Hermes, Chanel, LV, Alexander McQueen, Gucci ขายไม่แพงคะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3

Threaded View

  1. #1
    chanel_lover is offline Trusted Member Newbie Brandname
    chanel_lover's Bank Account
    • Bank Account 1: 860X1X8X8X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2011
    Location
    Bangkok
    Posts
    95

    Default Hermes, Chanel, LV, Alexander McQueen, Gucci ขายไม่แพงคะ

    สวัสดีคะทุกๆคน แม่ค้ามือใหม่ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ หลังจากไปเรียนอยู่ที่อังกฤษมาสามปีกว่า กลับมาเมืองไทยพร้อมกับของมากมายแล้วไม่ค่อยได้ใช้เลยคิดว่าเอามาขายดีกว่าคะ ของทุกชิ้นขอรับรองว่าเป็นของจริงที่ซื้อตรงด้วยมือแม่ค้าเองจากชอปที่อังกฤษคะ ถ้าไม่มั่นใจสามารถนัดเจอดูของได้นะคะ แม่ค้าอยู่ศาลาแดง หรือว่าจะเจอกันที่ชอปที่พารากอนก็ยินดีคะ สนใจโทรมาคุยกันได้ที่ 081-5654565 BB 22501B20 หรือ whats app ก็ได้นะคะ ไม่ซื้อไม่ว่ากันคะ ขอดูของเฉยๆ แม่ค้าก็ยินดีคะ อย่างน้อยเจอกันเป็นเพื่อนกันก็ได้นะคะ
    ยินดีตอบทุกคำถามคะ


    กำไล Hermes สามารถปรับขนาดได้คะ ไม่ว่าข้อมือจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนก็ตาม รุ่นนี้สีนี้หายากด้วยคะ พอใส่แล้วจะเห็นเป็นโลโก้ตัว H 14,000.- สภาพ99%




    พยายามจะถ่ายให้เห็นโค๊ตคะ ถ้าไม่มั่นใจนัดเจอกันที่ชอป Hermes พารากอนได้เลย



    กำไลหลุยส์ สภาพดีมากกกกดูได้จากสีหนังด้านหลังยังไม่เปลี่ยนสีเลยคะ สภาพ 95% 12,000.-







    Authentic Hermes size UK38....... 12,000 baht



    Last edited by chanel_lover; 01-03-11 at 23:26.

Comments from Facebook