ผมมี "คำถามเดียว" ที่อยากจะถามคุณลิครับ และหวังว่าคุณลิจะตอบนะครับ คุณลิเลือกที่จะไม่ตอบแบบกระจ่างๆ หน้ากระทู้ก็ได้นะครับ แต่ไงคุณก็ต้องตอบหรือแจ้งให้ WM ทราบอยู่แล้วครับ

คำถามนั้นก็คือ......

คุณมี Login อะไรบ้างครับ?

เห็นด้วยค่ะ บอกมาเลยดีกว่าว่ามีกี่ login อะไรบ้างค่ะ (ส่วนเหตุผลคงไม่ต้องบอกแล้วค่ะ)

แล้วก็ที่คุณลิหรือ poshy หรือ eggbird หรือ 1226 หรือ takatoon , etc (มีอีกมั้ยค่ะ???) เข้าไปตั้งข้อสังเกตุกรณีกระเป๋าของคุณ MAY ก็ละเอียดละออมากเลยค่ะ (ยังคิดเลยว่าโห....คินดะอิจิมาเอง) เราว่าความละเอียดละออก็ไม่แพ้กรณีคุณมีสุขนะคะ (เราไม่รู้จักส่วนตัวทั้งคู่นะคะ)

แค่อยากจะบอกว่าจะไม่เกิดปัญหาตามมาแบบนี้หรอกค่ะ ถ้าคุณมี login เดียว ทำตามกฎ กติกา มารยาทของสังคมนั้น ๆ


ปล. เรื่อง signature เรากลับมองอีกมุมว่า บางทีเหมือนใครมีข้อคิดดี ๆ หรืออะไรที่ชอบ ที่เค้าสนใจ เค้าก็เอามา code ไว้ (เหมือนเราเวลาเล่น MSN ก็ใส่ไปเรื่อยเหมือนกันค่า) อย่าคิดมากเลยค่า ใจมนุษย์นั้นไซ้ยากแท้หยั่งถึง ฉะนั้นเราก็มองข้ามไปดีกว่า เลือกมองเลือกคิดในสิ่งที่เรามีความสุขดีที่สุดค่ะ อย่าไปเอาทุกข์มาใส่ตัว (นึกถึงเพลงก้อนหิน....ของ rose อ่ะ แง๊แง๊ นึกชื่อเพลงไม่ออกอ่ะ....สมองช้านนนเฮ้อ)