สนใจ private message ( PM ) มาสอบถามได้ค่ะ
- ให้สิทธิคนพร้อมโอนก่อนนะค่ะ
- มีอะไรเร่งด่วน SMS มาได้ค่ะ เราทำงานไม่ค่อยเปิดเสียงสะดวก SMS ค่ะ
Tel : 0817525301
- กรุณาให้เบอร์โทรกลับด้วยนะค่ะ
- ไม่รับเปลี่ยหรือคืนเงินคะ กรุณาสอบถามสภาพก่อนให้เรียบร้อยก่อนตกลง CF
- มีค่าส่ง EMS 100 กระเป๋า / แว่น 50 บาท นะค่ะ
- สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ค่ะ ใช้เองทุกใบ สอบถามสภาพความเป็นมาได้ค่ะ
เนื่องจากการงานยุ่งเหยิงไม่สะดวกนัดรับของค่ะ ส่งอย่างเดียว
-
ไม่ค่อยมีเวลาตอบ PM ราคาที่ตั้งไว้เป็นราคาที่ลดสุดๆ แล้วค่ะ งดต่อนะค้า << กรุณาอ่าน งด-ต่อ
LV Damier Franch Wallet สภาพ 80% ด้านในสะอาด มีรอยเปื้อนนิดหน่อยแต่ไม่น่าเกลียค่ะ hardwear มีรอยบ้างตามสภาพการใช้งาน หนังยังแข็งอยู่ค่ะ มีรอยบุ๋ม เนื่องจากรอบที่ปิดค่ะ ที่บิดเปิดปิดยังใช้งานได้ตามปกติค่ะ ด้านในไม่เหนียวสะอาดค่ะ รุ่นนี้ใช้แล้วดูดีมีสกุลค่ะ ซื้อมา 2X ,XXX ค่ะ SALE 8,000 บาท cf k.PE-BE
LV Damier Papillon สภาพ 99% เหมือนใหม่ค้า ด้านในสะอาด hardwear ไม่มีรอยค่ะ แต่หัว zip มีรอยนิดหน่อยตามรูป มี dust bag ให้นะค่ะ ใบนี้แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ ซื้อมาเก็ยเห็นมันน่ารักดีค่ะ ใช้คู่กับ wallet ด้านบนน่ารักมาก ๆ ค่ะ SOLD OUT
DIOR vintage style Bag สภาพ 80% ด้านในสะอากไม่มีและ มี dust bag + + authenticity card ครบค่ะ ใบนี้น่ารักถือแล้วดูคุณหนูมาก ๆ ค่ะ เราเอาไว้ใช้เดิน shopping น่ารัก ซื้อมา 47,000 SALE 9,000 บาท!!! คุ้มากคะราคานี้ คุณภาพนี้
![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
lovelybug












Reply With Quote
