Quote Originally Posted by maetualek View Post
อยากได้ หนังแก้วไว้ใช้ซักใบ ไปแอบดูรุ่นมา มี Alma bb, Alma PM, Rosewood ,Roxbury Drive หาเจอเท่านี้คะ

เราตัวเล็ก 150cm ใช้ใบไหนดีคะ

อยากได้ไซส์ ของแต่ละแบบด้วยคะ พอหาได้มั้ยคะ

Alma BB & PM ต่างกันตรงไหนคะ

แล้วเจ้าหนังแก้วเนี่ยรักษายากกว่าพวก monogram ต้องดูแลยังไงบ้างคะ

อีกนิด สีปี 2009 ,2010 มีอะไรบ้างคะ

สุดท้าย ราคา Roxbury Drive เท่าไรได้คะ ดูๆแล้วชอบรุ่นนี้คะ

ถามทีเดียว จะได้ตัดสินใจได้เลย

ขอบคุณมากๆนะคะ
สวัสดีคะ ราคาเท่าที่พี่ดูมานะคะ ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ทราบราคาในเมืองไทยเลย แต่เอาราคาทางฝรั่งเศส ไปแล้วก้อ บวกอีกประมาณ 20-30 % แต่ถ้าจะให้ดีฝากเพื่อนๆซื้อที่เมืองนอกดีก่าเนอะ
ALMA PM (LxHxP) : 32cm x 24cm x 17cm ราคาเป็น ยูโร นะคะ ที่ฝรั่งเศส 960 ยูโร มี 5 สี 1. ม่วงแดง (มะเขือยาวสีม่วงเข้ม) 2.เทา 3. น้ำเงินเข้้้้มมม 4. ชมพูซีด 5. เขียว ปนเหลือง (บอกไม่ถูก)

BOXBURY DRIVE (LxHxP) : 32cm x 20cm x 10cm ราคา 685 ยูโร เคยเห็นมี สี แดง และสี ม่วงแดงนะคะ ตอนนี้ ออกมาแล้ว สีชมพูซีด (ROSE FLORENTIN)

ROSEWOOD (LxHxP) : 13,2cm x 13,5cm x 31cm ราคา 635 ยูโร มี 2 สี 1. แดง (pomme damour) 2. ม่วงแดง (amarant)
ส่วน ALMA BB เสียใจด้วยจ๊ะ หาไม่ได้แล้ว แต่เคยเห็นเล็กได้ใจ (ขนาดถ้าลองกะดูน่าจะ กว้าง ประมาณ 20-26 ซม. ไม่แน่ใจจจนะ อันนี้ขอบอก)
ไงถ้าเจอรุ่นไหนถูกใจก้อโพสต์ไว้นะจ๊ะ ถ้าเห็นแล้วจะบอกจ๊ะ