**NEW** [JP] Paul Smith wallet // [EU]Paul Smith Card holder ถูกกว่าไปหาซื้อเอง****
อยากได้รูปเพิ่มเติมใบไหน มุมไหน ทักมาทาง LINE หรือโทรมาได้เลยนะคะ (กรุณาแจ้งรายละเอียดว่าใบไหนด้วยนะคะ ยี่ห้อ รุ่นลักษณะ จะได้ตอบถูกนะคะ) ทุกชิ้น แท้ 1,000,000% ค่ะ ลง catch fake ได้เลยนะคะ ไม่ต้องบอกล่วงหน้า
สนใจติดต่อน้องชายแม่ค้าได้เลยที่ TEL,LINE O63-983-5589 ( 9 am - 10 pm everyday kaa)
CF แล้วกรุณา อย่า CC นะคะ (CF ขอเป็นคนที่ตกลงกันจริงๆ แล้วโอนเงินภายในสองวันนะคะ จะได้ไม่เสียโอกาสคนอื่นนะคะ) ถ้า Confirm หรือต้องการจอง รบกวนโอนเงินมัดจำ 2,000 บาท หรือ ตามเงื่อนไขที่ตกลง และถ้า Cancel จะไม่ได้เงินคืน นะคะ มีบัญชี ไทยพาณิชย์ และกสิกรค่ะ สามารถส่งถึงมือให้ได้แถว รัชดาภิเษก ห้วยขวาง พระราม9 หรือยังไงนัดกันอีกทีได้ค่ะ
+-+-+-+ดูรูปใหญ่กดที่รูปภาพได้เลยนะค่ะ+-+-+-+
**[NEW][JP]Paul Smith Wallet #Zip Straw Grain #Navy #อปก ครบตามภาพ ขอขายที่ 4,800 บาทถ้วนค่ะ จากราคาซื้อ 17,280 เยน
**[NEW][EU]Paul Smith Card Holder #Vintage Stripe อปก ครบตามภาพ ขอขายที่ 3,800 บาทถ้วนค่ะ
+++พิเศษ ขายแพ็คคู่ที่ 8,200 และไม่ลดเพิ่มนะค่ะ+++
^^^^^^ให้สิทธิ์คนที่มัดจำก่อนนะค่ะ^^^^^^
===ขอรูปเพิ่มเติมก็ติดต่อมาได้เลยนะคะ โทรหาน้องชายแม่ค้าโดยตรงเลยได้ที่ O63-983-5589 ค่ะ หรือแอด LINE เบอร์นี้ได้เลยค่ะ===
สนใจติดต่อมาสอบถามได้เลยนะคะ
ขอบคุณ SBN ค่ะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
mi99star

Reply With Quote
