พี่ๆ น้องๆ เชิญมา shop กันเลยนะคะ
ทุกใบยืนยันสภาพดีมากกกก ถึงมากที่สุด บางใบสภาพตีให้ 99%
ถ่ายรูปไม่เก่ง ไม่มีกล้องมืออาชีพ
สนใจติดต่อ PM, sms หรือโทร 081 634 3375 อาจจะไม่ได้รับทุกสายพอดีลูกเล็ก แต่จะโทรกลับนะคะ

1. NVF Damier MM สภาพโดยรวมดีมาก ไม่มีรอยใดๆ ให้ช้ำใจ สายยังแข็งตึง ใช้ไม่ถึง 5 ครั้ง พอดีอุ้มลูกด้วยสะพายกระเป๋าแล้วปวดไหล่ เอามาปล่อยในราคากันเอง

ราคา SOLD บาท
อุปกรณ์ ถุงผ้า
ตำหนิ ไม่มี


2. Prada Bag สภาพ 99% ซื้อมาไม่เคยใช้เลยซักครั้ง ใหม่มาก ได้ไปคุ้มสุดๆ เป็น everyday bag ได้ทันที
ราคา SOLD
อุปกรณ์ ถุงผ้า การ์ด
ตำหนิ ไม่มีค่ะ


3. LV Palermo PM cowhide เข้มขึ้น 1 step ซื้อมือสองมานะคะ ตั้งแต่ซื้อมาก็ไม่เคยใช้เลย กลัวนมกลัวน้ำหกใส่ เอามาปล่อยดีกว่า สภาพใหม่ หนังแข็ง ภายในสะอาด ไม่มีรอยหยดน้ำใดๆ ค่ะ
ราคา 27,500
อุปกรณ์ ถุงผ้า
ตำหนิ cowhide เข้มขึ้นเสมอกัน 1 step ค่ะ















4. Marc Jacob shopping bag สีสันสดใสมาก ป้ายยังห้อยอยู่ มีตำหนิตรงสายนิดหน่อยเป็นสีถลอก แต่ไม่สังเกตไม่เห็นค่ะ ขายถูกๆ เลย
ราคา 4,300
อุปกรณ์ ถุงผ้า
ตำหนิ ตรงสายค่ะ พอดีห่อพลาสติกมา เลยไม่ได้แกะออกมาถ่าย แต่เป็นรอยสีถลอกประมาณ 1.5 เซนค่ะ
















5. Balen City Rasin ปี 09 สภาพสุดแจ่ม ไม่มีตำหนิ หูแข็งไม่ย้วยไม่ดำ มุมไม่ถลอก สีไม่เฟด ไม่รู้จะอธิบายยังไงถึงความใหม่ เพราะแทบไม่ได้เอาออกมาใช้อีกและ

ราคา SOLD
อุปกรณ์ ครบครัน ถุงผ้า การ์ด กระจกไม่เคยเอาออกมาใช้เลย
ตำหนิ ไม่มีค่ะ


6. Miumiu Bow สีของปีที่แล้วนะคะ เป็นสีน้ำตาลทอง สภาพโดยรวมดีมากค่ะ แต่มีตำหนิ 2 ที่นะคะ ที่ไม่เห็นชัด รูปตำหนิคือรูปที่ 3,4 นะคะ โดยรวมสะอาดดี มีร่องรอยการใช้งานที่มุมกระเป๋านิดหน่อยเท่านั้น เห็นมีคนว่าเอายางลบลบออกได้ แต่แม่ค้าคิดว่ามันน้อยมากจนไม่ต้องลบก็ได้ SOLD


7. Burberry size 8"*5.5"*3.5" โดยรวมสภาพดีค่ะ ปรับสายได้ เป็นสั้นหรือยาวหรือสะพายเฉียงได้ น่ารักมาก สีครีมอมชมพู สายแดง ไม่มีรอยเลอะเปื้อนใดๆ บนตัวกระเป๋าค่ะ

ราคา 4,500
อุปกรณ์ ไม่มี แต่จะให้ถุงผ้าอื่นไปให้นะคะ
ตำหนิ ตรงสายสะพายก็มีรอยย่นนิดหน่อย