กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2

Thread: HERMES@@GUCCI@@LV@@CHANEL@@ISSEY MIYAKE@@TAG LINK

Threaded View

  1. #1
    malee's Avatar
    malee is offline Trusted Member Master Brandname
    malee's Bank Account
    • Bank Account 1: 156X2X7X2X
    • Bank Account 2: 091X1X3X7X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2007
    Posts
    2,549

    Lightbulb HERMES@@GUCCI@@LV@@CHANEL@@ISSEY MIYAKE@@TAG LINK

    สนใจก็โทรมาเลยค่ะ 081-732-8810 แต่ขอความกรุณาอย่าต่อโหดๆนะคะ ขอบคุณสำหรับพื้นที่ด้วยค่ะ

    1)LOUIS VUITTON EPI JASMIN สภาพดีมากๆ ซิปเงิน ค่อนข้างใหม่เลยค่ะ มุมไม่ถลอก พร้อมถุงผ้า ขาย 27,000













    2) TAG HEUER LINK หน้ามุกชมพู สภาพใหม่ กิ๊กเลยค่ะ สวยมากๆ ไม่มีรอยขนแมวใดๆ พร้อมกล่อง การ์ด Book ขาย 39,000









    3)GUCCI Signoria Watch ( Mother of pearl ) ของใหม่ค่ะ รุ่นใหญ่ หน้าปัดมุกสีเทาเหลือบ สวยมากๆค่ะ ซื้อเมื่อเดือน6ปี09 และ World wide guarantee พร้อม อุปกรณ์ครบ กล่อง Book ขาย 37,000










    4)HERMES SCARF SILK 100% ขนาด 35"*35" สินค้าใหม่ ขนาดใหญ่พอที่จะคลุมไหล่เลยได้ค่ะ หรือจะนำมาผูกคอเก๋ๆก็ได้ พร้อมกล่อง การ์ด Tag ขาย 11,000








    5)HERMES REVERSSIBLE BELT ขนาด 80 สภาพสวย รุ่นนี้หายากมากๆนะคะ หัวเงินลายเส้นตรง เอวได้ประมาณ 28"-33" ใช้ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ ใส่ได้สองด้าน พร้อมถุงใส่หัวเข็มขัด และกล่องค่ะ ขาย 18,000










    6)TAG HEUER LINK หน้าปัดม่วง เป็นของใหม่ แต่มีตำหนิตรงหน้าปัดนิดหน่อยค่ะ พร้อมกล่อง Book ขาย 38,000











    7) ISSEY MIYAKE PLEATS PLEASE ของใหม่ค่ะ มี2ใบ ขาย 10,000/ใบ





    CHANEL WALLET SILVER สภาพใหม่กิ๊กเลยค่ะ ใส่การ์ดได้ 3ใบ และมีช่องซิปใส่เหรียญ และใส่แบงค์แบบพับครึ่งได้ และช่องใส่ของจุกจิกอีก2ช่อง มุมกระเป๋าทั้ง4ด้านไม่มีรอยใดๆเลย มีตำหนินิดเดียวด้านข้างขวาด้านใน มีรอยเลอะนิดหน่อยค่ะ แต่อยู่ข้างในถ้าไม่ไม่สังเกตุก็ไม่เห็น นอกนั้นปิ๊งสวยใหม่จริงๆค่ะ พร้อมการ์ด ขาย 20,000











    9) HERMES Leather Bracelet,Red with silver and palladium plated SIZE M สภาพดีค่ะ มีรอยขนแมวบ้างที่โลหะ ขนาดรอบวง7.5" พร้อมกล่อง โบว์ ขาย 10,000




    Last edited by malee; 03-09-09 at 12:12.

Comments from Facebook

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •