อ้าว.... เมื่อเช้ามา post นึกว่าเจ๊บันพูดถึง น้อง joywila กับแฟนเค้า ไหง ... กลายเป็น BM ไปได้นี่ ..... .... โอย... คาดไม่ถึง ตกข่าวอย่างแรงงงงงงงงงงง ปล. อย่างที่เจ๊บันบอก วัน ๆ น้องเอเค้าไม่เคยเข้าห้องไหน นอกจากห้องซื้อขาย เออ... คงจริงอย่างที่เจ๊ว่า ... ก็คนในนี้เค้าเยอะ เรื่องมันก็แยะ อ่านไม่ทัน... ว่าแล้วตรูไปซื้อของต่อดีกว่า
__________________________________________ ***We love Balenciaga ...............................*** *** B A L E N C I A G A .. http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=53378
โธ่นึกว่าใคร พี่สาวเรากับคุณหมอนี่เอง งงตั้งนาน
อ่านกระทู้นี้แล้วมีความสุขจังอ่ะ แอบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่คนเดียว... ไม่รู้หรอกว่าใคร..แต่ยินดีด้วยมากๆๆค่ะ ความรักทำให้โลกนี้สวยงามเสมอค่ะ
***ขอบคุณ siambrandname แม่ค้า และลูกค้าทุกๆ คนมากๆค่ะ*** สินค้าทุกชิ้นไม่รับคืนหรือเปลี่ยนนะจ้ะ ยกเว้นพบว่าเป็นของปลอม ซึ่งไม่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ คิดดีๆก่อนนะจ้ะ รักลูกค้าทุกคน จุ๊บๆๆๆ
เฉลยกันอย่างงี้ก็เขินแย่ดิ หมอกะแมว ใครๆก็เลยรู้เลยว่าเป็นคู่หมอรูปหล่อกะเราเอง ฮ่า สวมรอยซะเลย ปล. ยินดีด้วยจ้า
อ่านจบ พร้อมเฉลยอย่างไม่ต้องเดากันเลย ยินดีด้วยทั้งคู่ค่า รักกันนานๆนะ
~ต่อไปนี้ ชั้นจะเป็นคนดูแลหัวใจตัวเอง จะไม่ให้ใครมาทำร้ายได้อีกแล้ว~
Originally Posted by SuperMonkey ==> มะช่ายแล้วค้าบ หมอไบรท์ โคโยตี้นั่นเค้าเกินจะเอื้อมคว้า อิอิ อะไรย๊า ไม่ยากเกินเอิ้อมน๊า กร๊ากกกกก Originally Posted by ledhara จ๋อ ทำไม ใครๆเค้าดูไม่ออก ว่าเป็นคู่เราฟระ อร๋ายเพิ่งรู้นะคะเนี่ยพี่แอน เอาเป็นว่าจะคู่รักคู่ใหม่ หรือ คู่เก่า หรือคนที่มีคู่ทั้งหลาย ขอให้รักกันนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ
(¯`°. •°★ (*≧▽≦) ~ εїз naTaLie : I Love My Balenciaga n' I want MORE!!! (●ω●*) ★°• .°´¯) ๏----------------------------------------------------------------------------------๏
Really!!! That's good news. Wish u the best ka P'MS.
hunting for YSL downtown black patent !!!
Originally Posted by aum เฉลยกันอย่างงี้ก็เขินแย่ดิ หมอกะแมว ใครๆก็เลยรู้เลยว่าเป็นคู่หมอรูปหล่อกะเราเอง ฮ่า สวมรอยซะเลย ปล. ยินดีด้วยจ้า ต้าย...พี่คิดว่าเป็นน้องอุ้มนะเนี้ย แต่แมวนู๋หัวไม่โยกเยกนี่ ฮึๆๆ มืตติ้งครั้งหน้าช่วยจองห้องให้เล่น "ป๊อกเด้ง" ด้วยนะเจ๊บันนาน่า ว่าแต่ว่าเมื่อไหรจะได้ดูรูปซะทีละเนี้ยยยยยยยยยยยยย
Good friends are like stars..... You don't always see them, but you know they are always there.
รอบหน้าถ้ามีเล่นป๊อกเด้ง จองสองที่น่ะค่ะ จะได้นั่งสบายๆๆๆๆๆ ส่วนคู่นั้น คู่ไหนอ่ะ
แวะเข้ามายินดีปรีดาด้วยคนค่า รักกันนานๆ นะคะ แอบสงสัยมานานแย้ววววว อิอิ
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)
Forum Rules