กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 9 of 9

Thread: BALENCIAGA GHW-Marc Jacobs สองสีแรงส์, LV Saleya PM, ส่งท้าย LV เหมาะกับสาวเรียบร้อย ต้องแวะค่ะ

Threaded View

  1. #1
    nnookk's Avatar
    nnookk is offline Registered Member Master Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2008
    Posts
    1,315

    Default BALENCIAGA GHW-Marc Jacobs สองสีแรงส์, LV Saleya PM, ส่งท้าย LV เหมาะกับสาวเรียบร้อย ต้องแวะค่ะ

    **อ่านนิดนึงน่ะค่ะ จะได้สบายใจทั้งสองฝ่ายค่ะ**

    - สินค้าสวยตามรูปเลยค่ะ..ดูได้ตามรูปของแต่ละจุด ข้องใจส่วนไหนโทร สอบถามได้น่ะค่ะ (ขอเป็นไม่เกินสี่ทุ่ม โทรมาดึก ๆ แม่ค้า ต๊กกะใจ ทุกที)
    - แม่ค้าอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกนัดดูค่ะ..ราคารวมส่ง EMS ทุกรายการ ไม่มีบวกเพิ่มให้เซ็งจิตน่ะค่ะ
    - ซื้อแล้วไม่รับคืนเพราะในการซื้อแต่ละครั้งต้องมีการสอบถามและดูภาพกันให้แน่ใจแล้ว (อยากได้ส่วนไหนเพิ่มบอก จัดให้ค๊า)

    CF หมายถึงจะต้องโอนในทันที่หรือไม่เกิน 1 วันหลังจากที่ตกลงกันค่ะ.. พร้อมแล้วค่อยบอก CF น่ะค่ะ จะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย หรือ ให้สิทธิ์คนที่ตกลงกันได้ก่อนหรือโอนเงินก่อนน่ะค่ะ


    ติดต่อ pm หรือ โทรหาดีกว่ารู้เรื่อง 0 8 7272 3494

    รูปรวมก่อนน่ะค่ะ




    Balenciaga WORK GOLD HARWARE เป็นสีน้ำเงินที่สวย แรงส์ ได้ใจ มั๊ก มาก สภาพสวยมั่นได้ใจสาว ๆ ถึงผ่านการใช้งานแต่ถือไปไม่อายใครแน่นอนค่ะ ไม่มีลอกหรือถลอก อุปกรณ์ครบค่ะ การ์ด ถุงผ้า

    *********48,000.-************












    Last edited by nnookk; 03-02-10 at 11:17.

Comments from Facebook

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •