แม่ค้าเพิ่งลงเครื่องจากปารีสมาเลยคร่า แม่ ค้าขอรับรองว่าเป็นของจริงทุกประการ เพราะหิ้วมาเอง ซื้อเอง จ่ายตังเองคะ ของที่เหลือจะมาถึงวันอังคารคะ มี Speedy Damier 30 จำนวน 2 ใบคะ, NVF Damier MM 1ใบคะ ใครสนใจจองกันก่อนได้เลยนะคะ
ลองต่อมาเลยค่า ขายได้ขายแน่นอน ^___^
แม่ค้าขอเป็นนัดเจอแล้วส่งของนะคะ ไม่กล้าส่งไปรษณีย์กลัวหายคะ หรือถ้าผู้ซื้อท่านใดไม่สะดวกมาอยากให้ส่งไปรษณีย์ แม่ค้าจะส่งแบบEMSลงทะเบียนให้คะ โทรหาแม่ค้าได้ตลอดนะคะ 080-814 0978 หรือPMมาได้ตลอดคะ แม่ค้านอนดึกคะ
NEW วันนี้มาด่วนๆ LV Neverful Damier MM....Date code CA 0151 พร้อมถุงกระดาษ กล่อง การ์ดใบเล็ก ถุงผ้าคะ Net 24,000 คะ
****LV Pochette มีถุงผ้าคะ ของจริงคลาวน์ไฮด์สียังไม่เข้มคะ ขอดูรูปเพิ่มได้นะคะ พอดีถ่ายตอนกลางคืน
NET 7,000 ลดเหลือเพียง 6,500
มีรอยน้ำเล็กน้อย
***Speedy mono 30 ได้ มาจากญี่ปุ่นคะ มีแม่กุญแจ ลูกกุญแจ2ลุกๆนึงมีรอยเล็กน้อยคะ สภาพโดยรวมสวยมากคะ กระเป๋าทรงยังแข็งอยู่เลยคะ มีรอยตรงหูจับเล็กน้อยคะ ตรงซิปมีรอยลอกนิดๆคะขอขายที่ NET 11,000
***LV BOSPHORE PM เป็น unisexใช้ได้ทั้ง ผช และ ผญ ได้ มาจากญี่ปุ่นเช่นกันคะ ชิ้นนี้สภาพ95%เลยคะ เหมือนออกมาจากshopเลย คลาว์ไฮน์สีเข้มขึ้นเล็กน้อย ไม่มีรอยหยดน้ำคะ เทพจริงๆ ชิ้นนี้มีแต่ตัวกระเป่าคะ มีรอยตรงขอบด้านหลังเล็กน้อยคะ NET 23,000 ตอนนี้ที่ยุโรปราคาของต่างๆเริ่มทยอยขึ้นราคากันแล้วนะคะ
ด้านข้าง
ด้านหลัง มีรอยเล้กน้อยคะตรงขอบ
ด้านใน
****Chloe Kathleen Shoulder BagBlissสีน้ำเงิน สภาพสวย ไม่ค่อยได้ใช้คะ ขอขายที่ราคา25,000คะ มี่ถุงผ้าอันอื่นใส่ให้คะ ===23,000
![]()
ด้านหลัง
ด้านใน
สอบถามได้คร่าาาาาาาา
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
mintymint























Reply With Quote
