★.★.★TM.★.★.★ของ !!! เทพ !!! ราคาเบาหวิวววว Chanel Camera Case ถูกที่สุด /Caviar Jumbo / Hermes Kelly / Balen Raisin09 ห้ามพลาดค้าบ !!! ★.★.★

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 9 of 9

Threaded View

  1. #1
    dek_aus's Avatar
    dek_aus is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
    dek_aus's Bank Account
    • Bank Account 1: 002X7X6X6X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    เสียสละเพื่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2007
    Location
    Australia, Sydney
    Posts
    18,830

    Cool ★.★.★TM.★.★.★ของ !!! เทพ !!! ราคาเบาหวิวววว Chanel Camera Case ถูกที่สุด /Caviar Jumbo / Hermes Kelly / Balen Raisin09 ห้ามพลาดค้าบ !!! ★.★.★

    กติกา ก่อนการซื้อขายครับ

    -
    โปรดติดต่อทางโทรศัพท์ 0849279927 นพ ครับ
    สอบถามสินค้าผ่านทาง whatsApp ได้ครับ


    - ขออนุญาติให้สิทธิผู้พร้อมโอนครับ


    - พร้อมโอน ก็ ขายเลยนะครับ


    - สินค้าจัดส่งทางปณ. EMS ฟรีอย่างเดียว เนื่องจากพ่อค้าอยู่ต่างจังหวัด รับประกันสินค้าเต็มจำนวนเงินที่ชำระ (เฉพาะการใช้จ่ายที่มียอดสูงกว่า 10000 บาท แต่รับประกันสินค้าไม่เกินวงเงิน 20000 บาท (ที่ปณ.ให้ Max เท่านี้ครับ ) ) ค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้า ผมเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมดครับ

    - สินค้าจัดส่งออกนอกราชอาณาจักรไทย ผู้ขายชำระให้ส่วนหนึ่ง ไม่เกิน 500 บาท ในการจัดส่งแต่ละครั้ง นอกนั้นผู้ซื้อชำระเพิ่มเติมหลังจากส่งสินค้า จะถ่ายรูปใบเสร็จให้ครับ
    (สามารถระบุพัสดุให้เป็น Gift ได้ ภาษีของแต่ละประเทศ ผู้ซื้อต้องชำระเองนะครับ)

    - Authenticity Guaranteed !!! รับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้ ไม่ตัดต่อพันธุกรรม หากไม่มั่นใจ สามารถลงห้อง Catch Fake ได้โดยที่ไม่ต้องขออนุญาติครับ

    - อุปกรณ์ที่มีมาคู่กับสินค้าอยู่ในภาพใหญ่ ทั้งหมดนั่นคือสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับในแต่ละรายการครับ





    ขอบพระคุณลูกค้า และ ผู้ชม ทุกท่านที่คอยติดตามครับ


    รีบเคลียร์ของ เพราะ จะไม่อยู่ไทย
    วันที่3-9 กพ. นะครับ
    ต่อรองได้บ้างนิดหน่อย
    บางรายการถูกแล้ว ต้องขออนุญาตินะค้าบ

    Last edited by dek_aus; 25-01-11 at 00:26.

Comments from Facebook