Quote Originally Posted by Ja-o-ne View Post
คุณ webmaster ค่ะไม่ทราบว่าได้ทราบผลการกดกระทู้ผิดกฎรึยังค่ะ
ว่าผิิดกฎเรื่องอะไรค่ะเจรอฟังผลอยู่นะคะ
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
ได้ตรวจสอบแล้วการใช้ JTP ของสมาชิกไม่ได้เป็นการกลั่นเกล้ง และกระทู้ดังกล่าวสมาชิกที่ได้ร่วมกฎโหวต กฏเพื่อบอกว่าผิดกฎข้อสองซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

กฏในการซื้อขาย 2: สมาชิกคนนี้ผิดกฏข้อสอง : ลงสินค้าไม่ตรงหมวด อนุญาตให้ลงขายสินค้าให้ถูกต้องตามหมวดที่ระบุไว้หน้าห้องเท่านั้น

หากมีสินค้าต้องการลงขายหลายชิ้น ต้องแยกลงตามกฏหน้าห้องให้ถูกต้อง ห้ามนำสินค้าหลายหมวด มาลงปะปนกันในห้องเดียวกัน เช่น ตั้งกระทู้ห้อง Hi-Street แต่กลับลงขายสินค้าไม่มีแบรนด์ปะปนในกระทู้เดียวกัน หรือปนแบรนด์ Hi-Street ในกระทู้ขายห้อง Hi-End หรือ เอาสินค้าพร้อมขายไปตั้งกระทู้ในห้อง Pre-Order หรือ ลงขายเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าที่ไม่มีแบรนด์ในห้อง ETC และข้ออื่นๆที่เข้าข่าย

2.1 ลงขายแบรนด์ที่ยังไม่มีรายชื่ออยู่ในห้อง Brand's Position
2.2 ตั้งกระทู้ไม่ตรงตามคำบรรยายหน้าห้อง หรือพิจารณาแล้วเป็นกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสำหรับห้องนั้นๆ

*** อนุญาตให้ฝากลิงค์(รูปและรายละเอียดห้าม)ของตนเองที่ลิงค์ไปยังกระทู้ห้องอื่นในสยามแบรนด์เนมได้
เท่าที่ดูกระทู้คิดว่าสมาชิกกดโหวตเป็นการกระทำผิดในข้อหมายเหตุ *** อนุญาตให้ฝากลิงค์(รูปและรายละเอียดห้าม)ของตนเองที่ลิงค์ไปยังกระทู้ห้องอื่นในสยามแบรนด์เนมได้ นี้ครับ

อย่างไรก็ตามแต้มที่ตัดเป็นแต้มเตือน เมื่อครบ 3 เดือนแล้วจะยกเลิกแต้มเตือนอัตโนมัติ หากแต้มเตือนไม่ลดเมื่อครบสามเดือนแล้ว แจ้งได้ในกระทู้ ประกาศ!!! แจ้งลบแต้มเตือน กรณี ครบ 3เดือนแล้วที่กระทู้นี้ เท่านั้น ตั้งนอกกระทู้นี้ ทางทีมงานไม่ตรวจสอบให้

ขอบคุณสมาชิกทุกคนที่เคารพต่อข้อตกลงในการอาศัยอยู่ร่วมกันและเลือกซื้อขายอย่างสุจริตใจในชุมชนแห่งนี้.