ลดราคาพิเศษเลยจ๊า ... เลี้ยงเบบี๋ไม่ค่อยว่าง ... เลยอยากปิดกระทู้แล้วววว!!! ^^"

สะดวก EMS อย่างเดียวค่ะ แล้วก็ ถ้า cf อย่า cc เลยนะคะ .... เสียโอกาสมากๆค่ะ เจอบ่อยแล้วเซ็งเหมือนกัน ขออนุญาติให้สิทธิคนที่พร้อมโอนก่อนนะคะ ถ้าสนใจ pm มาได้เลยนะคะ (ถ้าช้าฝากเบอร์ไว้ที่ pm เดี๋ยวจะพยายามรีบโทรกลับค่ะ เพราะตอนนี้วุ่นๆกะเบบี๋อยู่) ^^

ขอบคุณทุกท่านที่เข้าชม และ SBN สำหรับพื้นที่ค่ะ ^^


1. YSL muse ไซส์ m สีดำ สภาพดีมากๆๆนะคะ มีลอยถลอกนิดเดียวบางๆ ตรงมุมใต้กระเป๋า กับ รอยเล็บบ้างนิดหน่อยตามตัวกระเป๋าค่ะ แต่จริงๆมองไม่ค่อยเห็นนะคะ ดูตามรูปได้เลยค่ะ ... นอกนั้นไม่มีตำหนิอะไรเลยค่ะ กระเป๋าสีดำยังเงาอยู่เลยนะคะ สภาพดีจริงๆค่ะ มี การ์ด และถุงผ้าครบค่ะ ที่ขายเพราะจะเอาไปซื้อ muse รุ่นเดิมแต่สีเทาฟ้า ใบใหม่อ่ะค่ะ อยากขายมากๆๆๆๆๆค่ะ อยากได้สีใหม่เพราะได้สีดำมาหลายใบแล้ว คุนสามีบอกต้องขายใบนี้ให้ได้ก่อนแล้วจะซื้อให้ใหม่ -_-" ขอขายที่ 30,900 บาทนะคะ
สำหรับวันนี้ลดพิเศษที่ 28,500 ค่ะ







2. กระเป๋า gucci สีฟ้าคาดด้วยแมททาลิกทองค่ะ ตรงสีฟ้าจะผสมด้ายทองๆทำให้ดูหรูมากขึ้นด้วย มีตำหนิเล็กน้อยคือแมททาลิกตรงขอบจะลอกนิดๆแต่ไม่สังเกตก็ไม่เห็นนะคะ แล้วก็ตรงผ้าใต้ตัวล็อกเป็นรอยตัวล๊อคเสียดสีนิดหน่อยค่ะ และตัวสายสะพายจะเป็นรอยพับนิดหน่อยถ้าไม่สะพาย เพราะตัวเหล็ก hardware มันหนักมันเลยถ่วงค่ะ ตามรูปค่ะ มีถุงผ้าให้นะคะ ใบนี้ซื้อมาตั้ง 24500 แหนะ ขอขายลดกันไปเลยที่ 7,900 บาท นะคะ ... สำหรับใบนี้ ลดๆๆๆๆเหลือ 5,800 นะคะ (รูปสุดท้ายเป็นรูปตอนสะพายนะคะ รบกวนแม่มาเป็นแบบค่ะ ^^")
สำหรับวันนี้ลดไปสุดๆที่ 5,000 ถ้วนๆเลยค่ะ









3. กระเป๋าสะพายข้าง miu miu เป็นหนังทั้งใบนะคะ ปั๊มลายดอกไม้ ตกแต่งน่ารักมากๆๆๆ ใช้น้อยมากๆด้วยเช่นกันอ่ะ ตำหนิมีแค่รอบข่วนเล็กๆนิ๊ดเดียว มีการ์ดกระดาษและถุงผ้าครบค่ะ ขายที่ 5,900 บาท นะคะ
สำหรับวันนี้ลดสุดๆที่ 5,000 ค่ะ





4. สาย panerai รุ่นปีกผีเสื้อ 44 มิล สภาพ 90% ใช้ไม่กี่ครั้งเท่านั้น มีรอยขนแมวนิดเดียวตรงhardware นอกนั้นไม่มีตำหนิ (แต่มีรอยหนังจากการใช้งานนะคะ) ซื้อมาจากศูนย์ 20000 กว่าบาท ขอขายที่ 8,900 บาทค่ะ
สำหรับวันนี้ลดสุดๆที่ 6,900 ค่ะ