บาลองใบแรก

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2

Hybrid View

  1. #1
    moowaun is offline Registered Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Aug 2009
    Posts
    22

    Default บาลองใบแรก

    ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ อยากได้แต่ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ 1 รุ่น city พอจะขึ้นไหล่ได้มั้ยคะ แล้วเล็กไปมั้ยคะ( สูง162 นน 51 ต้นแขนเล็ก วงแขน 38 cm) มีรุ่นไหนแนะนำมั้ยคะ 2 สีโทนไหนที่ไม่ค่อยดำ+เฟด (ยกเว้นโทนดำ )อันนั้นไม่ค่อยเป็นไรอยู่แล้ว อ่านกระทู้เก่าเห็นว่า EB vs Outremer (โทนน้ำเงิน) เฟดบางทีเหลืองด้วย จริงชอบโทนนี้อ่ะเรยลังเล ขอบคุณล่วงหน้าค่า

  2. #2
    elmopuk is offline Trusted Member Brandname Fan
    elmopuk's Bank Account
    • Bank Account 1: 096X1X6X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Oct 2007
    Posts
    312

    Smile

    EB สวยคะ ใช้อยู๋ก็ไม่ได้เฟดอะไร แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยอะคะ เปลี่ยนไปมา ส่วนหุ่นดีขนาดนี้ ใช้รุ่นไหนก็ได้คะ ciy ก็ดีคะ รุ่นนี้ใช้ได้ตลอดอยู่แล้ว ขื้นไหล่ได้คะ สบายมากกกก