พี่ paleypay// ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกระทู้ครับ ตอนนี้กระเป๋าปี 08 ออกมาบางสีแล้วนะครับ ลองแว๊ปไปดูนะครับ แต่ที่บ้านนอกนี่ยังไม่มาเรย เหอๆ

คุณเจ้ TwinkleStar// อุตส่าห์แวะมาเหมือนกานเนอะ ไม่ใช่กระทู้หลุยสักกาหน่อย หลงทางป่าวเจ้ อิอิ

คุณ Puky// ผมยินดีแชร์ประสบการณ์และความรู้เรื่องบาลองอยู่แล้วครับ

คถณ Gade// ดูแล้วอย่าลืมแวะเอารูปถ่ายหนังกระเป๋าใกล้ๆ มาช่วยๆ กันโพสต์แบบพี่ Ledhara นะครับ

พี่ yamroll// ถูกต้องนะคร๊าบบบ น้องบาลองเนี่ยนอกจากสวยแล้วเค้ายังใช้งานดีด้วยนะครับ ทุกคนเลยติดใจกัน

คุณ wan_love_lv// ยินดีครับ ถ้าได้ใบใหม่ๆ มาแล้วก็อย่าลิมเอามาแบ่งๆ กันดูนะครับ แชร์ความรู้กันครับ

คุณ srichardson// ยังด่วนสรุปไม่ได้นะครับ เพราะว่าบาลองบางใบมันก็หนังเรียบบบบ ซะจนดูเหมือนของปลอมครับ ยิ่งปี 04 05 หนังมันไม่ค่อยยับด้วยครับ ต้องดูหลายๆ อย่างประกอบครับ อีกอย่าง พวกฝรั่งเนี่ยเค้าใช้กระเป๋าสมบุกสมบันมากกกกก พวกหนังปี 05 ที่มันไม่ค่อยจะยังอยู่แล้วเนี่ย บางคนใส่ของหนักๆ หรือถูไปมาจนมันดูเรียบๆ ไป ก็มีครับ

ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กะเนื้อกะตัวววววว เหอๆๆๆ นั่งกอดกระปุกออมสินนับวันไปดูน้อง Electric Blue และหวังว่าจะไม่ต้องแบกกระปุกหมูน้อยกลับมาบ้านอีก คิคิ