 12"x 8"x5" สายยาว 12.5" มียางกันกระแทกด้านล่างกระเป๋า รูปทรงน่ารัก ใช้ง่าย สี Aqua สวยสะดุดตาทีเดียวค่ะ และเป็นหนังที่ใช้ง่าย รักษาง่าย และทนค่ะ ตำหนิมีรอยถลอกที่มุมกระเป๋าบางมุมนิดหน่อยค่ะ ภายในสะอาด หนังภายนอกสวยสะอาด มีพร้อมถุงผ้าค่ะ ขาย 22,000
ขออณุญาตยืมรูปจากคุณMayค่ะ
CHRISTIAN DIOR ( LADY DIOR ) White สภาพสวยและค่อนข้างใหม่ทีเดียวค่ะ หนัง Lamb ขนาด 10"x8"x5.5" มีตำหนิที่มุมกระเป๋า มีรอยดำบ้างนิดหน่อย และมีรอยเลอะนิดนึงด้านหน้าตามรูปที่ถ่ายเลยค่ะ โดยรวมกระเป๋าขาวสวยใหม่ รุ่นนี้น้ำหนักเบา และใส่ของได้พอสมควร มีพร้อมถุงผ้า และถุงผ้าหุ้มโลหะ มีการ์ด ค่ะ ขาย 25,000
HERMES KELLY DOUBLE TOUR BRACELET สภาพสวยใหม่มากๆค่ะ หนังสีส้มตัดกับอะไหล่ทอง รอยขนแมวน้อยมาก อุปกรณ์ ไม่มีกล่องนะคะ ขาย 10,000
Balenciaga SGH City สี Papeete ปี 2010 สีเขียวสดใส สภายสวยมากค่ะ ใหม่มากๆ มุมไม่มีถลอกใดๆ รอยที่หนังก็แทบจะไม่มี หูแข็งไม่ดำ ข้างในสะอาด มีพร้อม การ์ด ทุกใบ แต่ไม่มีถุงผ้าค่ะ ขาย 46,000
CARTIER DOUBLE C DECOR RING/18K 3-Gold
สภาพสวยและใหม่มากค่ะ ด้วยสัญลักษณ์cartier สวยและเด่นมากมาย กับ3-gold White Gold , Pink Gold ,และ Yellow Gold พร้อมกล่อง แต่ไม่มีใบCer นะคะ ขาย 31,000
NEW!! GUCCI TWIRL RUBBER /STAINLESS WATCH (Lady size) ของใหม่ค่ะ! สวยหวานน่ารักมากๆ หน้าปัดเป็นมุกชมพู เป็นสายยาง ด้านหลังเป็นStainless สามารถตัดสายให้เข้ากับข้อมือได้ค่ะ อุปกรณ์ครบ มีพร้อม Booklet กล่องในและกล่องนอกค่ะ ขาย 20,000
Hermes Reverssible black/brown Silver 70" ขนาดเอว 26-30" สภาพสวยค่ะ สายยังแข็งอยู่เลย ตำหนิมีรอยขนแมวที่หัวเข็มขัดบ้างตามรูปค่ะ แต่เพราะเป็นหัวด้านเลยทำให้เห็นรอยยากค่ะ มีพร้อมถุงผ้า เข็มขัด ขาย 13,900
Hermes Reversible Brown/White 80" ขนาดเอว 31-33" เจาะรูเพิ่มได้อีก 2"ค่ะ สภาพสวยค่ะ แต่จะมีรอยข่วนที่สายด้านสีน้ำตาลช่วงรูเจาะ นอกนั้นสวย ส่วนสายด้านสีขาว ยังขาวไม่มีรอยใด เว้นแต่ตรงตัวHมีรอยกดทับของหัวเท่านั้น ตามรูปค่ะ มีพร้อมถุงผ้า และกล่อง ขาย 14,000
New Hermes Kelly Double Tour watch/Silver ของใหม่ค่ะ สายหนัง Barenia แต่มีรอยข่วนเล็กน้อยที่สาย เป็นมาตั้งแต่ซื้อแล้วค่ะ อุปกรณ์ครบ กล่อง Booklet Garantee Book ขาย 38,900 ราคานี้ถูกกว่าห้างเยอะมากๆ ได้ไปคุ้มจริงๆจ้า
New Hermes Kelly 2 หนัง Epsom Calfskin รุ่นนี้น่ารักมากๆค่ะ มีอุปกรณ์ครบ กล่อง booklet , Garantee Book ขาย 37,000 ราคานี้ถูกกว่าห้างเยอะมากๆ ได้ไปคุ้มจริงๆจ้า
MIU MIU Bow 2 way bag ( Vitello Lux) ของใหม่ค่ะ ขนาด 29 X 22 X 14 cm. Strap 120cm. เป็นทรงถือหรือสะพายแบบ cross bodyได้ค่ะ เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเลยค่ะ ทรงและรูปแบบน่ารักมากมายค่ะ มีพร้อม ถุงผ้า Tag และสายยาว ขาย 35,000
HERMES BIRKIN TOGO 40 Stamp F ขนาด 15.5" x 12" x 8" สภาพใหม่และสวยมากๆค่ะ ใบใหญ่ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง หนังดำอะไหล่ทอง ตัวกระเป๋าไม่มีรอยถลอกใดๆ มุมกระเป๋าก็ไม่มีรอยถลอกค่ะ จะมีก็รอยขนแมวที่หมุดฐานรองกระเป๋าทั้ง4มุม ด้านใต้กระเป๋า ส่วนด้านในมีรอยจากการใช้งานบ้างเล็กน้อยที่ฐานกระเป๋า มีพร้อม ถุงผ้า แม่กุญแจ+ลูกกุญแจค่ะ ขาย 270,000
CHRISTIAN DIOR ( LADY DIOR ) Blue สภาพสวยและค่อนข้างใหม่ทีเดียวค่ะ หนัง Lamb ขนาด 10"x8"x5.5" มีตหนิที่มุมกระเป๋า มีรอยถลอกบ้างเล็กน้อย รุ่นนี้น้ำหนักเบา และใส่ของได้พอสมควร มีพร้อมถุงผ้า และถุงผ้าหุ้มโลหะ แต่ไม่มีการ์ดค่ะ ขาย 32,000>>>29,000
Alexander MQeen ของใหม่ค่ะ ดำ/ชมพู ขาย 7,500
PRADA VENICE FIOCCO สีแดงสด ทำจากผ้าเคลือบเงา น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะน้ำหรือทำความสะอาดยาก เพราะกระเป๋าได้เคลือบเงาทั้งใบแล้วทำความสะอาดง่ายมากๆค่ะ สภาพใหม่มาก ขนาด 15"*9"*7.5" สายสะพายยาว 17" สะพายไหล่พอดีค่ะ collectionใหม่ปีนี้เลยค่ะ พร้อม การ์ด และถุงผ้า ขาย 28,000>>>>20,000 หรือใครมีอะไรจะอยากแลกก็ได้นะคะ ลองเสนอมาดู
Marc Jacobs Day to Night bag ขนาด 11.5"x7.5"x4" สภาพสวยใหม่มาก ใช้น้อย สีม่วงเปลือกมังคุดสวยมากๆ หนัง Patent ใช้ง่าย ไม่เลอะง่ายและทำความสะอาดง่ายค่ะ กระเป๋าใบนี้ใช้ได้ตั้งแต่กลางวันถึงงานกลางคืนเลย สะพายไหล่ได้พอดี มีอุปกรณ์ครบค่ะ การ์ด ถุงผ้า ขาย 22,000
PAUL SMITH SWIRL FRAME WALLET ของใหม่ค่ะ ขนาด 5"x4" หนังวัวสีน้ำตาล นุ่มมือ มีช่องใส่บัตร 11 ช่อง ช่องใส่แบงค์ได้ 2 ช่อง และช่องใส่เหรียญได้ 2 ช่อง มีพร้อม กล่อง การ์ด ขาย 8,500
CHRISTIAN DIOR SIGNATURE TOTE BAG CANVAS ขนาด 44x26x15cm. สภาพสวยมากๆค่ะ สีครีม ผ้าcanvasเคลือบ มีแป๊กปิดตรงกลางกระเป๋าได้ สายสะพายและขอบเป็นหนัง ดูแลรักษาไม่ยากค่ะ เพราะกระเป๋าเป็นผ้าเคลือบลาย โดนน้ำได้ และใบใหญ่พอสมควร ใส่ของจุใจเลยค่ะ น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด มีพร้อมถุงผ้า ไม่มีการ์ดค่ะ ขาย 20,000
Chanel Belt size 80 ความกว้างของสายประมาณ2cm. เอวประมาณ 28-30" รูที่ 30" ต้องไปเจาะรูเพิ่มเองนะคะ สภาพสวยค่ะ หนังและอะไหล่ไม่ลอก หัวเข็มขัดเป็นทองด้าน ลุควินเทจดีค่ะ สวยๆเก๋ๆไม่เหมือนใคร ไม่มีกล่องค่ะ ขาย 12,000
HERMES KELLY SILVER WATCH สภาพสวยค่ะ รุ่นนี้หายากนะคะ เพราะเป็นอะไหล่เงินแท้ 92.5% และอะไหล่ทุกส่วนของนาฬิกาเรือนนี้ก็เป็นเงินหมดค่ะ สามารถขัดให้เงาได้ตลอด สายหนังก็ยังดีอยู่มากๆ ตัวเรือนนาฬิกาsealอยู่ ไม่มีกล่องและใบค่ะ แต่ใส่กล่องอื่นให้แทนค่ะ ขาย 23,000
Paul smith bag ของใหม่ค่ะ ขนาด ใส่ของได้จุพอสมควร ซิปกระเป๋าเปิดได้กว้างใช้งานง่าย ทรงถือค่ะ ด้านในมีช่องซิปและช่องใส่มือถือ ตัวกระเป๋าทำจากผ้า และอะไหล่บางส่วนเป็นหนังแท้ มีพร้อมถุงผ้า ขาย 7,500
Issey Miyake Pleats Please Bilbao มีทั้งหมด 2 สี ( Lucent Pearl ) ( สินค้าพร้อมส่งค่ะ ) มีสีส้ม, สีกากีประกายทอง, สีน้ำตาล(Sold), สีม่วง(ขายแล้ว ) Sale 9,500 จากปรกติ 11,000 ซื้อ2ใบ ลดเหลือใบละ9,000จ้า
Tiffany&co. สร้อยคอและจี้รูปไม้กางเขน silver 100% สภาพดีมากค่ะ ใช้ได้ทั้งหญิงและชายเลยค่ะ สายสร้อยยาว40cm. มีพร้อมถุงผ้า ขาย 5,500
Louis Vuitton vernis belt ขนาดเอว 26"-30" สายครีมหัวทอง มีรอยขนแมวบ้างไม่มากมายค่ะ สภาพดีค่ะ ไม่มีกล่อง ขาย 5,500
HERMES REVERSSIBLE BRACELET สภาพดีค่ะ รอบวงขนาด 7" สายหนังดำ / ส้ม อะไหล่ทองมีรอยขนแมวบ้างจากการใช้งานค่ะ สามารถพลิกสายไปมาได้ ทั้งดำและส้ม มีพร้อมกล่อง ขาย 8,500
[size=+3]Gucci Tote Bag ขนาด 14"*9.5"*6" สายยาว 15" สภาพใหม่สวยค่ะ กระเป๋า เคลือบ PVC ผสมหนังลูกวัวนิ่ม สะพายขึ้นไหล่หรือจะถือก็ได้ค่ะ รุ่นนี้ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะน้ำเพราะเคลือบมาแล้วเกือบทั้งใบ ตัวปากกระเป๋าเปิดได้กว้าง และมีแป๊กตรงกลางไว้ปิดกระเป๋า ด้านในมีช่องใส่มือถือและช่องใส่ของอีก1ช่อง และช่องซิปอีกช่อง ตำหนิมีรอยถลอกเล็กน้อยที่มุมด้านนึงค่ะ มีพร้อม ถุงผ้า การ์ดครบ ขาย 22,000>>>>19,000 (งดต่อแล้วนะ)/size]
Louis Vuitton Epi belt 110 สายดำ อะไหล่เงิน ขนาดเอวตั้งแต่ 33"-37" สภาพสวยค่ะ ใช้น้อย รอยขนแมวมีไม่มาก หัวยังเงาสวยค่ะ พร้อมกล่อง ขาย 7,500
HERMES CLICK CLACK White / Gold ข้อมือขนาด 6-7" สภาพใหม่มากค่ะ สีขาวตัดกับสีทอง สวยจริงๆค่ะ แทบจะไม่มีรอยขนแมว และ ยังมีซีลติดอยู่ด้านหลังกำไล มีพร้อม กล่อง ขาย 12,000
PHILIPPE CHARRIOL PINK GOLD / PINK สินค้าใหม่ค่ะ มีคริสตัล12เม็ด หน้าขาวมุก อุปกรณ์ครบ กล่อง , ใบcertificate , Instruction Book ขาย 45,000>>>>39,000 (งดต่อแล้วนะ)
Hermes H-Our /Orange สภาพสวยและใหม่มากๆค่ะ สายหนังส้มและตัว H ส้ม รุ่นนี้หายากนะคะ ใส่แล้วสวยเด่นไม่เหมือนใคร หญิงหรือชายก็ใส่ได้ รอยขนแมวแทบจะไม่มี มีแต่รอยตรงหน้าปัดมีรอยบุ๋มนิดนึง ไม่มีผลกับการใช้งานใดๆ มีพร้อม กล่อง Garantee Book ขาย 27,000
YVES SAINTLAURENT KAHALA BAG ขนาด 28x28 cm. ใหม่และสวยมากค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นผ้าสีเขียวเข้ม สายเป็นหนังสีทองผสมผ้า ตรงกลางกระเป๋าYSLเป็นหนังสีทองค่ะ สวยเด่นมาแต่ไกลทีเดียว สามารถสะพายไหล่ได้ และ เป็นทรงถือได้ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไปค่ะ มีพร้อมการ์ด ถุงผ้าครบ ขาย 16,000
GUCCI Leather handbag ขนาด 15"*9"*6" สภาพดีมาก เป็นกระเป๋าหนังทั้งใบแบบคล้องแขนหรือหิ้วค่ะ หนังนิ่ม รักษาง่าย ภายในมีช่องใส่มือถือ1ช่อง ช่องเล็กอีก1ช่อง และ ช่องซิปอีก 1ช่อง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน การ์ด BooK ถุงผ้า ขาย 19,000
Issey Miyake ( Bao Bao Lucent Pearl ) Pink / Black สินค้าใหม่ค่ะ รุ่นใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิม 15.5" X 15.5" ปรับสายได้ ตารางเล็กค่ะ พร้อมป้ายและถุงผ้า ขาย 15,000>>>>13,000 (งดต่อแล้วนะ)[img]
Chanel Premiere Watch Size M สภาพดีค่ะ เหมาะกับคนข้อมือ 6-7" แต่มีรอยจากการใช้งานบ้างนะคะ และ สายหนังมีรอยบ้างค่ะ แต่ไม่มีผลกับการใช้งานใดๆ อะไหล่ทองก็ยังสวยค่ะ ไม่มีกล่อง แต่จะให้กล่องอื่นไปแทนค่ะ ขาย 18,000
HERMES DEAUVILLE MM สภาพดีค่ะ สีแดงสวยเด่น ผ้า Cotton100% ใส่ A4 หรือเอกสารอื่นๆได้สบาย จุของได้เยอะนะคะ มีช่องใส่ของด้านหน้าและด้านหลังกระเป๋ารวม6ช่อง ด้านข้างขยายกระเป๋าได้อีก ด้านในมีช่องซิปเก็บของได้ เป็นทรงถือค่ะ ขาย 13,000
HERMES ENAMEL BRACELET สภาพดีทีเดียวค่ะ รอบวงขนาด 8" เส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5" ไม่มีกล่องนะคะ ขาย 7,000
BURBERRY WALLET ของใหม่ค่ะ หนังทั้งใบ ใส่การ์ดได้ 4 ช่อง ช่องใส่เหรียญ และช่องใส่แบงค์ 2 ช่อง ใ ช้ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ พร้อมกล่อง ถุงผ้า ขาย 8,500
Burberry Check Cross Body bag ขนาด 8"x6"x3.5" สภาพดีค่ะ ขนาดกระทัดรัด สายหนังวัวนุ่ม และปรับสายได้ค่ะ ตำหนิมีรอยถลอกตรงมุมกระเป๋าบ้างเล็กน้อยค่ะ กระเป๋าผ้ายังสวยค่ะ ไม่ขาดหรือสกปรกใดๆ ไม่มีถุงผ้า ขาย 5,900
LOUIS VUITTON KNIGHTSBRIDGE ขนาด 25,5cm x 19,5cm x 14cm สภาพดีค่ะ ปากกระเป๋ากว้างมากและมีซิปปิดมิดชิด หยิบของง่าย ทรงถือน่ารักค่ะ คุณหนูคุณนายมากๆค่ะ ส่วนตำหนิมีที่มุมกระเป๋า2ด้าน มีรอยถลอก ส่วนมุมอื่นอีก2ด้าน ไม่มีรอยค่ะ และมีรอยปากกาข้างในกระเป๋านิดหน่อย และมีรอยเลอะด้านมุมขอบข้างในกระเป๋าดังในรูปที่ถ่ายไว้ค่ะ นอกนั้นสวยค่ะ มีพร้อมถุงผ้า ขาย 35,000
Paul Smith New ผ้า Cotton 100% ขนาด 19"x19" พร้อมป้าย และซองค่ะ ขาย 1,450
LOUIS VUITTON CHECK BOOK HOLDER สภาพสวยใหม่เลยค่ะ เพียงแต่มีรอยโดนสีอื่นมาติดนิดหน่อยด้านหลัง ไม่มีผลกับการใช้งานเลย กระเป๋าไม่หักหรืองอใดๆ และจะใส่อย่างอื่นแทนก็ได้ เช่น การ์ด หรือ กระดาษmemoอื่นๆ มีช่องใส่ได้ 4 ช่อง มีพร้อมถุงผ้าค่ะ ขาย 5,500
LOUIS VUITTON CARD HODER TAIGA สภาพดีมากเลยค่ะ ไม่มีตำหนิใดๆ ใส่การ์ดได้3ใบ และอีกด้านใส่อะไรก็ได้ค่ะ มุมไม่ถลอก หนังยังแข็งสวยมากๆ ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ ขาย 6,000
SALVATORE FERRAGAMO WALLET กระเป๋าตังค์เป็นของใหม่ค่ะ เพียงแต่เก่าเก็บเท่านั้น เจ้าของซื้อแล้วไม่ได้ใช้ค่ะ สีขาวครีมนวล มีช่องใส่การ์ดได้ถึง11ช่อง และมีช่องใส่เหรียญ และแบงค์ อย่างละ1ช่อง ตำหนิคือมีสนิมขึ้นที่ตัวล็อกนิดหน่อยค่ะ เนื่องจากเก่าเก็บเท่านั้น แต่ไม่มีผลกับการใช้งาน ยังคงใช้ได้ดีเหมือนเดิมค่ะ พร้อมกล่อง การ์ด ขาย 6,500
LV COIN PURSE MOCHA สภาพดีพอสมควรเลยค่ะ ด้านนนอกสวยมาก ด้านในมีรอยใช้งานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รุ่นนี้ไม่ได้ผลิตแล้วนะคะ หายากแล้วค่ะ ใส่เหรียญได้จุค่ะ ขาย 5,000
Cartier card Holder สภาพเหมือนของใหม่ค่ะเพราะไม่ได้ใช้งานเลย พร้อม การ์ด กล่อง ขาย 6,000
MIU MIU PARTY BAG WITH CRYSTAL ขนาด 8*6*2" สภาพดีมากเลยค่ะ ใส่ของไปงานได้ ขนาดกำลังดี สายสะพายปรับได้ คล้องแขนหรือสะพายไหล่ได้ มีตำหนินิดหน่อยข้างในกระเป๋ามีรอยเลอะอยู่หนึ่งจุดค่ะ แต่ไม่ได้น่าเกลียดอะไรไม่มีผลกับการใช้งานเลยค่ะ ทำจากผ้าไหมและผ้าซาตินวิสคอส น่ารักสวยหวานมากๆ มีพร้อม ถุงผ้า การ์ด ขาย 15,000>>>>10,000
![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
malee



























Reply With Quote
