สวัสดีค่ะ
ขอชื่นชมกับของและรูปน่ารักๆก่อนเลยนะคะ ปกติได้แต่เปิดดูแล้วไม่ได้คอมเม้น เพราะไม่รู้จะเขียนอะไร แฮะๆๆ แต่ว่าพอเปิดดูของพี่ (น้องอายุ 23 ค่ะ) ก็รู้สึกว่าอยากเขียนค่ะ ตอนแรกก็ชอบfashion set น่ารักดีค่ะ โดยส่วนตัวก็จะซื้อชุดที่ไม่แพงมาก เช่นพวก zara, forever,h&m หรือไม่ก็ platinum ก็ชอบเดินค่ะ แล้วก็เอามา mix and match เหมือนกัน แต่ว่าไม่หวานเท่านี้
แต่พออ่านไปเรื่อยๆแล้วเห็นพี่ตอบและพูดคุย โดยเฉพาะอันที่บอกว่าเก็บเงินซื้อเอง ก็รู้สึกชื่นชมมากค่ะ รวมทั้งรู้สึกละอายใจนิดหน่อย เพราะน้องจะซื้อกระเป๋าทีก็ขอคุณพ่อคุณแม่ หรือไม่ก็เก็บเอาจากที่เค้าส่งมาให้เป็นเงินเดือนอ่ะค่ะ (น้องเรียนโทอยู่ US) --"
ส่วนอีกสองเรื่องที่อยากจะชื่นชมคือเรื่อง จมูก กับน้ำหนัก (ขอโทษที่ต้องเอ่ยขึ้นมาอีกรอบนะคะ) เพราะคุณแม่อยากให้ทำค่ะ แต่โดยส่วนตัวกลัวว่าจะเจ็บแล้วแฟนก็ไม่ค่อยอยากให้ทำ ส่วนเรื่องน้ำหนักก็เครียดนิดหน่อย เพราะเดิมสูง 171 หนัก 48 แต่พอมาเรียนต่อแล้วอาหารอร่อย บวกกับไม่ได้ออกกำลังกาย (เดิมขี่ม้าค่ะ) น้ำหนักก็ขึ้นเป็น 50 แล้ว และก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดเลยอ่ะค่ะ --" ไปลองโยคะร้อนก็ไม่ชอบ (สมาธิสั้นมากๆๆๆๆ) ก็เลยจนปัญญา
ยังไงก็ขอชื่นชมและก็ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ